cleaning-bathtub

 

ทำความสะอาด ‘อ่างอาบน้ำ’ ให้ปิ๊งเหมือนใหม่ ด้วยอุปกรณ์ที่มีทุกบ้าน!

 

คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้หรือเปล่า ทำความสะอาด ‘อ่างอาบน้ำ’ หรือ ‘อ่างล้างหน้า’ ทีไรก็แสบมือแสบตา เพราะฤทธิ์ของน้ำยาทำความสะอาดที่สาดไปอย่างเต็มที่ บางครั้งก็แสบไปถึงโพรงจมูกเพราะกลิ่นแรงๆ ที่สูดทีไรก็แถมความมึนหัวไปด้วย

ช้าก่อน นี่ไม่ใช่โฆษณาน้ำยาทำความสะอาดแบบไร้กลิ่น แต่เราจะชวนคนรักบ้านมาทำความสะอาดอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าด้วยอุปกรณ์ที่หาได้ภายในบ้าน หมดปัญหามือแหก แสบจมูก แถมวันไหนนึกครึ้ม อยากลุกขึ้นมาทำความสะอาดห้องน้ำตอนตีสองตีสามเพราะนอนไม่หลับ ก็สามารถพุ่งไปในครัว หยิบอุปกรณ์เหล่านี้ติดตัว แล้วเสกห้องน้ำให้สะอาดปิ๊งเหมือนใหม่ในทันที


น้ำส้มสายชู

อันดับแรก ราดน้ำไปที่อ่างล้างหน้าหรืออ่างอาบน้ำให้เปียก จากนั้นใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำส้มสายชูบริสุทธิ์ขัดไปรอบอ่าง อาจต้องออกแรงนิดหน่อยในจุดที่มีคราบหนัก แต่กรดอ่อนๆ ในน้ำส้มสายชูสามารถทำให้สุขภัณฑ์สะอาดขึ้นได้

น้ำยาล้างจาน

ถ้าคราบเริ่มหนัก ให้ใช้น้ำยาล้างจานหรือสบู่เหลวผสมน้ำ เทใส่ขวดสเปรย์ ฉีดพ่นบริเวณที่มีครบหนัก สารทำความสะอาดอ่อนๆ จะช่วยทำให้คราบจางลง ที่สำคัญคือต้องล้างน้ำให้สะอาด ไม่อย่างนั้นแล้วจะกลายเป็นคราบสบู่ด่างๆ ตามพื้นผิวแทน

เบกกิ้งโซดา

ถ้ายังเอาไม่อยู่ บ้านใครแอดวานซ์ขึ้นมานิด ให้โรยเบกกิ้งโซดาบนคราบที่สกปรกทิ้งไว้สักครู่ แล้วค่อยใช้ฟองน้ำสำหรับขัดฝักบัว ออกแรงถูคราบประมาณ 1 เหงื่อตก คราบนั้นก็จะค่อยๆ หลุดออก


เสริมอีกนิด ถ้าบริเวณไหนที่มีคราบฝังแน่นสุดใจ ให้ทำสเตปที่ 1 2 3 วนซ้ำ 2-3 รอบ คราบสกปรกก็จะค่อยๆ หลุดออกโดยอัตโนมัติ ห้องน้ำก็จะสะอาดเหมือนใหม่โดยไม่ต้องพึ่งน้ำยาทำความสะอาดชนิดรุนแรง สบายมือสบายใจกันทั้งครอบครัว หรืออยากสนุกขึ้นก็ชวนสมาชิกในบ้านมาร่วมทำกิจกรรมทำความสะอาดนี้ด้วยก็ได้

 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชาญไพบูลย์และสินค้าในเครือติดตามได้ที่
WEBSITE – www.charnpaiboon.com
FACEBOOK PAGE –  facebook.com/charnpaiboongroup
LINE OFFICIAL ACCOUNT – @Rasland
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2285-5795

RELATED STORY

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

double-towel-rack-matt-black

ราวพาดผ้า สีดำด้าน ที่กำลังฮอตสุดๆ ในออนไลน์ตอนนี้

ราวพาดผ้า สีดำด้าน RA W1526-W5959-BK ช่วยให้ห้องน้ำเท่ แล้วยังตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เพราะมาแบบราวคู่ ทนทาน ไม่เป็นสนิม สีไม่มีหลุดลอก

preloader