rasland-shower-hand

ฝักบัว Rasland เปรียบเทียบฝักบัว 3 รุ่น 3 สไตล์

 

ฝักบัว กลายเป็นอุปกรณ์ยอดฮิตสำหรับห้องน้ำ เพราะนอกจากจะเปลี่ยนใช้เองง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งช่างแล้ว ยังมีรุ่นใหม่ๆ ดีไซน์ใหม่ๆ ให้ทดลองอยู่ตลอดเวลา วันนี้ ชาญไพบูลย์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ คัดเลือกฝักบัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Rasland มาเปรียบเทียบให้เห็นคุณสมบัติว่าแตกต่างกันอย่างไร อะไรคือจุดเด่น เผื่อใครที่กำลังเล็งจะเปลี่ยนฝักบัวมือถือพอดีจะได้จิ้มเลือกซื้อกันสักรุ่น ซึ่งทุกรุ่นราคาไม่โหด กำเงินเพียงหลักร้อยก็สามารถซื้อฝักบัวคุณภาพกลับบ้านไปได้ โดยสามารถเลือกซื้อผ่านทาง Shopee, Lazada หรือร้านค้าอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านที่อยู่ใกล้บ้านท่านได้เลย

 

rasland-shower-hand

สายคุ้ม ปรับน้ำได้ 5 ระดับ

สำหรับใครที่ให้ความสำคัญกับการอาบน้ำ และอยากให้สายน้ำจากฝักบัวหล่นกระทบผิวเป็นช่วงเวลาที่พิเศษ เราขอแนะนำ ฝักบัวมือถือแบรนด์ Rasland รุ่น RA SATIN-4567 ที่สามารถปรับระดับสายน้ำได้ถึง 5 แบบ ตั้งแต่ละอองฝอยจนถึงนวดเฉพาะจุด ให้การอาบน้ำกลายเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ข้อดีของฝักบัวมืออีกอย่างคือสามารถถอดออกมาถือและชำระได้ตรงจุดตามที่ต้องการ ตัวฝักบัวทำจากพลาสติก ABS ที่เหนียว แข็งแรงทนทาน ไม่เปราะแตกง่าย เคลือบด้วยสีสแตนเลสด้าน ไม่แวววาว ทำให้ดูดีมีราคามากขึ้นไปอีก

 

rasland-shower-hand


สายเท่ สีดำ

ใครที่แต่งห้องน้ำโทน Reverse เล่นสีดำ-ขาวอยู่แล้ว เราขอแนะนำ ฝักบัวแบรนด์ Rasland รุ่น RA 2323/SET ที่มาพร้อมกับดีไซน์วงกลมสมมาตร เพิ่มความโฉบเฉี่ยวรับกับตัวฝักบัวที่ทำจากพลาสติก ABS เคลือบด้วยสีดำด้าน เหมาะกับการปรับโฉมให้น้ำให้ดูเท่ทันสมัย ส่วนสายน้ำก็สามารถปรับได้ 5 ระดับตามความต้องการ คุ้มราคามากขึ้นไปอีก จุดเด่นของรุ่นนี้นอกจากความเท่แล้ว ยังมาพร้อมกับเซ็ตขอแขวน และสายน้ำดี เรียกว่าเปลี่ยนทีเดียวเอาให้เท่ครบชุดกันไปเลย

rasland-shower-hand
สายโมเดิร์น ดีไซน์โฉบเฉี่ยว

ฝักบัวรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่ายของแบรนด์ Rasland รุ่นนี้ ถ้าใครไม่เชื่อว่าใหม่จริง ดูจากดีไซน์ที่สุดจะโฉบเฉี่ยว เพราะมีไม่กี่แบรนด์ในเมืองไทยที่มีฝักบัวมือถือดีไซน์เด็ดขาดจับใจ ซึ่งไม่ว่าจะแต่งห้องน้ำไปในทางโมเดิร์นหรือทางวินเทจ ฝักบัวมือถือแบรนด์ Rasland รุ่น RA SQUARE8888 ก็สามารถตอบโจทย์ได้ ตัวหน้าปัดฝักบัวดีไซน์เป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส รับกับช่วงคอที่เน้นเป็นเส้นตรงเข้าเหลี่ยมมุม เรียกว่าถ้าลองกล้าๆ มาทางนี้แล้ว จะแต่งห้องน้ำได้สนุกขึ้นมากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่เชื่อก็ลองดู

 

 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

new-premium-handshower

Rasland เปิดตัว ฝักบัวพรีเมียม 4 รุ่นล่าสุด

เปิดตัว ฝักบัวพรีเมียม 4 รุ่นล่าสุดจาก Rasland ที่ยกระดับประสบการณ์การอาบน้ำให้ไม่เหมือนใคร และฟังก์ชันที่ยกระดับมากกว่าเดิม!

RA-HEAD-KP19-HD

RA HEAD-KP19-HD สายไม่เสีย เปลี่ยนแค่หัวได้

อยากเปลี่ยนสายฉีดชำระ แต่สายยังดีอยู่ RA HEAD-KP19-HD ทางเลือกใหม่ เปลี่ยนเฉพาะหัวฉีเป็นรุ่น RA KP19 คุณภาพสูง ในราคาที่ประหยัดลงกว่าครึ่ง!

rasland-top5-lazada

Top 5 สินค้า Rasland ขายดีที่สุดใน Lazada

Top 5 ขายดีที่สุดใน Lazada มีอะไรบ้าง?! Rasland คัดมาให้แล้ว แต่ละชิ้นคัดมาแล้วทั้งฟังก์ชันและคุณภาพ แถมยังมาพร้อมการรับประกันแบบคุ้มค่าสุดๆ

dealer-southern-thailand

Rasland หรอยแรง ตัวแทนจำหน่าย ภาคใต้

คนใต้ที่อิซื้อของเข้าห้องน้ำใหม่ แล้วอยากได้ของดีๆ ฮัน อย่าลืม Rasland กัน ของเขาดีมีคุณภาพ มีหลายอย่าง ทั้งฝักบัว เรนชาวเวอร์ สายฉีดชำระ ตะแกรงน้ำทิ้ง ท่อน้ำทิ้ง สายน้ำดี

preloader