Rasland

แบรนด์ที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง และได้รับการออกแบบเพื่อห้องน้ำที่ดูดี เหมาะกับทุกที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็น อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ฝักบัว และผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำที่หลากหลาย โดยในคอลเล็กชั่นคลาสสิกของ Rasland อย่างเช่น Teledo, Montella, Marsala, Siena, York, Rocket, Victoria Series เป็นการร่วมมือกับ Itamar Hararai ดีไซเนอร์และสถาปนิกชาวอิตาลีในการออกแบบ 

ไม่ใช่แค่การออกแบบ แต่ผลิตภัณฑ์ Rasland ยังได้รับการรับรอง ISO 9001 และ UPC, Watermark, ACS, ITC รวมถึงรับประกันการใช้งาน 10 ปี


show blocks helper

ประเภท

คอลเลคชั่น

การใช้งาน

วัสดุ

สี

สถานะสินค้า

หมวดสินค้า

  

Showing 1–69 of 667 results

ตัวกรอง

show blocks helper

ประเภท

คอลเลคชั่น

การใช้งาน

วัสดุ

สี

สถานะสินค้า

หมวดสินค้า

  

Our Story

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป

home-sukkapan

นพ อนุรุทธิ์เนตรศิริ ทำอย่างไร โฮมสุขภัณฑ์ จึงเป็นแหล่งรวมสินค้าห้องน้ำที่อยู่ในใจคนเชียงใหม่มากว่า 40 ปี

ตลาดสินค้าสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านมีการแข่งขันมากขึ้น แต่ ‘โฮมสุขภัณฑ์’ คือแบรนด์ต้นๆ ที่อยู่ในหัวใจของคนเชียงใหม่มานานกว่า 40 ปี

rasland-reverse

Rasland Reverse ช้อปปิ้งลิสต์แต่งห้องน้ำด้วยเทรนด์ขาว-ดำ

ช้อปปิ้งลิสต์ Rasland Reverse แต่งห้องน้ำด้วยสีขาว-ดำ ใครกำลังรีโนเวตห้องน้ำอยู่ก็สามารถยื่นโพยนี้ให้กับร้านค้า ก็จะได้ของครบแบบสวยๆ ไปเลย

types-of-toilet-flush

‘ชักโครก’ มีกี่แบบ มีกี่ระบบ ครบทุกเรื่องต้องรู้ก่อนซื้อโถสุขภัณฑ์ใหม่

ชักโครก มีกี่แบบ เป็นคำถามที่หลายคนมักจะสงสัย เพราะเป็นสุขภัณฑ์ที่ต้องใส่ใจในการเลือกซื้อ ติดตั้งแล้วอยู่ยาวคู่ห้องน้ำบ้านเราไปอีกนาน