rasland-new-arrival-may-2023

New Arrival สินค้าใหม่ Rasland เดือนพฤษภาคม 2023

 

เดือนพฤษภาคมแล้ว แต่อากาศยังร้อนทุกวันจนหลายคนใช้ห้องน้ำกันบ่อยขึ้น ทั้งอาบน้ำ นั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ หรือกิจกรรมที่เคยเซ็งอย่างการล้างจานก็สนุกขึ้นมาซะอย่างนั้น เพราะว่าพอมือได้โดนน้ำนิดๆ หน่อยๆ ก็สดชื่นขึ้นมาทันที วันนี้ Rasland และ ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ จึงผลิตสินค้าใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ #คนใช้น้ำ ให้เลือกใช้กันตรงวัตถุประสงค์ หรืออยากจะปรับเปลี่ยนห้องน้ำ ห้องครัว ให้ดูสวยทันสมัยในราคาที่เข้าถึงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สนใจสินค้าชิ้นไหน สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ผ่าน Shopee และ Lazada หรือถ้าอยากสัมผัสของจริงก่อนตัดสินใจ เรามีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย (เช็กตำแหน่งร้านค้าใกล้บ้านได้ที่ https://charnpaiboon.com/2023/dealers/


ทำไมต้องเป็น Rasland  

– สินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีมาตรฐาน ทนทานสุดๆ

มีบริการหลังการขาย ดูแลการติดตั้ง และระบบการรับประกันสินค้า

– มีแอดมินสแตนด์บายตอบทุกคำถามที่สงสัยผ่าน LINE@ Rasland

– มีร้านค้าออนไลน์ทั้ง Shopee และ Lazada สั่งง่าย ส่งเร็ว

– สามารถเลือกดูสินค้ารุ่นอื่นๆ ในแคตตาล็อกของเราได้ที่ https://bit.ly/40koBmD

 

ช่องทางการติดต่อเรา

– สำนักงานใหญ่ Rasland เบอร์โทรศัพท์ 08-0075-8668

– LINE: @Rasland สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน

– LINE: @Charnpaiboon.sales สอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้า

 

ร้านค้าออนไลน์ Rasland

– Shopee:https://bit.ly/3H64bTv

– Lazada:https://bit.ly/3LJtpup

 


 

rasland-new-arrival-may-2023

 

ก๊อกซิงก์ล้างจานที่เหมาะกับอ่างล้างจานหลุมขนาดใหญ่ที่ดีไซน์ให้ซิงก์ดูแกรนด์และน่าใช้ขึ้น นอกจากจุดเด่นที่หัวก๊อกสามารถดึงออกมาล้างจานได้สะดวกมากขึ้นแล้ว ยังมีสวิตช์เปลี่ยนระบบน้ำที่เป็นได้ทั้งสเปรย์ล้างแรงๆ และฟองอากาศที่สายน้ำนุ่มนวล

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://charnpaiboon.com/2023/product/ra-preme-999/

 

rasland-new-arrival-may-2023

 

มีพี่ PREME-999 แล้ว น้อง PROUD-999 ก๊อกซิงก์ล้างจานรุ่นน้องก็มีดีไม่แพ้กัน เพราะด้วยดีไซน์ที่มินิมอล เหมาะกับห้องครัวที่ดูโมเดิร์น สายน้ำปรับได้ 2 ระบบ หัวก๊อกก็สามารถดึงมาฉีดล้าง แถมเสร็จแล้วยังสามารถเก็บสายให้ดูเรียบร้อยได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://charnpaiboon.com/2023/product/ra-proud-999/

 

rasland-new-arrival-may-2023

 

อยากมีเรนชาวเวอร์ชุ่มฉ่ำสักตัว แต่งบจำกัด เราขอแนะนำรุ่นนี้ที่มาพร้อมทั้งฝักบัวเรนหน้ากว้าง และฝักบัวมือที่สามารถปรับสายน้ำได้ถึง 5 แบบ มาด้วยการชุบสีโครเมียมทำให้ตัวชุดเรนดูแวววาว น่าใช้ แถมทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://charnpaiboon.com/2023/product/bn-new22-rain/

 

rasland-new-arrival-may-2023

 

อ่างฝังเคาน์เตอร์ที่มีดีไซน์เล่นระดับทั้งตรงตัวอ่างและคอก๊อก ที่เมื่อสวมก๊อกน้ำไม่ว่าจะเป็นสีไหนก็เข้ากันได้กับทุกสี ทุกดีไซน์ มีระบบรูน้ำล้น แถมตัวอ่างยังทำจากเซรามิกเคลือบอย่างดี ไม่เกิดรอยร้าวหรือรอยแตก แม้ว่าจะใช้งานไปนานเท่าไรก็ตาม


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://charnpaiboon.com/2023/product/j-682100-100/

 

rasland-new-arrival-may-2023

 

ใครที่ตามหาสุขภัณฑ์ชิ้นเดียวที่ไร้รอยต่อ รูปทรงคอมแพ็กต์ กะทัดรัด สุขภัณฑ์แท็งก์สูงรุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะนอกจากดีไซน์ที่ดูทันสมัยแล้ว ตัววัสดุยังอัปเกรดให้มีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมฝาปิดระบบ Soft Closed ที่กระแทกอย่างไรก็ไม่กระเทือน


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://shorturl.asia/Pjtah

 

rasland-new-arrival-may-2023

 

สุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้นสุดประหยัดที่สามารถถอดแท็งก์น้ำซ่อมได้แล้วถ้ามีปัญหา ตัวฐานรองนั่งยังทำจากเซรามิกเคลือบอย่างดี ไม่ร้าว ไม่ราน ท็อปอีกชิ้นด้วยฝารองนั่งที่ทำจากพลาสติก PE เหนียว ไม่เปราะแตกง่าย แถมฝาปิดยังเป็นระบบ Soft Closed เช่นกัน


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://shorturl.asia/gjLqv 

 

RELATED STORY

towel-hook

ขอแขวนเสื้อ ขายดี 3 สี 3 สไตล์

ขอแขวนเสื้อ รุ่นขายดี 3 สไตล์ จาก Rasland มาพร้อมฟังก์ชัน วัสดุ และดีไซน์ที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง เหมาะกับห้องน้ำทุกแบบ สามารถรับน้ำหนักได้ดี

bathroom-towel-rack

พับ แขวน วาง รวมสุดยอดฟังก์ชัน ราวตากผ้า

ราวตากผ้า 3 รุ่นจาก Rasland ที่ไม่ได้ใช้แค่พาด แต่ยังสามารถพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่ พร้อมขอแขวนทำให้ตากผ้าได้เยอะขึ้น แข็งแรง วางของได้

tissue-holder-with-function

Rasland ที่ใส่กระดาษทิชชู ครบทุกฟังก์ชัน

ที่ใส่กระดาษทิชชู เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ในห้องน้ำที่ใช้กันเป็นประจำทุกวัน Rasland ขอเสนอ 3 ฟังก์ชันหลักที่เรียกได้ว่ารู้ใจผู้ใช้งานแบบสุด!

dealer-rasland-northeastern

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ภาคอีสาน

ชาวอีสานที่ต้องการซื้อสินค้า Rasland เพื่อตกแต่งห้องน้ำใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะ ภาคอีสาน มีตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้เลือกซื้อแบบใกล้บ้าน

preloader