rasland-for-your-bathroom

 

 

Rasland for your Bathroom ทำไม Rasland จึงเป็นแบรนด์ที่ควรมีติดห้องน้ำทุกบ้าน

Rasland แบรนด์ที่รวมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำหลากหลายรูปแบบ โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง นอกจากฟังก์ชันที่คิดเผื่อสำหรับผู้ใช้งานแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการออกแบบ โดยร่วมงานกับ Itamar Harari ดีไซเนอร์และสถาปนิกชาวอิตาลี ด้วยความตั้งใจที่อยากให้สินค้าทุกชิ้นถูกใช้งานอย่างคุ้มค่ามากที่สุด จึงต้องสวยทั้งหน้าตา และคุ้มค่าในการใช้งาน เพื่อให้เป็น Rasland for you Bathroom จริงๆ

และต่อไปนี้คือข้อมูลสำคัญที่ทำให้ Rasland เป็นแบรนด์ในดวงใจสำหรับห้องน้ำของคุณ

  • Rasland มีสินค้าให้เลือกซื้อหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ฝักบัว เรนชาวเวอร์ ฯลฯ
  • แม้กระทั่งอะไหล่ชิ้นเล็กๆ เราก็มีแบบครบครัน เรียกว่ามาที่ Rasland ทีเดียวจบ ได้ครบทุกอย่าง 
  • สินค้าทุกชิ้นของเราทำจากวัสดุที่ได้มาตรฐานสากล 
  • มีบริการหลังการขาย ดูแลการติดตั้ง รับประกันการรั่วซึม 10  ปี
  • มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ

 

rasland-for-your-bathroom

 

 

10 Years guarantee against leakage.
รับประกันการรั่วซึมยาวนาน 10 ปี 

ก๊อกน้ำ Rasland รับประกันวาล์วไม่รั่วซึมและไม่ขึ้นสนิม ยาวนานถึง 10 ปี เรียกว่าใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สบายใจ ไม่จำเป็นต้องคอยกังวลเรื่องสภาพการใช้งานไปแบบยาวๆ

 

rasland-for-your-bathroom

 

Rain Shower with good function.
เรนชาวเวอร์ที่คิดทุกฟังก์ชันเพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้งาน

Rasland มีเรนชาวเวอร์หลากหลายรุ่นให้เลือก เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานของแต่ละบ้าน และไม่ใช่แค่ฟังก์ชัน แต่ยังสร้างสไตล์ที่แตกต่างสำหรับลูกค้าที่ให้ความสำคัญทั้งเรื่องดีไซน์และวัสดุที่มีคุณภาพดี

 

rasland-for-your-bathroom

Made of stainless steel 304 – No Rust
ทำจากสเตนเลส 304 หมดกังวลเรื่องขึ้นสนิม

สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำจาก Rasland ทำจากสเตนเลส 304 นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่าในระยะยาว เพราะสามารถต้านทานความกัดกร่อนได้สูง ตัดปัญหาเรื่องสนิมไปได้เลย

 

rasland-for-your-bathroom

 

European Design
ดีไซน์สวย ทันสมัย สไตล์ยุโรป 

เพราะ Rasland ใส่ใจเรื่องการออกแบบอย่างที่สุด สุขภัณฑ์หลายๆ ชิ้นของเราจึงมีดีไซน์ที่ทั้งดูหรูหราในสไตล์ยุโรป และยังมีความทันสมัย ฟังก์ชันแน่น ตามจุดมุ่งหมายของแบรนด์ที่​​ต้องการให้ตอบโจทย์การใช้งานจริง เพื่อห้องน้ำที่ดูดี เหมาะกับทุกที่พักอาศัย

 

rasland-for-your-bathroom

 

Rasland Catalog
อัพเดตสินค้าออกใหม่ทุกชิ้นผ่านแคตตาล็อก

แคตตาล็อกสินค้าของ Rasland เป็นการรวบรวมสินค้าทุกประเภทที่มีอยู่มาจัดหมวดหมู่ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพรวมทั้งหมด สามารถเปรียบเทียบข้อแตกต่างของแต่ละรุ่น และเลือกสินค้าที่ดีไซน์สวย ฟังก์ชันโดนใจ เหมาะกับการนำไปใช้งานมากที่สุด

ชมแคตตาล็อกสินค้าทั้งหมดของชาญไพบูลย์ได้ ที่นี่

 

rasland-for-your-bathroom

 

Customer Priority Service
บริการหลังการขายครบวงจร ศูนย์แจ้งซ่อม บริการอะไหล่ ให้คำปรึกษาการติดตั้ง

ศูนย์บริการ Rasland พร้อมดูแลทุกเรื่องให้กับลูกค้าผ่าน LINE @Rasland ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำเบื้องต้นในการใช้งานและติดตั้งผลิตภัณฑ์ นัดหมายเพื่อติดต่อเข้าศูนย์บริการ และดูแลเรื่องอะไหล่ให้ยาวนานถึง 10 ปี

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup


ดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป