rasland-top10-of-2023

Rasland 10 อันดับสินค้ายอดฮิต 2023

สินค้ายอดฮิตที่ถูกถามถึงและขายดีที่สุดประจำปี 2023 ของ Rasland วันนี้เรารวมมาให้แล้วสำหรับผู้ที่ต้องการซื้ออุปกรณ์ห้องน้ำต้อนรับปีใหม่ ครบทั้งเรนชาวเวอร์ สายน้ำดี ท่อน้ำทิ้ง ก๊อกซิงก์ล้างจาน ก๊อกอ่างล้างหน้า ฯลฯ

ใครที่อยากเปลี่ยนโฉมห้องน้ำใหม่ ถือลิสต์นี้ไปที่ Homepro บุญถาวร หรือโมเดิร์นเทรดใกล้บ้าน ก็จะได้สินค้าไปแบบครบๆ หรือหากใครสะดวกแบบออนไลน์ก็สามารถคลิกช้อปปิ้งได้ที่ Shopee https://bit.ly/3H64bTv และ Lazada https://bit.ly/3LJtpup รับรองว่าส่งถึงบ้านได้อย่างรวดเร็วทันใจ

 

rasland-top10-of-2023
ก๊อกซิงก์ล้างจาน รุ่น RA PREME-999
ราคา 1,690 บาท

ก๊อกซิงก์ล้างจานตัวท็อปที่ขายดีจนแทบผลิตไม่ทันของ Rasland รุ่นนี้ มีรูปทรงที่สวยงามติดตั้งบนซิงก์ก็เหมือนได้ซิงก์ใหม่ ตัวคอยังเป็นสปริงที่สามารถหมุนซ้าย-ขวาได้ ทำให้ล้างจานได้อย่างสะดวก วัสดุทำจากสแตนเลส เกรด 304 ที่ไม่เป็นสนิมหรือเกิดคราบด่างดำ ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ตรงปากก๊อกยังสามารถปรับสายน้ำได้ถึง 2 ระบบ ทั้งระบบล้าง ที่สามารถล้างภาชนะได้สะอาด และระบบฟองอากาศ ที่ใช้ล้างภาชนะที่ต้องการทะนุถนอมเป็นพิเศษอีกด้วย


คลิกเพื่อช้อปก๊อกซิงก์ล้างจานสุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Shopee
https://shorturl.asia/LDYxp
Lazada https://shorturl.asia/1CWA2

rasland-top10-of-2023


สายน้ำดี PET สีดำ ยาว 60 ซม. รุ่น
RA G741-G666
ราคา 129 บาท

ใครที่ตกแต่งห้องน้ำโทนขาวดำ แล้วอยากหาอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ เพื่อคุมโทน อย่าลืมสายน้ำดี PET ของ Rasland รุ่นนี้ เพราะสามารถทนแรงดันน้ำได้สูงถึง 20 บาร์ ทนความร้อนสูง 100 องศา ตัวข้อต่อยังทำจากทองเหลืองที่แข็งแรงทนทานอีกด้วย รับประกันไม่รั่วซึม 10 ปี


คลิกเพื่อช้อปสายน้ำดี PET สุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Shopee
https://shorturl.asia/4HRDQ
Lazada
https://shorturl.asia/0uwlQ

 

rasland-top10-of-2023

สต็อปฝักบัว SHUYUBI รุ่น RA 1112233
ราคา 159 บาท

วาล์วเปิด-ปิดฝักบัวดีไซน์ด้ามจับยาวถนัดมือ ชุบด้วยโครเมียมสีเงางาม มาพร้อมราคาสุดคุ้ม


คลิกเพื่อช้อปสายน้ำดี PET สุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Shopee
https://shorturl.asia/oNAym
Lazada
https://shorturl.asia/C5cV8

เรนชาวเวอร์ พลาสติก ABS ชุบโครเมียม รุ่น RA SUPER5566
ราคา 1,490 บาท

เรนชาวเวอร์รุ่นที่ขายดีที่สุดของ Rasland เพราะนอกจากราคาสุดคุ้มแบบ 2 แบงก์เทามีทอนแล้ว เรนชาวเวอร์รุ่นนี้ยังสามารถใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่นได้อีกด้วย ตัววัสดุทำจากพลาสติก ABS ที่มีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน เคลือบด้วยโครเมียมสีเงาแวววาว ทำให้ห้องน้ำดูเด่นและเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา แถมมาพร้อมกับฝักบัวมือถือที่ปรับสายน้ำได้ถึง 5 แบบ และรับประกันตัวเปลี่ยนทิศทางน้ำ 5 ปี


คลิกเพื่อช้อปเรนชาวเวอร์สุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Shopee
https://shorturl.asia/9G56O
Lazada https://shorturl.asia/UsWb

rasland-top10-of-2023


สะดืออ่างล้างหน้า แบบมีรูน้ำล้น รุ่น RA BEE-1516
ราคา 189 บาท

สะดืออ่างล้างหน้า ที่ออกแบบมาให้รูน้ำทิ้งมีลักษณะเหมือนรังผึ้งรุ่นนี้คือรุ่นที่ขายดีจนสินค้าหมดสต๊อกมาแล้ว! เหมาะสำหรับอ่างล้างหน้าที่มีรูน้ำล้น หน้าแป้นของรูน้ำทิ้งเคลือบด้วยสแตนเลส ทำให้ทนทานต่อการเกิดสนิม ช่วยให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คลิกเพื่อช้อปสะดืออ่างล้างหน้าสุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Shopee https://shorturl.asia/Mimf5
Lazada https://shorturl.asia/6pwfA

rasland-top10-of-2023


ก๊อกอ่างล้างหน้าสแตนเลส รุ่น
RA 1946525
ราคา 549 บาท

ก๊อกอ่างล้างหน้าที่มาพร้อมกับวัสดุสแตนเลสเปลือยผิว ทำให้ความสวยงามของเนื้อสแตนเลสอย่างแท้จริงที่มีลักษณะด้าน ทั้งยังเหมาะกับฟังก์ชันการใช้งานเพราะน้ำจะไม่เกาะผิววัสดุ ทำให้ไม่เกิดสนิมได้ง่าย นอกจากนั้นยังง่ายต่อการดูแลรักษา เหมาะสำหรับอ่างล้างหน้าขนาดกลาง รับประกันไส้วาล์วไม่รั่วซึม 10 ปี


คลิกเพื่อช้อปก๊อกอ่างล้างหน้าสุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Shopee https://shorturl.asia/UtPR8
Lazada https://shorturl.asia/Ayz0i

rasland-top10-of-2023


ก๊อกซิงก์ล้างจานงวงดัดได้ รุ่น
RA 4887889
ราคา 699 บาท

หมดปัญหาสำหรับชาว #งานบ้านที่รัก ที่อยากล้างจานพร้อมกับการทำความสะอาดซิงก์ไปด้วย เพราะก๊อกซิงก์ล้างจานงวงดัดได้รุ่นนี้สามารถโยกคอก๊อกเพื่อทำความสะอาดจุดที่ต้องการได้ 360 องศา วัสดุทำจากสแตนเลส น้ำไม่เกาะผิว ทำให้ไม่เกิดสนิม ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน แถมปากก๊อกยังสามารถปรับน้ำได้ 2 ระบบ ทั้งระบบล้างและระบบฟองอากาศที่ช่วยทะนุถนอมภาชนะที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ


คลิกเพื่อช้อปก๊อกซิงก์ล้างจานสุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Shopee https://shorturl.asia/YgPIr
Lazada https://shorturl.asia/P7QkI

rasland-top10-of-2023

สายน้ำดีสแตนเลสถัก ยาว 80 ซม. รุ่น RA 80800
ราคา 139 บาท

สายน้ำดีสแตนเลสถัก ขนาดยาว 80 ซม.​ ที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน เพราะสามารถรับแรงดันน้ำได้สูงถึง 20 บาร์ ซึ่งได้มาตรฐานของการใช้งานในบ้านทั่วไป ข้อต่อผลิตจากทองเหลือง นอกจากนี้ยังทนความร้อนได้สูงถึง 100 องศาเซลเซียสอีกด้วย

 


คลิกเพื่อช้อปสายน้ำดีสุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Shopee https://shorturl.asia/O4XIk
Lazada https://shorturl.asia/8yP21

rasland-top10-of-2023
ท่อน้ำทิ้งกระปุก รุ่น WR 503/20(S)
ราคา 279 บาท

ท่อน้ำทิ้งแบบกระปุก วัสดุทำจากสแตนเลสเคลือบด้วยโครเมียมเงางาม ตัวท่อเข้ากำแพงยาว 20 ซม. ท่อบนต่อกับสะดือยาว 15 ซม. ตัวกระปุกสามารถหมุนถอดออกมาทำความสะอาด เอาเศษสิ่งสกปรกต่างๆ ออกได้ ลดการเกิดกลิ่นในห้องน้ำ และยังสามามารถทนการกัดกร่อนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

คลิกเพื่อช้อปสายน้ำดีสุดฮิตรุ่นนี้ได้ที่
Lazada https://shorturl.asia/yxh9R

 

 

rasland-top10-of-2023

เรนชาวเวอร์ MATT-BLACK รุ่น RA BLACK-BLACK
ราคา 1,790 บาท

ใครกำลังตามหาเรนชาวเวอร์สีดำ ราคาสุดคุ้มมาทางนี้ เพราะสีดำสุดคูลที่เข้ากับห้องน้ำโมเดิร์นและสามารถใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่นได้ ทำให้เรนชาวเวอร์รุ่น BLACK-BLACK ได้รับความนิยมจนถูกถามถึงจนติดอันดับขายดี ตัวเรนชาวเวอร์ขนาดกว้างกำลังดีทำให้สายน้ำไหลสม่ำเสมอ หรือใครถนัดอาบฝักบัวมือแบบที่คุ้นเคยรุ่นนี้ก็มีมาให้แบบครบชุด

RELATED STORY

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

preloader