rasland-incheon-airport

Rasland พาทัวร์ห้องน้ำ สนามบินอินชอน เกาหลีใต้

 

โลกหลังโควิดนี่ช่างสดใสเสียจริง Rasland ถือโอกาสปลายฤดูหนาวไปตรวจห้องน้ำสนามบินมาฝากเพื่อนๆ ดูกันว่าหลังปิดตัวเงียบๆ กันมานาน สนามบินอินชอน เกาหลีใต้ ที่ว่ากันว่าเป็นที่สุดอีกแห่งของโลกจะอัพเดตห้องน้ำไปถึงไหนแล้ว

 

rasland-incheon-airport

 

ห้องน้ำในสนามบินอินชอนส่วนใหญ่ได้รับการปรับโฉมใหม่ ดูสะอาดสะอ้านยิ่งกว่าเดิม (ที่สะอาดอยู่แล้ว) ด้วยการติดตั้งแผงไฟที่มองเห็นได้แต่ไกล ด้านบนทางเข้ามีจอมอนิเตอร์คอยบอกจำนวนห้องน้ำที่ว่างให้ด้วย เรียกว่าไม่ต้องเสียเวลาเดินเข้าไปเช็คให้เหนื่อย

 

rasland-incheon-airport

 

ก้าวเข้าไปในห้องน้ำแล้วก็ยังคงมาตรฐานสนามบินที่อินเทอร์เน็ตไวที่สุดในโลก ด้วยการมีที่วางโทรศัพท์มือถืออยู่ใกล้ๆ ที่วางทิชชู่

 

rasland-incheon-airport

 

สุขภัณฑ์อัจฉริยะที่เกาหลีไม่แพ้ญี่ปุ่น เพราะมีปุ่มเลือกระดับน้ำเพื่อทำความสะอาด หรือปุ่มกดเสียงกลบระหว่างทำธุระได้ด้วยเช่นกัน และที่แน่ๆ มีปุ่มเซนเซอร์ที่ช่วยกดน้ำให้เราทันทีที่เสร็จธุระ ไม่มีลืมกดแน่นอน!

 

rasland-incheon-airport

 

กระดาษชำระที่ห้องน้ำสนามบินอินชอนเป็นแบบย่อยสลายได้ ทิ้งลงไปในชักโครกและกดน้ำทำความสะอาดไปพร้อมกันได้เลย

 

rasland-incheon-airport

 

ทำธุระเสร็จแล้ว ออกมาล้างมือ รับสบู่ ดึงกระดาษเช็ดมือได้โดยที่ไม่ต้องแตะอะไรเลย เรียกว่าออโตเมติกล้วนๆ ประทับใจคนนอยด์เชื้อโรคมากๆ

 

rasland-incheon-airport

 

ที่สำคัญ ห้องน้ำผู้หญิงมีชั้นสำหรับวางกระเป๋าแล้วเช็คหน้า เติมหน้าให้ด้วย เหมาะมากกับการเดินทางนานๆ ที่ใครถึงที่หมายก็แต่งหน้าสวยๆ ออกไปได้เลย หรือใครที่ต้องเปลี่ยนเครื่องก็มีพื้นที่ให้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก่อนขึ้นเครื่องบินต่อได้อีก

 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: Rasland หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ ที่นี่

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader