rasland-incheon-airport

Rasland พาทัวร์ห้องน้ำ สนามบินอินชอน เกาหลีใต้

 

โลกหลังโควิดนี่ช่างสดใสเสียจริง Rasland ถือโอกาสปลายฤดูหนาวไปตรวจห้องน้ำสนามบินมาฝากเพื่อนๆ ดูกันว่าหลังปิดตัวเงียบๆ กันมานาน สนามบินอินชอน เกาหลีใต้ ที่ว่ากันว่าเป็นที่สุดอีกแห่งของโลกจะอัพเดตห้องน้ำไปถึงไหนแล้ว

 

rasland-incheon-airport

 

ห้องน้ำในสนามบินอินชอนส่วนใหญ่ได้รับการปรับโฉมใหม่ ดูสะอาดสะอ้านยิ่งกว่าเดิม (ที่สะอาดอยู่แล้ว) ด้วยการติดตั้งแผงไฟที่มองเห็นได้แต่ไกล ด้านบนทางเข้ามีจอมอนิเตอร์คอยบอกจำนวนห้องน้ำที่ว่างให้ด้วย เรียกว่าไม่ต้องเสียเวลาเดินเข้าไปเช็คให้เหนื่อย

 

rasland-incheon-airport

 

ก้าวเข้าไปในห้องน้ำแล้วก็ยังคงมาตรฐานสนามบินที่อินเทอร์เน็ตไวที่สุดในโลก ด้วยการมีที่วางโทรศัพท์มือถืออยู่ใกล้ๆ ที่วางทิชชู่

 

rasland-incheon-airport

 

สุขภัณฑ์อัจฉริยะที่เกาหลีไม่แพ้ญี่ปุ่น เพราะมีปุ่มเลือกระดับน้ำเพื่อทำความสะอาด หรือปุ่มกดเสียงกลบระหว่างทำธุระได้ด้วยเช่นกัน และที่แน่ๆ มีปุ่มเซนเซอร์ที่ช่วยกดน้ำให้เราทันทีที่เสร็จธุระ ไม่มีลืมกดแน่นอน!

 

rasland-incheon-airport

 

กระดาษชำระที่ห้องน้ำสนามบินอินชอนเป็นแบบย่อยสลายได้ ทิ้งลงไปในชักโครกและกดน้ำทำความสะอาดไปพร้อมกันได้เลย

 

rasland-incheon-airport

 

ทำธุระเสร็จแล้ว ออกมาล้างมือ รับสบู่ ดึงกระดาษเช็ดมือได้โดยที่ไม่ต้องแตะอะไรเลย เรียกว่าออโตเมติกล้วนๆ ประทับใจคนนอยด์เชื้อโรคมากๆ

 

rasland-incheon-airport

 

ที่สำคัญ ห้องน้ำผู้หญิงมีชั้นสำหรับวางกระเป๋าแล้วเช็คหน้า เติมหน้าให้ด้วย เหมาะมากกับการเดินทางนานๆ ที่ใครถึงที่หมายก็แต่งหน้าสวยๆ ออกไปได้เลย หรือใครที่ต้องเปลี่ยนเครื่องก็มีพื้นที่ให้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก่อนขึ้นเครื่องบินต่อได้อีก

 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: Rasland หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ ที่นี่

RELATED STORY

info-handshower-RA-D412-UFO

RA D412-UFO ฝักบัว รุ่นพรีเมียม แค่หมุน..ก็ปรับความแรงของน้ำได้

RA D412-UFO ฝักบัว รุ่นใหม่จาก Rasland ปรับ-เปลี่ยนสายน้ำได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว กดหยุดน้ำชั่วคราวได้ แถมยังควบคุมความแรงของน้ำได้ด้วยการหมุน

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

preloader