save-water-in-the-toilet

ชักโครกประหยัดน้ำ เลือกอุปกรณ์เสริมชักโครกอย่างไรให้ประหยัด เมื่อค่าน้ำแพง ค่าแรงถูก มาดูกัน!

ชีวิตก็เท่านี้ ทำงาน หาเงิน จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าจิปาถะวนๆ ไป แล้วถ้าห้องน้ำที่บ้านใช้ช่วยให้เราประหยัดได้ง่ายๆ ก็คงจะดี ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องห้องน้ำ จึงมาพร้อมนวัตกรรม ชักโครกประหยัดน้ำ กับอุปกรณ์ฟลัชชักโครกที่เราสามารถปรับระดับน้ำฟลัชออกได้ด้วยตัวเอง!

Rasland RA SYS-1-244 อุปกรณ์ฟลัชชักโครกสำหรับชักโครกชิ้นเดียว ผลิตด้วยวัสดุ PE ทนทานยาวนาน และแม้หน้าตาจะดูยากต่อการติดตั้งหรือทำความเข้าใจ แต่จริงๆ แล้วติดตั้งไม่ยาก เพราะมาพร้อมคู่มืออธิบายการติดตั้งและใช้งาน เพียงแค่เปลี่ยนอุปกรณ์ในโถหม้อน้ำเพียงครั้งเดียว ก็จะช่วยประหยัดน้ำได้แล้ว และถ้าไม่พอใจอยากปรับระดับน้ำใหม่ ก็สามารถทำได้ง่ายดายเช่นกัน

Rasland RA SYS-1-244 ปรับปริมาณน้ำฟลัชออกแบบ เต็มถัง – Full, ครึ่งถัง – Half หรือเราสามารถเลือกปรับระดับให้อยู่ระหว่างครึ่งถังไปจนถึงเต็มถังได้อีกด้วยเช่นกัน อย่างแอดมินเองก็เลือกปรับระดับอยู่ตรงกลางระหว่างครึ่งถังและเต็มถัง ซึ่งจะช่วยประหยัดน้ำได้ครั้งละเกือบ 1 ลิตรทีเดียว

เท่านั้นยังไม่พอ Rasland RA SYS-1-244 ยังมาพร้อมปุ่มกดด้านบนที่มีปริมาณน้ำในการฟลัชออกให้เลือก 2 แบบ คือกดน้ำปริมาณน้อย และน้ำปริมาณสูงสุด สำหรับการทำความสะอาดที่แตกต่างกัน

✅ แต่ช้าก่อน จริงๆ แล้วระบบการตั้งระดับน้ำในโถหม้อน้ำนั้นช่วยให้ประหยัดก็จริง แต่ควรตรวจสอบแรงดันน้ำในบ้านหรือการใช้งานของชักโครกนั้นๆ ว่ามีการใช้งานประจำหรือรองรับงานหนักอยู่เสมอหรือเปล่า

✅ เพราะตามความเป็นจริง การที่ใช้น้ำในการฟลัชออกเพื่อชำระล้างของเสียนั้นจะอยู่ระหว่าง 3-6 ลิตร ขึ้นอยู่กับรุ่นและประเภท แต่ถ้ามีน้ำจำนวนน้อย ก็อาจจะกำจัดสิ่งสกปรกออกไปได้ไม่หมดในครั้งเดียว

✅ ระหว่างที่ติดตั้งอุปกรณ์ฟลัชชักโครกเสร็จแล้ว อาจต้องดูผลจากการใช้งาน เพื่อปรับระดับน้ำที่เหมาะสมกับห้องน้ำนั้นๆ

✅ ข้อควรระวังอีกอย่างหนึ่งคือ โถหม้อน้ำสุขภัณฑ์ไม่ควรใส่สารเคมีฟอกขาว คลอไรด์ หรือเม็ดสีฟ้าที่อาจทำให้การทำงานของฟลัชผิดปกติได้

✅ การประหยัดน้ำจากการใช้สุขภัณฑ์ยังเกี่ยวกับประเภทของชักโครกที่ใช้อีกด้วย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเป็นคนใช้ห้องน้ำที่เก่งขึ้นได้ที่ https://charnpaiboon.com/2023/types-of-toilet-flush/

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

towel-hook

ขอแขวนเสื้อ ขายดี 3 สี 3 สไตล์

ขอแขวนเสื้อ รุ่นขายดี 3 สไตล์ จาก Rasland มาพร้อมฟังก์ชัน วัสดุ และดีไซน์ที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง เหมาะกับห้องน้ำทุกแบบ สามารถรับน้ำหนักได้ดี

bathroom-towel-rack

พับ แขวน วาง รวมสุดยอดฟังก์ชัน ราวตากผ้า

ราวตากผ้า 3 รุ่นจาก Rasland ที่ไม่ได้ใช้แค่พาด แต่ยังสามารถพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่ พร้อมขอแขวนทำให้ตากผ้าได้เยอะขึ้น แข็งแรง วางของได้

tissue-holder-with-function

Rasland ที่ใส่กระดาษทิชชู ครบทุกฟังก์ชัน

ที่ใส่กระดาษทิชชู เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ในห้องน้ำที่ใช้กันเป็นประจำทุกวัน Rasland ขอเสนอ 3 ฟังก์ชันหลักที่เรียกได้ว่ารู้ใจผู้ใช้งานแบบสุด!

dealer-rasland-northeastern

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ภาคอีสาน

ชาวอีสานที่ต้องการซื้อสินค้า Rasland เพื่อตกแต่งห้องน้ำใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะ ภาคอีสาน มีตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้เลือกซื้อแบบใกล้บ้าน

preloader