rasland-handshowersparay-new-2023

มัดรวมมาให้แล้ว! 5 สายฉีดชำระรุ่นใหม่ ราคาประหยัด จาก Rasland

คุณกำลังมองหาสายฉีดชำระอันใหม่อยู่รึเปล่า?! Rasland ขอแนะนำ 5 สายฉีดชำระรุ่นใหม่ มัดรวมมาให้แล้วแบบหลากหลาย ทั้งเรื่องของวัสดุ ฟังก์ชันการใช้งาน มีมาตรฐานที่น่าเชื่อถือ ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมการรับประกัน ไม่รั่วซึม ทุกชิ้นเป็นเวลา 1 ปีเต็ม

 

rasland-handshowersparay-new-2023

 

RA H811-H955
ราคา 229 บาท

สายฉีดชำระ พร้อมสายและขอแขวนครบชุด ผลิตจาก ABS ชุบโครเมียมเงา หัวสเปรย์ออกแบบให้ก้านกดสามารถล็อกน้ำได้ ถ้าเกิดจะนำไปใช้ล้างพื้นหรือทำความสะอาดห้องน้ำก็จะไม่ต้องใช้มือกดแช่ให้เมื่อย ส่วนตัวสายผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ความยาว 120 ซม. มาพร้อมขอแขวนกำแพงชุบโครเมียมเงางาม หัวฉีดรับประกันไม่รั่วซึม 1 ปีเต็ม

ช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3rwRVK9

 

rasland-handshowersparay-new-2023

 

RA H811-H147
ราคา 229 บาท

สายฉีดชำระ พร้อมสายและขอแขวนครบชุด สีขาว วัสดุผลิตจาก ABS สีขาว ด้ามจับออกแบบมาให้มีความยาวพิเศษ เพื่อให้จับถนัดมือมากขึ้นและไม่ต้องออกแรงมาก หัวสเปรย์ออกแบบให้ก้านกดสามารถล็อกน้ำได้ สะดวกต่อการใช้งานเวลาล้างพื้นห้องน้ำ ส่วนตัวสายผลิตจากสแตนเลส ความยาวมาตรฐาน 120 ซม. พร้อมขอแขวนกำแพงสีขาวเข้าชุดกัน รับประกันหัวฉีดไม่รั่วซึม 1 ปี 


ช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

Shopee: https://bit.ly/3trxeQ5
Lazada: https://bit.ly/3LQxuP1

 

rasland-handshowersparay-new-2023

 

RA H811-H951
ราคา 249 บาท

สายฉีดชำระ พร้อมสายและขอแขวนครบชุด ผลิตจาก ABS ชุบโครเมียมเงางาม หัวสเปรย์ออกแบบให้ก้านกดสามารถล็อกน้ำได้ เพื่อล้างชำระพื้นหรือสิ่งอื่นๆ ที่สกปรกในห้องน้ำได้โดยไม่ต้องใช้มือกดแช่ ทำให้ใช้งานสะดวกขึ้น มาพร้อมด้ามจับแบบยาวพิเศษ ช่วยให้จับถนัดมือ ตัวสายผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ความยาว 120 ซม. มาพร้อมขอแขวนกำแพงชุบโครเมียมเข้าชุดกัน สินค้ารับประกันไม่รั่วซึม 1 ปีเต็ม


ช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

Shopee: https://bit.ly/3tf1BJw
Lazada: https://bit.ly/3ZLk2BH

 

rasland-handshowersparay-new-2023

 

RA DOUBLE-ACTION
ราคา 399 บาท


สายฉีดชำระ พร้อมสายและขอแขวนครบชุด ผลิตจากพลาสติก ABS ชุบโครเมียมเงา
มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่คิดมาแล้วว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน

  • ปุ่มกดด้านหน้า สะดวกมากขึ้นด้วยการเปลี่ยนจากก้านกดด้านหลังเป็นปุ่มกดด้านหน้า เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
  • สายน้ำสองระบบ หมดปัญหาเรื่องน้ำอ่อนหรือแรงเกินไป เพราะสายฉีดชำระรุ่นนี้เลือกได้เลยว่า อยากได้สายน้ำแบบพลังสูงหรือฟองนุ่มฟู โดยระบบน้ำแรงจะอยู่โดยรอบปากฉีด และระบบน้ำฟองอากาศจะอยู่ตรงกลาง
  • น้ำหนักเบา แต่ทนทาน เพราะตัววัสดุทำจากพลาสติก ABS เหนียว แข็งแรง ทนทาน เคลือบด้วยสีโครเมียมเงางาม ทำให้ดูหรูหราราคาแพงมากขึ้น
  • รับประกันไม่รั่วซึม 1 ปี ถ้ามีอาการ เราเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย!

 
ช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์
Shopee: https://shorturl.asia/bYvzU
Lazada: https://shorturl.asia/JQyo7

 

rasland-handshowersparay-new-2023

 

RA VALET777
ราคา 319 บาท

สายฉีดชำระ พร้อมสายและขอแขวนครบชุด พร้อมสต็อปวาล์วสามทาง ผลิตจาก ABS ชุบโครเมียมเงา หัวสเปรย์ออกแบบให้ก้านกดสามารถล็อกน้ำได้ เพื่อล้างชำระพื้นหรือสิ่งอื่นๆ ที่สกปรกในห้องน้ำได้โดยไม่ต้องใช้มือกดแช่ สินค้าทั้งชุดรับประกันไม่รั่วซึม 1 ปีเต็ม

สต็อปวาล์วสามทาง สำหรับใช้กับหัวฉีดชำระและชักโครก ในกรณีที่เดินท่อน้ำ 1 จุด ผลิตจากซิงก์ชุบโครเมียมเงา ส่วนตัวสายผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ความยาว 130 ซม. มาพร้อมขอแขวนกำแพงสีโครเมียมเข้าชุดกันทั้งเซ็ต


ช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

Shopee: https://bit.ly/45ilPzt
Lazada: https://bit.ly/48G80O6

 

RELATED STORY

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

double-towel-rack-matt-black

ราวพาดผ้า สีดำด้าน ที่กำลังฮอตสุดๆ ในออนไลน์ตอนนี้

ราวพาดผ้า สีดำด้าน RA W1526-W5959-BK ช่วยให้ห้องน้ำเท่ แล้วยังตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เพราะมาแบบราวคู่ ทนทาน ไม่เป็นสนิม สีไม่มีหลุดลอก

preloader