rasland-faucet-best-seller

Rasland 5 รุ่นก๊อกอ่างล้างหน้ายอดนิยม

ก๊อกอ่างล้างหน้า คืออุปกรณ์ในห้องน้ำที่เราใช้กันเป็นประจำทุกวัน เพราะไม่ว่าจะใช้ล่างหน้า แปรงฟัน หรือล้างมือเพื่อป้องกันเชื้อโรค ก็ต้องสัมผัสก๊อกน้ำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และด้วยความเคยชิน ทำให้เราไม่ค่อยได้สังเกตว่าเราใช้แบบไหนหรือรุ่นอะไรอยู่ แต่เชื่อหรือไม่ว่าการเปลี่ยนก๊อกอ่างล้างหน้าเพียงอย่างเดียวก็ทำให้เพิ่มฟังก์ชันในการล้าง และยังทำให้ห้องน้ำดูใหม่มากขึ้นอีกด้วย

วันนี้ Rasland ผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ จึงขอมัดรวมก๊อกอ่างล้างหน้า 5 รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากก๊อกทั้งหมดที่มีกว่า 100 รุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งแตกต่างทั้งฟังก์ชันการใช้งาน ขนาดที่เหมาะสมกับอ่าง สี วัสดุ และผิวสัมผัส รับรองว่าต้องมีสักรุ่นที่ถูกใจคุณ!

rasland-faucet-best-seller
ก๊อกอ่างล้างหน้า สี MATT BLACK รุ่น RA A121-A699 ก๊อกรุ่นยอดนิยมที่สุดของ Rasland ที่วัสดุทำจากสแตนเลส เกรด 304 นอกจากไม่ก่อให้เกิดสนิมตลอดอายุการใช้งานแล้ว ยังเคลือบผิวด้วยสีดำด้าน เหมาะสำหรับอ่างล้างหน้าขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ด้ามจับเปิด-ปิดออกแบบให้มีรูปทรงแบนและบาง จับถนัดมือ แถมรับประกันไส้วาล์วไม่รั่วซึม 10 ปีอีกด้วย

rasland-faucet-best-seller
ก๊อกอ่างล้างหน้าสแตนเลส รุ่น RA 304-22339 ตัวก๊อกเปลือยผิววัสดุ ทำให้เห็นความสวยงามของเนื้อสแตนเลสที่สามารถจับคู่กับอ่างล้างหน้าและการตกแต่งห้องน้ำได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับอ่างล้างหน้าขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ รับประกันไส้วาล์วไม่รั่วซึม 10 ปี

rasland-faucet-best-seller
ก๊อกอ่างล้างหน้าสแตนเลส รุ่น RA A121-A699 เหมาะกับอ่างล้างหน้าขนาดกลางที่ต้องการโชว์วัสดุของสแตนเลสด้านแท้ๆ ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้ว หยดน้ำยังไม่เกาะบนตัวก๊อก ทำให้ไม่เกิดสนิม ช่วยยืดอายุการใช้งาน รับประกันไส้วาล์วไม่รั่วซึม 10 ปีเช่นเดียวกับทุกรุ่นของ Rasland

rasland-faucet-best-seller
ก๊อกอ่างล้างหน้า เคลือบโครเมียม รุ่น RA 4545567 หากต้องการก๊อกอ่างล้างหน้าตัวใหม่ที่เหมาะกับอ่างขนาดเล็ก ขอแนะนำ RA 4545567 รุ่นนี้ ที่รูปทรงของปากก๊อกและด้ามเปิด-ปิดดีไซน์ได้อย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แถมเคลือบด้วยโครเมียม เพิ่มความเงางามอีกด้วย

rasland-faucet-best-seller
ก๊อกอ่างล้างหน้า เคลือบโครเมียม รุ่น RA 50A6498 ก๊อกทรงสูงที่เหมาะกับอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ที่มีรูก๊อกบนตัวอ่าง วาล์วเปิด-ปิดดีไซน์ทรงกากบาท ทำให้จับถนัดมือมากขึ้น เคลือบปิดผิวด้วยโครเมียมเพิ่มความเงางาม แถมปากก๊อกยังออกแบบให้องศาน้ำตกลงตรงกลางอ่างล้างหน้า ไม่ทำให้น้ำล้นขอบอ่างระหว่างการใช้งาน

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของก๊อกอ่างล้างหน้า แบรนด์ Rasland หากต้องการดูรุ่นอื่น หรือสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกไปที่ Shopee https://bit.ly/3H64bTv และ Lazada https://bit.ly/3LJtpup หรือโฮมโปร บุญถาวร และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader