recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจากร้านค้าออนไลน์ Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะนอกจากจะมียอดขายดีแล้ว รีวิวยังแน่น คุ้มค่าในคุณภาพ พร้อมการรับประกันสินค้าทุกชิ้น

สั่งสินค้าออนไลน์เกี่ยวกับห้องน้ำจาก Rasland ผ่าน Shopee ได้ที่ https://shopee.co.th/rasland

 

recommend-on-shopee

 

ราวตากผ้า สแตนเลส RA B41011
ราวพับได้ มีขอแขวน
ราคา 1,249 บาท

ชั้นวางผ้าเช็ดตัว พร้อมราวและขอแขวน 5 ขอ รุ่น RA B41011 อเนกประสงค์สุดๆ เพราะได้ทั้งวาง ตาก และแขวน ครบจบในชิ้นเดียว ความยาว 60 ซม. มีฟังก์ชันพิเศษคือสามารถพับเก็บได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ห้องน้ำเมื่อไม่ได้ใช้งาน เหมาะมากกับห้องน้ำคอนโดที่มีพื้นที่ไม่มากนักวัสดุทั้งชิ้นผลิตจากสแตนเลสเกรด 304 ด้าน ทนทาน แข็งแรง ต้านการกัดกร่อนสูง ไม่ขึ้นสนิม ไม่เป็นรอยคราบน้ำ ออกแบบมาในสไตล์ร่วมสมัย เข้ากับห้องน้ำทุกแบบ ติดตั้งง่าย

ดูภาพและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://www.charnpaiboon.com/product/ra-b41011/
สั่งซื้อผ่าน Shopee https://th.shp.ee/wajNmkm

recommend-on-shopee


ชุดสายฉีดชำระ สแตนเลส RA DZ-3330

ก้านกดล็อกน้ำได้
ราคา 359 บาท

ชุดสายฉีดชำระ ผลิตจากสแตนเลส เกรด 304 ทั้งเซ็ต รับประกันไม่ขึ้นสนิม ทนทานเมื่อตกพื้น ต้านการการกัดกร่อนสูง และไม่เป็นรอยคราบน้ำ ในชุดมาพร้อมสายฝักบัวยาว 120 ซม.

หัวฉีดออกแบบเป็นพิเศษให้น้ำออกมาในลักษณะนุ่มนวล เป็นสเปรย์ตรงๆ ก้านกดสามารถงัดขึ้นเพื่อล็อกให้น้ำไหลโดยไม่ต้องออกแรงกดตลอดเวลา เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น รับประกันหัวฉีดไม่รั่วซึม 5 ปี

ดูภาพและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://www.charnpaiboon.com/product/ra-dz-3330/
สั่งซื้อผ่าน Shopee https://th.shp.ee/EUc9Bhz

 

recommend-on-shopee


ก๊อกซิงก์ สแตนเลส RA PREME-999

ดึงปากก๊อกออกได้ / สายน้ำ 2 ระบบ
ราคา 1,690 บาท

RA PREME-999 ก๊อกซิงก์ที่แนะนำว่าทุกบ้านควรมี เพราะใช้ได้กับอ่างล้างจานทุกยี่ห้อ ขนาด 52.5 x 200 x 445 มม. และนอกจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่ผลิตจากสแตนเลส 304 แล้ว ยังออกแบบฟังก์ชันมาแบบเอาใจแม่บ้าน โดยมีงวงแบบสปริงที่สามารถดึงปากก๊อกออกมาได้ 40 ซม. สวิงซ้าย-ขวาให้ออกมาฉีดล้างได้สะดวกและสะอาดมากขึ้น

ด้ามเปิด-ปิดน้ำแบบโยก และตัวล็อกแบบอีซี่ล็อกด้ามกระบอก งวงก๊อกมีระยะห่างจากก๊อก 20 ซม. ที่สำคัญคือปากก๊อกปรับระบบได้ 2 แบบ ทั้งระบบสเปรย์ฉีดล้าง และระบบอ่อนนุ่ม รับประกันไม่รั่วซึม 10 ปี

ดูภาพและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://www.charnpaiboon.com/product/ra-preme-999/
สั่งซื้อผ่าน Shopee https://th.shp.ee/pqowTiN

 

recommend-on-shopee


เรนชาวเวอร์ Matt Black RA ALL-BLACK

มาพร้อมชั้นวางอเนกประสงค์
ราคา 2,089 บาท

เรนชาวเวอร์ สีดำ สุดเท่ รุ่น RA ALL-BLACK ใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่นได้ ติดตั้งแบบท่อเดียว มาพร้อมฝักบัวก้านแข็ง/ฝักบัวด้านบน ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 20 ซม. และฝักบัวมือแบบถือ 1 ระบบ สามารถเปลี่ยนทิศทางน้ำระหว่างฝักบัวมือและฝักบัวด้านบนให้ทำงานแบบน้ำไหลพร้อมกันหรือสลับกันได้

ชุดเรนชาวเวอร์ ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย ผลิตจากวัสดุสแตนเลส เคลือบสีดำด้าน (Matt Black) พร้อมชั้นวางของอเนกประสงค์แบบไม่ต้องเจาะ ในชุดแถมสายฝักบัวยาว 150 ซม. รับประกันวาล์วเปลี่ยนทิศทางน้ำไม่รั่วซึม 5 ปี

ดูภาพและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://www.charnpaiboon.com/product/ra-all-black/
สั่งซื้อผ่าน Shopee https://th.shp.ee/2YoB1Wk

 

recommend-on-shopee


สายน้ำดี PET RA PET-10040

ข้อต่อทองเหลือง ทนความร้อนสูง
ราคา 159 บาท

สายน้ำดี รุ่นยอดฮิตของ RASLAND ขนาดความยาว 100 ซม. / 39.37 นิ้ว ผลิตจากวัสดุ PET ทองเหลือง ทนแรงดันน้ำสูง 16 บาร์ ทนความร้อนสูง 100 องศาเซลเซียส สามารถใส่กับข้อต่อขนาด 1/2” มาพร้อมปะเก็นยาง 2 วง รับประกันสายไม่รั่ว 10 ปี

สายน้ำดี ใช้ต่อจากวาล์วเปิด-ปิดน้ำ ไปยังอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องสุขภัณฑ์ ก๊อกอ่างล้างหน้า ก๊อกซิงก์ล้างจาน เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า ฯลฯ

ดูภาพและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://www.charnpaiboon.com/product/ra-pet-10040/
สั่งซื้อผ่าน Shopee https://th.shp.ee/9DBt9Nj

RELATED STORY

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

double-towel-rack-matt-black

ราวพาดผ้า สีดำด้าน ที่กำลังฮอตสุดๆ ในออนไลน์ตอนนี้

ราวพาดผ้า สีดำด้าน RA W1526-W5959-BK ช่วยให้ห้องน้ำเท่ แล้วยังตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เพราะมาแบบราวคู่ ทนทาน ไม่เป็นสนิม สีไม่มีหลุดลอก

RA-D414-black-premium-handshower

ฝักบัวพรีเมียม BLACK ฝักบัว Matt Black ก้านปรับน้ำหน้าฝักบัว

ฝักบัวพรีเมียม RA D414-BLACK สี Matt Black ดำด้านทั้งชิ้น ตั้งแต่ตัวฝักบัว ขอแขวน และสายฝักบัว เราจัดให้ทั้งชุดแบบเป็นเซ็ตพร้อมติดตั้ง

preloader