rasland-sink-faucets

Rasland ก๊อกซิงก์ล้างจาน 2in1 ระบบน้ำสเปรย์ ระบบน้ำฟองอากาศ

 

ใครเบื่อกับการล้างจาน วันนี้เราจะทำให้การล้างจานของคุณสนุกขึ้น ด้วยก๊อกซิงก์ล้างจาน 2 รุ่นใหม่จาก Rasland PREME-999 และ PROUD-999

ก๊อกซิงก์ล้างจานทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย เข้ากับครัวได้ทุกรูปแบบ เพียงติดตั้งเข้าไป ห้องครัวของคุณก็จะดูโมเดิร์นขึ้น ใครที่มีซิงก์ล้างจานที่แกรนด์หน่อย เราขอแนะนำรุ่น PREME-999 ที่จะช่วยให้ตัวซิงก์ดูพรีเมียม หรือหากครัวบ้านไหนต้องการความเรียบง่าย ก๊อกซิงก์ล้างจานรุ่น PROUD-999 ก็จะเพิ่มความมินิมอลมากขึ้นไปอีก

จุดเด่นเรื่องฟังก์ชันที่ต้องพูดถึง ข้อแรกคือก๊อกซิงก์ล้างจานทั้ง 2 รุ่นมีปุ่มปรับสายน้ำ ให้กระจายน้ำออกเป็น 2 แบบตามฟังก์​ชันการใช้งาน คือระบบสเปรย์ที่น้ำไหลแรง สำหรับการล้างจานที่ต้องการความสะอาดมาก รวมถึงล้างซิงก์ กับระบบน้ำที่เป็นฟองอากาศ ทำให้ได้สายน้ำที่อ่อนนุ่ม เหมาะกับการล้างแก้วหรือจานที่ไม่มีคราบเศษอาหารมาก แถมไม่กระแทกผิวให้ระคายเคือง

ฟังก์ชันข้อที่ 2 คือทั้ง 2 รุ่นสามารถดึงปากก๊อกออกมาทำความสะอาดภาชนะได้อย่างเข้าถึง ไม่ว่าขวดหรือแก้วจะมีความโค้งมนขนาดไหน เรียกว่าถอดหัวออกมาล้างเลยทีเดียว แถมมีปุ่มเล็กๆ ด้านหลังในการดึงสายให้เก็บเข้าที่ได้อย่างสวยงาม

สินค้าทุกชิ้นสามารถซื้อได้ที่โมเดิร์นเทรดใกล้บ้าน หรือถ้าไม่แน่ใจก็สามารถสอบถามคุณสมบัติ วัสดุ และวิธีการติดตั้งสินค้า ด้วยการเพิ่ม Rasland เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795


ร้านค้าออนไลน์ Rasland
Shopee:https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 


 

rasland-sink-faucets

 

ดีไซน์ของก๊อกซิงก์ล้างจานทั้ง 2 รุ่นเหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ ถ้าใครที่มีซิงก์ล้างจานขนาดใหญ่หรือซิงก์คู่ ขอแนะนำเป็นรุ่น PREME-999 ที่ตัวก๊อกมีขนาดใหญ่ ส่วนใครที่อยู่คอนโดมิเนียม หรือห้องครัวมีขนาดเล็ก ขอแนะนำรุ่น PROUD-999 ที่นอกจากเรียบหรู ยังประหยัดพื้นที่การใช้งานอีกด้วย

 

rasland-sink-faucets

 

จุดเด่นของก๊อกซิงก์ล้างจานทั้ง 2 รุ่นคือสามารถดึงปากก๊อกออกมายาวได้มากกว่า 40 เซนติเมตร เพื่อทำความสะอาดได้อย่างเข้าถึง ไม่ว่าจานหรือแก้วจะมีความโค้งมนมากแค่ไหน สายน้ำจากปลายปากกาก็ซอกซอนเข้าไปทำความสะอาดได้ ทำให้เครื่องครัวของคุณสะอาดมากยิ่งขึ้น

 

rasland-sink-faucets

 

อีกฟังก์ชันของก๊อกซิงก์ล้างจานทั้ง 2 รุ่นคือมีน้ำ 2 ระบบ แยกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ทั้งระบบสเปรย์ที่มีสายน้ำแรง เหมาะกับการทำความสะอาดคราบหนักได้อย่างตรงจุด รวมถึงล้างซิงก์ล้างจาน และระบบฟองอากาศที่มีสายน้ำนุ่มเบา เหมาะกับเครื่องครัวที่ต้องการการทะนุถนอม คราบอาหารไม่มาก แถมยังสบายมือเวลาล้างอีกด้วย

RELATED STORY

flush-toilet-grey-color

ใหม่! ชักโครกสีเทา AQ 5555-GRAY เรียบหรู ดีไซน์สวย ไร้รอยต่อ

ถ้ารู้สึกว่าห้องน้ำสีขาวมันน่าเบื่อ หรือสีดำดุดันเกินไป ขอแนะนำ ชักโครกสีเทา รุ่น AQ 5555-GRAY สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว สีใหม่ล่าสุด จาก Rasland

black-rainshower-RA-ALL-BLACK

5 เหตุผลที่ต้องมี เรนชาวเวอร์ สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK

อากาศร้อนจัดแบบนี้ ถ้ามี ‘เรนชาวเวอร์’ ที่ทำให้การอาบน้ำชุ่มฉ่ำคงดีไม่น้อย RA ALL-BLACK จาก Rasland คือรุ่นที่คุณควรตัดสินใจเป็นเจ้าของ!

rasland-bathroom-products-for-valentines

Rasland จับคู่สินค้าห้องน้ำ รับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ มองไปทางไหนก็เป็นคู่ไปหมด Rasland เลือกให้แล้วกับ สินค้าห้องน้ำ จับคู่มาให้รับ เทศกาลแห่งความรักกันไปเลย

flexible-hoses-stainless-steel-braided

Rasland สายน้ำดี สแตนเลสถัก ทนแรงดันน้ำสูง

ถ้ากำลังมองหา สายน้ำดี สแตนเลสถัก คุณภาพสูง ขอแนะนำ สายน้ำดี Rasland ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

preloader