solving- navel-basin-rasland

สะดือติด สะดือตัน ลองทำตามนี้

 

สะดืออ่างแบบกดได้ ถ้าใช้ไปนานๆ หลายบ้านอาจเจอปัญหาว่ากักเก็บน้ำไม่ได้ สะดือติด สะดือตัน หรือบางครั้งกดลงไปก็ไม่เด้งกลับขึ้นมาใหม่ ทำเอาหน้าซีด จนปล่อยเลยตามเลยให้น้ำไหลลงท่อน้ำทิ้งไปแบบช้าๆ ไปเสียอย่างนั้น 

 

อย่าเพิ่งตกใจไป วันนี้ #Rasland ผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ ขอเสนอวิธีการ 3 สเตป ที่หากเจอปัญหาสะดืออ่างล้างหน้าตันหรือกดไม่ขึ้น สามารถลองนำไปทำตามได้จริง

 

สเตปที่ 1 ลองใช้อุปกรณ์ในบ้านอย่างน้ำอุ่นจัดผสมเกลือ ราดลงไปบนแป้นสะดืออ่างที่ค้างอยู่ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วลองกดอีกครั้ง น้ำร้อนๆ และเกลือจะไปช่วยสลายคราบมันที่ทำให้สะดืออ่างค้างอยู่

 

สเตปที่ 2 ถ้ายังกดไม่ขึ้น อาจลองใช้น้ำยาสลายคราบตะกรันที่มีขายทั่วไปราดไปรอบๆ แป้น ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วลองสวมถุงมือกดลงไปที่แป้นอีกครั้ง วิธีนี้อาจเป็นการแก้ปัญหาชั่วคราวก่อนเรียกช่าง เพราะเป็นสัญญาณว่าน้ำอาจไม่สะอาดจนทำให้เกิดตะกรันได้

.

สเตปที่ 3 ถ้าราดด้วย 2 ข้อแรกยังไม่ได้ผล อาจต้องตัดสินใจซื้อสะดืออ่างอันใหม่ ซึ่ง #Rasland มีสะดืออ่างให้เลือกกว่า 10 แบบ ทั้งรุ่นสุดฮิตที่ทำจากสแตนเลส มีรูน้ำล้น RA BEE-1516, แบบใหม่ล่าสุดที่ถอดล้างได้ แถมยังมีตะแกรงกันของชิ้นเล็กๆ ตกลงไปอย่างรุ่น RA BG-304 หรือแม้แต่สะดืออ่างสีดำ ที่แมตช์กับอ่างล้างหน้าโมเดิร์น RA POP-BLK ก็สามารถแต่งห้องน้ำได้อย่างสนุก 

 

และถ้าไม่อยากเรียกช่างและท้าทายตัวเองในการถอดประกอบสะดืออ่าง ก็สามารถหาซื้ออุปกรณ์ขันท่อน้ำทิ้งและสะดืออ่างล้างหน้าตามร้านขายสินค้าในบ้านทั่วไป

 

ร้านค้าออนไลน์ Rasland

Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 

RELATED STORY

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

preloader