sink-faucet-RA-A124-A786

5 จุดเด่นของ RA A124-A786 ก๊อกซิงก์ล้างจาน รุ่นใหม่ ที่ต้องมีทุกครัว

นอกจากจะมีสินค้าห้องน้ำให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบแล้ว Rasland ยังเป็นผู้นำด้าน ก๊อกซิงก์ล้างจาน เพราะมีก๊อกซิงก์ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รุ่น โดยเฉพาะรุ่น RA A124-A786 ที่ออกใหม่ประจำเดือนนี้ ที่เรียกได้ว่าครบ! จบในตัวเดียว ใครที่มีตัวอ่างซิงก์ล้างจานขนาดใหญ่ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเปลี่ยนมาเป็นก๊อกตัวนี้ โดยวันนี้เรารวบรวม 5 จุดเด่นที่ทำให้ก๊อกซิงก์รุ่นนี้เป็นตัวจบ รุ่นเดียวเอาอยู่
จุดเด่นที่ 1
ตัวก๊อกทำจากวัสดุสแตนเลส เกรด 304 ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม เคลือบด้วยโครเมียมเงางาม ผสานกับตัวก๊อกที่มีขนาดใหญ่ ทำให้มีน้ำหนักหนัก ไม่โยกคลอนเวลาติดตั้ง
จุดเด่นที่ 2
ปรับสายน้ำได้ 2 ระบบ บริเวณปากก๊อกมีวาล์วเปิด-ปิดที่สามารถปรับสายน้ำให้กลายเป็น 2 ฟังก์ชัน ทั้งระบบสายน้ำปกติที่รีดน้ำได้ ไหลแรง ทำความสะอาดได้ทั้งจาน ชาม และล้างรอบอ่างได้เป็นอย่างดี กับระบบน้ำฟองอากาศที่เหมาะสำหรับแก้วน้ำหรือถ้วยชามที่ต้องการการทะนุถนอมเป็นพิเศษ เพราะสายน้ำจะนุ่มฟูและไหลอย่างสม่ำเสมอ
จุดเด่นที่ 3
ปากก๊อกดึงล้างได้ 50 ซม. สะดวกอย่างยิ่งสำหรับการล้างเครื่องครัวที่ต้องการการซอกซอนและทำความสะอาดเป็นพิเศษ นอกจากนั้นยังดึงเพื่อล้างทำความสะอาดรอบซิงก์โดยไม่ต้องวักน้ำให้ยุ่งยากอีกด้วย
จุดเด่นที่ 4
รับประกันไส้วาล์วยาวนานถึง 10 ปี
จุดเด่นที่ 5
ฐานก๊อกออกแบบมาพิเศษ เรียกว่าระบบ Durable Brass Lock เนื่องจากตัวยึดก๊อกทำมาจากทองเหลือง ทำให้ยึดได้อย่างแข็งแรง แน่นหนา ไม่ผุกร่อน ไม่โยก เพิ่มความกระชับให้กับตัวก๊อกมากยิ่งขึ้น
นอกจากก๊อกซิงก์ล้างจาน รุ่น RA A124-A786 #Rasland ยังมีก๊อกซิงก์ล้างจานให้เลือกอีกมากกว่า 50 รุ่น เพียงแค่คลิกไปที่ร้านค้าออนไลน์ Shopee https://bit.ly/3H64bTv และ Lazada https://bit.ly/3LJtpup หรือเลือกซื้อด้วยตัวเองได้ที่โฮมโปร บุญถาวร และโมเดิร์นเทรดใกล้บ้านได้เลย

 

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader