rasland-new-arrival-december-2023

สินค้าใหม่ Rasland ประจำเดือน ธันวาคม 2566

อัปเดตมาให้แบบใหม่ล่าสุด! สำหรับ สินค้าใหม่ ประจำเดือน ธันวาคม 2566 ของ Rasland ที่เพิ่งวางจำหน่าย ใครที่อยากได้อุปกรณ์เสริมในห้องน้ำที่ได้ทั้งความสวยงามและฟังก์ชัน จดลิสต์เหล่านี้แล้วเดินไปที่ตัวแทนจำหน่ายหรือโมเดิร์นเทรดใกล้บ้านได้เลย

rasland-new-arrival-december-2023

อ่างล้างหน้าแบบแขวนขนาดกลาง รุ่น AQ 49555 ที่มาพร้อมกับดีไซน์โค้งมน เจาะตัวอ่างเป็นรูปวงรี ทำให้เมื่อติดตั้งแล้วห้องน้ำจะดูไม่แข็งทื่อ เรียกว่ามีลูกเล่น ตัววัสดุทำจากเซรามิก รับประกันไม่ร้าวไม่รานตลอดอายุการใช้งาน

rasland-new-arrival-december-2023
สะดือป๊อปอัพอ่างอาบน้ำ รุ่น
RA K1121-K9999 ขนาดความยาว 60 ซม. ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานที่สามารถใช้ติดตั้งกับอ่างอาบน้ำได้ทุกรุ่น สามารถกดเพื่อกักเก็บน้ำได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องมีโซ่ วัสดุทำจากทองเหลือง ทำให้การใช้งานยาวนาน ไม่กัดกร่อน ไม่เป็นสนิม

 

rasland-new-arrival-december-2023
ฟลัชปัสสาวะชาย เคลือบเงา รุ่น
RA L1211-L56999 ที่ใช้ระบบกด น้ำหนักกดพอดี ไม่ต้องออกแรงจนมากเกินไป และเมื่อกดแล้วใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที น้ำก็จะไหลออกมาทำความสะอาดโถปัสสาวะได้อย่างสะอาดหมดจด ขนาดท่อยาว 15 ซม. วัสดุทำจากสแตนเลสเกรด 304 เคลือบผิวเงางาม เพิ่มความทนทานในการใช้งาน ไม่ลอก ไม่ดำ ไม่เป็นสนิม

rasland-new-arrival-december-2023

ฟลัชปัสสาวะชาย เคลือบ Matt รุ่น RA L1211-L23623 คู่แฝดกับรุ่นเคลือบเงา ฟังก์ชันครบครันเหมือนกันทุกอย่าง เพียงแต่ใครที่ต้องการเนื้อวัสดุผิวจริงที่ดูไม่ได้เงางามมากนัก ทำความสะอาดง่าย เล็งมาที่รุ่นนี้ได้เลย

 

rasland-new-arrival-december-2023

หิ้งกระจกวางของ รุ่น RA W1527-W52639 ขนาด 50 ซม. อุปกรณ์เสริมห้องน้ำที่ใช้วางขวดครีมอาบน้ำ แชมพู หรือใช้ประดับตกแต่งด้วยการวางต้นไม้เล็กๆ ในห้องน้ำก็ฟังก์ชันไปหมด เพราะกระจกที่ทำจากกระจกนิรภัยหรือ Tempered Glass เพิ่มความแข็งแรงในการรับน้ำหนักและการติดตั้ง ตัวแป้นยึดทำจากสแตนเลส เกรด 304 ผิวด้าน ทนทาน ไม่ลอกดำ หรือเป็นสนิม

 

ลิสต์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินค้าใหม่ Rasland หากต้องการดูสินค้าใหม่หรืออัปเดตข้อมูลเพิ่มเติม คลิกไปที่ Shopee https://bit.ly/3H64bTv และ Lazada https://bit.ly/3LJtpup หรือโฮมโปร บุญถาวร และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

 

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader