rasland-reverse-black

Rasland Reverse บูชาของดำ รวม ‘สุขภัณฑ์สีดำ’ ในห้องน้ำสุดอินเทรนด์

 

สุขภัณฑ์สีดำ จาก Rasland Reverse ไม่ได้ชวนมาบูชาราหูหรือมูเตลูแต่อย่างใด แต่ไม่น่าเชื่อว่าสุขภัณฑ์ที่สุดจะอินเทรนด์ตอนนี้มาทางสีดำล้วน! ไม่ว่าจะเป็นฝักบัว อ่างล้างหน้า ยันโถสุขภัณฑ์ เพราะหลังจากที่คนไทยคุ้นเคยกับสีขาวมานาน กระแสของการตกแต่งห้องน้ำสีดำในต่างประเทศก็เริ่มมาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เริ่มหลั่งไหลเข้าสู่เมืองไทยจนต้องมีสุขภัณฑ์เพื่อรองรับเทรนด์เหล่านี้ แล้วก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลให้วุ่นวาย เพราะ Rasland รวบรวมมาให้คุณแล้ว


เรนชาวเวอร์ รุ่น RA RAIN-BKK ราคา 2,990 บาท
เรนชาวเวอร์ที่มาพร้อมกับฝักบัวมือถือสีดำ ทำจากสแตนเลสแข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้กับเครื่องทำน้ำอุ่น หรือต่อกับท่อน้ำเย็นอย่างเดียวก็ได้ แถมฝักบัวมือยังปรับกระแสน้ำได้ถึง 3 แบบ

ทางไปซื้อ คลิก   

 

โถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียว รุ่น AQ 9999-BLACK ราคา 8,990 บาท
โถสุขภัณฑ์ที่ต่อกันเป็นชิ้นเดียวสุดโมเดิร์น ดีไซน์โค้งมนสุดทันสมัย มาพร้อมกับสีดำสนิท ตัวโถทำจากเซรามิกเคลือบ ส่วนฝารองน้ำทำจากพลาสติกชนิด UF มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อน้ำยาเคมี ตกไม่แตก

ทางไปซื้อ คลิก  

 

อ่างล้างหน้าขาครึ่ง รุ่น AQ 55BK/BK99 ราคา 3,990 บาท
อ่างล้างหน้าแบบขาครึ่งที่ดีไซน์โค้งมน รับกับโถสุขภัณฑ์ เส้นความโค้งชวนให้ดูทันสมัยและไม่ขรึมจนเกินไป ทำมาจากเซรามิกเคลือบสีดำสนิท รับรองว่าเมื่อเข้าชุดกันจะไม่ทำให้ดูทึบหนักจนเกินไป

ทางไปซื้อ คลิก  

 

ที่ใส่กระดาษชำระ รุ่น RA TOILET-BLACK ราคา 399 บาท
ที่ใส่กระดาษชำระที่ไม่เพียงเก็บกระดาษชำระให้ดูเป็นระเบียบ แต่ด้านบนยังเพิ่มฟังก์ชันในการวางโทรศัพท์มือถือด้วย นั่งเล่นมือถือไปวางพักไป รับรองว่าไม่ตกโถ และแน่นอนว่าเคลือบด้วยสีดำเข้าชุด

ทางไปซื้อ คลิก 

 

สายฉีดชำระครบชุด รุ่น RA BLACK-19 ราคา 499 บาท
มีโถสุขภัณฑ์แล้วจะขาดสายฉีดคู่ใจไปได้อย่างไร เพราะสายฉีดชำระมาพร้อมกับสายน้ำดีและขอแขวนครบชุด หัวฉีดชำระทำจากสแตนเลส ไม่ต้องเสี่ยงกับการเป็นสนิม เคลือบด้วยสีดำสุดทันสมัย

ทางไปซื้อ คลิก  

 

ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ รุ่น J BLACK2211/SET ราคา 9,490 บาท
ไปให้สุดทางกับการทำให้ห้องน้ำมินิมอล ด้วยการเก็บของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ไม่ได้คุมโทนใส่ตู้เก็บของสีดำไว้ทั้งหมด เพราะนอกจากตัวตู้ที่สีดำสนิทแล้ว ยังทำมาจากเมลามีนวีเนียร์ที่ทำจากเนื้อไม้จริง ผิวสัมผัสให้ความเป็นธรรมชาติ เคลือบน้ำยาเคลือบผิวป้องกันรอยขีดข่วน มาพร้อมกับความยาว 80 เซนติเมตร ขนาดกำลังพอดี

ทางไปซื้อ คลิก 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

double-towel-rack-matt-black

ราวพาดผ้า สีดำด้าน ที่กำลังฮอตสุดๆ ในออนไลน์ตอนนี้

ราวพาดผ้า สีดำด้าน RA W1526-W5959-BK ช่วยให้ห้องน้ำเท่ แล้วยังตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เพราะมาแบบราวคู่ ทนทาน ไม่เป็นสนิม สีไม่มีหลุดลอก

preloader