rasland-reverse-black

Rasland Reverse บูชาของดำ รวม ‘สุขภัณฑ์สีดำ’ ในห้องน้ำสุดอินเทรนด์

 

สุขภัณฑ์สีดำ จาก Rasland Reverse ไม่ได้ชวนมาบูชาราหูหรือมูเตลูแต่อย่างใด แต่ไม่น่าเชื่อว่าสุขภัณฑ์ที่สุดจะอินเทรนด์ตอนนี้มาทางสีดำล้วน! ไม่ว่าจะเป็นฝักบัว อ่างล้างหน้า ยันโถสุขภัณฑ์ เพราะหลังจากที่คนไทยคุ้นเคยกับสีขาวมานาน กระแสของการตกแต่งห้องน้ำสีดำในต่างประเทศก็เริ่มมาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เริ่มหลั่งไหลเข้าสู่เมืองไทยจนต้องมีสุขภัณฑ์เพื่อรองรับเทรนด์เหล่านี้ แล้วก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลให้วุ่นวาย เพราะ Rasland รวบรวมมาให้คุณแล้ว


เรนชาวเวอร์ รุ่น RA RAIN-BKK ราคา 2,990 บาท
เรนชาวเวอร์ที่มาพร้อมกับฝักบัวมือถือสีดำ ทำจากสแตนเลสแข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้กับเครื่องทำน้ำอุ่น หรือต่อกับท่อน้ำเย็นอย่างเดียวก็ได้ แถมฝักบัวมือยังปรับกระแสน้ำได้ถึง 3 แบบ

ทางไปซื้อ คลิก   

 

โถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียว รุ่น AQ 9999-BLACK ราคา 8,990 บาท
โถสุขภัณฑ์ที่ต่อกันเป็นชิ้นเดียวสุดโมเดิร์น ดีไซน์โค้งมนสุดทันสมัย มาพร้อมกับสีดำสนิท ตัวโถทำจากเซรามิกเคลือบ ส่วนฝารองน้ำทำจากพลาสติกชนิด UF มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อน้ำยาเคมี ตกไม่แตก

ทางไปซื้อ คลิก  

 

อ่างล้างหน้าขาครึ่ง รุ่น AQ 55BK/BK99 ราคา 3,990 บาท
อ่างล้างหน้าแบบขาครึ่งที่ดีไซน์โค้งมน รับกับโถสุขภัณฑ์ เส้นความโค้งชวนให้ดูทันสมัยและไม่ขรึมจนเกินไป ทำมาจากเซรามิกเคลือบสีดำสนิท รับรองว่าเมื่อเข้าชุดกันจะไม่ทำให้ดูทึบหนักจนเกินไป

ทางไปซื้อ คลิก  

 

ที่ใส่กระดาษชำระ รุ่น RA TOILET-BLACK ราคา 399 บาท
ที่ใส่กระดาษชำระที่ไม่เพียงเก็บกระดาษชำระให้ดูเป็นระเบียบ แต่ด้านบนยังเพิ่มฟังก์ชันในการวางโทรศัพท์มือถือด้วย นั่งเล่นมือถือไปวางพักไป รับรองว่าไม่ตกโถ และแน่นอนว่าเคลือบด้วยสีดำเข้าชุด

ทางไปซื้อ คลิก 

 

สายฉีดชำระครบชุด รุ่น RA BLACK-19 ราคา 499 บาท
มีโถสุขภัณฑ์แล้วจะขาดสายฉีดคู่ใจไปได้อย่างไร เพราะสายฉีดชำระมาพร้อมกับสายน้ำดีและขอแขวนครบชุด หัวฉีดชำระทำจากสแตนเลส ไม่ต้องเสี่ยงกับการเป็นสนิม เคลือบด้วยสีดำสุดทันสมัย

ทางไปซื้อ คลิก  

 

ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ รุ่น J BLACK2211/SET ราคา 9,490 บาท
ไปให้สุดทางกับการทำให้ห้องน้ำมินิมอล ด้วยการเก็บของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ไม่ได้คุมโทนใส่ตู้เก็บของสีดำไว้ทั้งหมด เพราะนอกจากตัวตู้ที่สีดำสนิทแล้ว ยังทำมาจากเมลามีนวีเนียร์ที่ทำจากเนื้อไม้จริง ผิวสัมผัสให้ความเป็นธรรมชาติ เคลือบน้ำยาเคลือบผิวป้องกันรอยขีดข่วน มาพร้อมกับความยาว 80 เซนติเมตร ขนาดกำลังพอดี

ทางไปซื้อ คลิก 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป