rasland-faucet-matt-black

เจาะจุดเด่น ก๊อกอ่างล้างหน้า MATT BLACK รุ่นขายดี

 

ก๊อกอ่างล้างหน้า  สีดำ น้ำเย็น รุ่นยอดนิยมของ Rasland รุ่น RA A121-A699 ติดอันดับขายดีตั้งแต่ปี 2566 จนถึง 2567 เพราะด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ด้ามจับออกแบบให้แบน กว้าง จับถนัดมือ ล้อไปกับท่อปากก๊อกที่แบน ความสูงขนาดพอดีกับการติดตั้งในอ่างหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้แล้วยังทำให้ก๊อกอ่างล้างหน้ารุ่นนี้ครองใจผู้ใช้ จนเมื่อนึกถึงก๊อกอ่างล้างหน้าสีดำก็ต้องรุ่นนี้ของ Rasland เท่านั้น!

จุดเด่นที่ 1 เคล็ดลับสำคัญในการเลือกก๊อกอ่างล้างหน้าคือการเลือกขนาดก๊อกให้เหมาะสมกับขนาดของอ่างเซรามิกที่ใช้ โดยเฉพาะ RA A121-A699 รุ่นนี้ที่เหมาะสำหรับอ่างขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ที่ตัวอ่างดีไซน์ให้มีรูก๊อกขอบอ่างด้านบน ซึ่งเมื่อติดตั้งสายน้ำจากปากก๊อกจะไหลลงบนกลางอ่างพอดี ทำให้ขณะล้างมือ น้ำจะไม่ไหลจนเปียกรอบอ่าง

จุดเด่นที่ 2 วัสดุก๊อกอ่างล้างหน้า รุ่น RA A121-A699 ทำมาจากสแตนเลส เกรด 304 ซึ่งเป็นสแตนเลสที่ได้มาตรฐานในการผลิตอุปกรณ์ห้องน้ำ เนื่องจากน้ำจะไม่ติดค้างบนตัวก๊อก ทำให้ไม่เกิดสนิม ช่วยยืดอายุการใช้งาน เพียงทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าเช็ดหลังการใช้งานทุกครั้ง

จุดเด่นที่ 3 สายน้ำออกแบบมาให้ไหลอย่างสม่ำเสมอ ไม่อุดตัน

จุดเด่นที่ 4 ทั่วทั้งตัวก๊อกเคลือบผิวด้วยสีดำด้าน ทำให้รู้สึกหรูหรา มีราคา ขณะใช้งาน มาพร้อมกับราคาสุดคุ้มเพียง 699 บาทเท่านั้น

จุดเด่นที่ 5 ตัวไส้วาล์วรับประกันไม่รั่วซึม 10 ปี เมื่อมีปัญหาสามารถติดต่อไลน์ @rasland เพื่อส่งศูนย์ซ่อมและบริการหลังการขายอื่นๆ ได้ทันที

นอกจากก๊อกอ่างล้างหน้าสีดำ MATT BLACK รุ่น RA A121-A699 แล้ว #Rasland ยังมีก๊อกอ่างล้างหน้าให้เลือกอีกกว่า 100 รุ่น พร้อมสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำอื่นๆ เพียงแค่คลิกไปที่ร้านค้าออนไลน์ Shopee https://bit.ly/3H64bTv และ Lazada https://bit.ly/3LJtpup หรือเลือกซื้อด้วยตัวเองได้ที่โฮมโปร บุญถาวร และโมเดิร์นเทรดใกล้บ้านได้เลย

 

RELATED STORY

rasland-dealer-in-laos

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ประเทศลาว

ไม่เฉพาะประเทศไทย Rasland ผู้จำหน่ายสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ยังโกอินเตอร์ไปประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะ ประเทศลาว ซึ่งมีดีลเลอร์ถึง 7 แห่ง

flush-toilet-grey-color

ใหม่! ชักโครกสีเทา AQ 5555-GRAY เรียบหรู ดีไซน์สวย ไร้รอยต่อ

ถ้ารู้สึกว่าห้องน้ำสีขาวมันน่าเบื่อ หรือสีดำดุดันเกินไป ขอแนะนำ ชักโครกสีเทา รุ่น AQ 5555-GRAY สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว สีใหม่ล่าสุด จาก Rasland

black-rainshower-RA-ALL-BLACK

5 เหตุผลที่ต้องมี เรนชาวเวอร์ สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK

อากาศร้อนจัดแบบนี้ ถ้ามี ‘เรนชาวเวอร์’ ที่ทำให้การอาบน้ำชุ่มฉ่ำคงดีไม่น้อย RA ALL-BLACK จาก Rasland คือรุ่นที่คุณควรตัดสินใจเป็นเจ้าของ!

rasland-bathroom-products-for-valentines

Rasland จับคู่สินค้าห้องน้ำ รับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ มองไปทางไหนก็เป็นคู่ไปหมด Rasland เลือกให้แล้วกับ สินค้าห้องน้ำ จับคู่มาให้รับ เทศกาลแห่งความรักกันไปเลย

preloader