rasland-shopping-list

 

 

Rasland Shopping List คุณภาพดี ถูกเหลือเชื่อ

พูดถึงแบรนด์ Rasland หลายคนอาจคิดว่าเป็นของแพง เพราะดีไซน์ดูเนี้ยบ หรูหรา แต่ความจริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างนั้น! เพราะเพียงกำเงินหลักร้อยจนถึงพันต้นๆ (ต้นจริงๆ) ก็สามารถซื้ออุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำของ Rasland ไปเนรมิตห้องน้ำให้สวยเหมือนใหม่ แถมยังแข็งแรงทนทาน ทั้งราวแขวนเสื้อ ตะขอแขวนเสื้อ ชั้นวางของในห้องน้ำ ที่ใส่ทิชชู่ ฯลฯ

พูดไปก็เหมือนโฆษณา เราเลยทำ Rasland Shopping List สินค้าหลักร้อยมาให้ เผื่อเหลือเผื่อขาดจะได้ช้อปกันจากลิสต์นี้เลย จะกดสั่งซื้อออนไลน์หรือไปที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านก็ได้ เช็กได้ที่ลิงก์นี้ https://charnpaiboon.com/2023/dealers/

ส่วนขาช้อปออนไลน์ คลิก
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 

rasland-shopping-list

Rasland ขอแขวนเสื้อ 3 หัว SHINY ราคา 299 บาท
ใครกำลังมองหาตะขอแขวนเสื้อดีไซน์วินเทจเพื่อให้ห้องน้ำดูมีกิมมิกมากขึ้น เราขอแนะนำขอแขวนเสื้อ 3 หัวรุ่นนี้ที่ทำจากอลูมิเนียม เคลือบด้วยสีโครเมียม สามารถประยุกต์เข้ากับห้องน้ำมินิมอลหรือวินเทจก็ได้ ส่วนถ้าใครอยากซื้อแบบเดี่ยว ก็มีรุ่น Rasland RA Chrome-Hasting ชิ้นละ 139 บาท จะเอาไปดีไซน์แขวนต้นไม้หรือเป็นตะขอห้อยผ้าในห้องน้ำก็เก๋ไปอีกแบบ

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

rasland-shopping-list 

Rasland RA B30030 ชั้นวางของเดี่ยว สแตนเลสเงา 304 ราคา 549 บาท
ชาวหอพักหรือคอนโดที่ต้องการประหยัดพื้นที่ห้องน้ำ และไม่อยากวางอุปกรณ์อาบน้ำไว้ที่พื้น ขอแนะนำชั้นวางของสแตนเลสเงาขนาดกะทัดรัด ที่มีความยาวฟุตนิดๆ ขนาดกำลังดีพอที่จะวางขวดปั๊มได้ 3 ขวด สบู่ ครีมนวด แชมพู ครบเป๊ะ แข็งแรงทนทานต่อแรงกดปั๊ม จะได้ไม่ต้องก้มหยิบให้ปวดหลังอีกต่อไป แถมดีไซน์ชั้นวางทันสมัย เข้ากับห้องน้ำทุกแบบ

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

rasland-shopping-list

Rasland RA ML39 ชั้นวางของเข้ามุม สแตนเลสด้าน ราคา 429 บาท
ถ้าห้องน้ำที่มีอยู่เป็นขนาดเวรี่กะทัดรัดแบบหมุนตัวไปแล้วก็เต็มห้อง อย่าเพิ่งท้อ เราขอเสนอชั้นวางของเข้ามุมที่จะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่เข้าไปอีก เพราะสามารถติดตั้งเข้ามุมห้องน้ำ เสียพื้นที่ในการติดตั้งน้อยมาก วางของได้แข็งแรง แถมดีไซน์ทำจากสแตนเลสด้าน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเท่

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

rasland-shopping-list
Rasland RA ROLL-SH-99 ที่ใส่กระดาษชำระ ราคา 459 บาท
แกนใส่ทิชชู่เวลาเข้าห้องน้ำตามโรงแรมที่มีฝาปิดกันน้ำเข้าแบบนี้ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เพราะ Rasland มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยจนถึงหลักพันต้นๆ มีทั้งสีเงินเคลือบด้าน ทอง ดำ ให้เลือกใช้กันทุกสไตล์ ทั้งหมดทำมาจากวัสดุสแตนเลส มีความแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม แถมลงทุนทั้งทีก็ใช้กันไปได้ยาวๆ จุดเด่นที่สำคัญก็คือด้านบนเป็นแท่นวาง เล่นมือถือแล้วเมื่อยๆ ก็สามารถวางบนที่ใส่กระดาษทิชชู่ได้พอดี ไม่เสี่ยงร่วงลงพื้น

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

rasland-shopping-list

Rasland RA-Rail-60-MT ราวพาดผ้ายาว 60 ซม. ราคา 259 บาท
ม่ต้องพึ่งพาราวพาดผ้าแบบพลาสติกอีกต่อไป เพราะราวแขวนผ้าที่ทำจากสแตนเลสเนื้อดีของ Rasland ราคาไม่ถึง 300 บาท แถมดีไซน์ทันสมัย เคลือบด้วยผิวด้านทำให้ไม่ดูโดดจนเกินไป แข็งแรงทนทานกว่าพลาสติกเป็นไหนๆ หรือถ้าใครอยากได้ขนาดยาวขึ้นมาอีกหน่อย ก็มีราวพาดผ้ายาว 80 ซม. แถมเพิ่มเงินไม่ถึง 100 บาท

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

rasland-shopping-list

 Rasland RA 60-RACK-MT หิ้งตากผ้าสแตนเลสด้าน ยาว 60 ซม. ราคา 1,190 บาท
อัพเลเวลจากราวพาดผ้ามาเป็นหิ้งตากผ้ากันสักหน่อย ใครอยากมีพื้นที่เพิ่มหรือทำห้องน้ำให้เหมือนโรงแรมด้วยการสต๊อกผ้าขนหนูหรือม้วนกระดาษทิชชู่อยู่บนชั้น เราขอแนะนำหิ้งตากผ้าที่กำลังกลับมาฮิต วัสดุทำจากสแตนเลสด้านที่มีความทนทาน มีทั้งขนาดยาว 60 ซม. และ 80 ซม. แบบเงาและแบบด้าน ให้เลือกใช้กันตามความเหมาะสม

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่
https://charnpaiboon.com/2023/product/ra-60-rack-mt/  

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup


ดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

info-handshower-RA-D412-UFO

RA D412-UFO ฝักบัว รุ่นพรีเมียม แค่หมุน..ก็ปรับความแรงของน้ำได้

RA D412-UFO ฝักบัว รุ่นใหม่จาก Rasland ปรับ-เปลี่ยนสายน้ำได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว กดหยุดน้ำชั่วคราวได้ แถมยังควบคุมความแรงของน้ำได้ด้วยการหมุน

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

preloader