songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร ขอแนะนำสินค้าให้ลูกค้าครบทั้ง 4 ภาค! เพราะสินค้าดีมีคุณภาพจะช่วยการใช้งานห้องน้ำได้เต็มประสิทธิภาพและมีความรื่นรมย์มากยิ่งขึ้น

ภาคเหนือ ที่ประสบปัญหาฝุ่นควัน ไม่เหมาะเท่าไหร่สำหรับการอาบน้ำกลางแจ้ง คงจะดีถ้าทำให้การอาบน้ำในห้องน้ำพิเศษยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ อ่างอาบน้ำ รุ่น J 8098888 ใหม่ล่าสุด! จาก Rasland ที่ตัวอ่างดีไซน์เหมือนถังอาบน้ำโมเดิร์น นั่งอาบได้อย่างสะดวก วัสดุทำจากอะคริลิกและไฟเบอร์กลาส เพื่อความแข็งแรงในการใช้งาน ราคา 29,990 บาท

 

songkran-best-seller

ภาคอีสาน ที่เจอคลื่นความร้อนอย่างหนัก การอาบน้ำบ่อยขึ้นอาจช่วยคลายความร้อนลงได้ คงจะดีถ้าได้อาบน้ำกับฝักบัวที่รีดสายน้ำให้ไหลแรงซู่ซ่า กระทบผิวกายได้มากขึ้น เราขอแนะนำ ฝักบัวเพิ่มแรงดันน้ำ สีดำ สุดเท่ รุ่น RA BK-D411-DBK มาพร้อมหน้าฝักบัวขนาด 7.8 ซม. ที่ช่วยส่งน้ำให้ไหลแรง พร้อมรูปล่อยน้ำละเอียดยิบ ทำให้น้ำแรง แต่ไม่แสบผิว วัสดุทำจากสแตนเลส เคลือบสีดำ เนื้อ Matt ราคา 429 บาท

 

songkran-best-seller

ภาคกลาง และชาวกรุงเทพฯ ถ้าต้องออกไปผจญฝุ่นควัน ขึ้นรถลงเรือมากเป็นพิเศษ อาจต้องล้างมือบ่อยขึ้นเพื่อป้องกันเชื้อโรคที่แพร่กระจายได้ดีในหน้าร้อน ดังนั้นแล้วการใส่ใจกับอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้บ่อยแต่ไม่ทันสังเกตอย่างก๊อกอ่างล้างหน้าจึงจำเป็น Rasland ขอแนะนำ ก๊อกอ่างล้างหน้า รุ่น RA BR88997 วัสดุทำจากทองเหลืองแท้ เคลือบด้วยสีโครเมียมเงางาม ทำให้ดูเหมือนใหม่ตลอดอายุการใช้งาน ราคา 799 บาท

 

songkran-best-seller

ภาคใต้ ที่บางบ้านอาจยังใช้น้ำบาดาลจนตะกรันเกาะติดหน้าฝักบัว หรือไอทะเลทำให้ฝักบัวเกิดสนิมได้ง่าย เราขอแนะนำ ฝักบัว รุ่น RA 25896 ทำจากสแตนเลส เกรด 304 ไม่ขึ้นสนิม แถมรูส่งน้ำยังทำจากซิลิโคนที่สามารถใช้นิ้วสะกิดทำความสะอาดได้ง่าย หมดปัญหาน้ำไม่ไหลแรง มาพร้อมกับราคา 529 บาท

songkran-best-seller

นอกจากสินค้าที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว Rasland ยังมีสินค้าที่เหมาะกับห้องน้ำทุกภาค และทุกสไตล์ โดยท่านสามารถซื้อได้ที่โมเดิร์นเทรดใกล้บ้านทั้งโฮมโปร และบุญถาวร และยังสามารถดูสินค้าเพิ่มเติมโดยคลิกไปที่ Shopee  และ Lazada

 

RELATED STORY

towel-hook

ขอแขวนเสื้อ ขายดี 3 สี 3 สไตล์

ขอแขวนเสื้อ รุ่นขายดี 3 สไตล์ จาก Rasland มาพร้อมฟังก์ชัน วัสดุ และดีไซน์ที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง เหมาะกับห้องน้ำทุกแบบ สามารถรับน้ำหนักได้ดี

bathroom-towel-rack

พับ แขวน วาง รวมสุดยอดฟังก์ชัน ราวตากผ้า

ราวตากผ้า 3 รุ่นจาก Rasland ที่ไม่ได้ใช้แค่พาด แต่ยังสามารถพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่ พร้อมขอแขวนทำให้ตากผ้าได้เยอะขึ้น แข็งแรง วางของได้

tissue-holder-with-function

Rasland ที่ใส่กระดาษทิชชู ครบทุกฟังก์ชัน

ที่ใส่กระดาษทิชชู เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ในห้องน้ำที่ใช้กันเป็นประจำทุกวัน Rasland ขอเสนอ 3 ฟังก์ชันหลักที่เรียกได้ว่ารู้ใจผู้ใช้งานแบบสุด!

dealer-rasland-northeastern

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ภาคอีสาน

ชาวอีสานที่ต้องการซื้อสินค้า Rasland เพื่อตกแต่งห้องน้ำใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะ ภาคอีสาน มีตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้เลือกซื้อแบบใกล้บ้าน

preloader