rasland-bathub

อ่างอาบน้ำ Rasland ตัวช่วยที่ทำให้เหมือนอาบน้ำอยู่ปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก

 

อ่างอาบน้ำ Rasland นับเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอีกหนึ่งไอเท็มของชาญไพบูลย์ ด้วยการออกแบบมินิมอล สวยงาม เข้าได้กับที่อยู่อาศัยทุกหลัง ทั้งยังผลิตจากอะคริลิกไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงที่ทำให้อ่างอาบน้ำเป็นมากกว่าสุขภัณฑ์หนึ่งชิ้น แต่กลายเป็นของตกแต่งห้องน้ำได้อย่างงดงาม

ยิ่งในภาวะที่การท่องเที่ยวเริ่มกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง การแต่งห้องน้ำในบ้านให้ได้บรรยากาศเหมือนกำลังแช่น้ำร้อนออนเซนที่ญี่ปุ่น หรือแช่ตัวในบับเบิ้ลบาธ จิบไวน์เบาๆ ในอ่างอาบน้ำ พร้อมมองหอไอเฟลในวันที่ฝนตกพรำๆ ก็สร้างความรู้สึกผ่อนคลายระหว่างรอการได้กลับไปเดินทางเที่ยวชมแต่ละเมืองด้วยตัวเองอีกครั้ง

นี่คือเหตุผลหลักที่ Rasland เลือกใช้ชื่อรุ่นของอ่างอาบน้ำตามชื่อเมืองสำคัญในโลก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเมืองที่เราต่างฝันว่าจะเดินทางไปสักครั้ง หรือให้กลับไปเที่ยวซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ไม่มีวันเบื่อ จะมีรุ่นไหน เมืองอะไร ให้เราใช้ตกแต่งห้องน้ำได้บ้าง มาดูกัน


rasland-bathub

Rasland: Japan

เหตุผลที่ทำให้อ่างอาบน้ำรุ่น Japan เป็นไอเท็มฮอตฮิตมากๆ ก็เพราะความลึกของอ่างที่มาพร้อมที่นั่งด้านใน ช่วยประหยัดน้ำ แล้วยังไม่เมื่อยเวลาแช่น้ำนานๆ Rasland: Japan เป็นอ่างอาบน้ำที่ออกแบบมาเพื่อแก้ Pain Point ของอ่างอาบน้ำญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่มีความสูงกว่าอ่างอาบน้ำโดยทั่วไป ตามการใช้สอยของเมืองที่พื้นที่จำกัด Rasland จึงได้เลือกปรับแบบให้มีที่นั่งด้านในเพิ่มขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบาย

ทริกง่ายๆ เพื่อเพิ่มความสุนทรีก็คือการเอา Bath Bomb หรือผงน้ำแร่แช่ตัวที่มีขายทั่วไปในญี่ปุ่นละลายลงในอ่างอาบน้ำ ก็ทำให้เราคล้ายได้แช่ออนเซนชื่อดังอยู่บ้านสบายๆ


– อ่างอาบน้ำ Rasland: Japan ขนาด 130 x 65 x 70 ซม.
– ราคา 29,990 บาท
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

rasland-bathub


Rasland: Paris

อ่างอาบน้ำ Rasland: Paris เป็นอ่างอาบน้ำลอยตั้งพื้นที่ใช้งานได้พร้อมกันสองคน เพราะเจาะก๊อกน้ำไว้ตรงกลาง เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากปรับบ้านเป็นสถานที่ฮันนีมูน หรือสร้างความผ่อนคลายให้การอาบน้ำ ยิ่งถ้าเลือกวางอ่างอาบน้ำไว้ในห้องน้ำที่มองเห็นวิวธรรมชาติด้านนอก ก็ยิ่งเพิ่มบรรยากาศให้คล้ายปารีส ยามค่ำคืนจุดเทียนหอมวางไว้รอบๆ เปิดไวน์จิบเพลินๆ ยิ่งเพิ่มบรรยากาศให้การอาบน้ำอย่างโรแมนติกมากกว่าเดิม

แนะนำไวน์แดงแคว้นบอร์โดซ์ จากองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon ที่ให้รสสมดุลแบบฟูลบอดี้ นุ่มลึก เหมาะสำหรับวันอันยาวนาน

– Rasland: Paris ขนาด 173 x 78 x 57 ซม.
– ราคา 35,990 บาท
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่


Rasland: Frankfurt

Frankfurt เป็นชื่อรุ่นอ่างอาบน้ำทรงกลมที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก แต่ด้วยขนาดที่กลม ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้อ่างอาบน้ำชิ้นนี้กลายเป็นเครื่องตกแต่งห้องน้ำได้ลงตัว และถ้านั่งแช่น้ำ ด้วยความสูงของอ่างก็สูงพอจะโอบอุ้มตัวเราเอาไว้ในน้ำได้อย่างผ่อนคลาย

และเหตุผลที่ Rasland ออกแบบอ่างอาบน้ำทรงกลมและใช้ชื่อ แฟรงค์เฟิร์ต นั่นก็เพราะได้แรงบันดาลใจจากน้ำพุ Fountain of Justice ที่อยู่ด้านหน้าของอาคารเก่าแก่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 15-16 ซึ่งกลายเป็นภาพจำของเมืองไปแล้ว เทพีแห่งความยุติธรรมที่อยู่ใจกลางน้ำพุก็เป็นที่รู้จักกันดี เพราะเป็นสัญลักษณ์สากลในด้านสายงานกฎหมาย ที่เธอจะถือดาบและตาชั่งเพื่อสะท้อนความยุติธรรมและอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ของกฎหมาย

– Rasland: Frankfurt พร้อมสะดือและอุปกรณ์ ขนาด 130 x 130 x 47 ซม.
– ราคา 35,990 บาท
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

rasland-bathub


Rasland: New York

เมืองที่ใช้กำลังขาในการเดินช้อปปิ้งสูงสุดอีกเมืองหนึ่ง มหานครที่ไม่เคยหลับใหล และเต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ และพื้นที่สำหรับการเรียนรู้แปลกใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

ด้วยความที่เป็นเมืองศิลปะอันดับต้นๆ ของโลก รูปทรงของอ่างอาบน้ำ Rasland: New York จึงมีความเหลี่ยมมุมที่ตัดขอบมน ให้ความรู้สึกทั้งเข้มแข็งและอ่อนโยน ขณะเดียวกันก็มีความมินิมอลร่วมสมัยในแบบที่ไม่ได้เป็นแค่อ่างอาบน้ำ แต่เป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่ง

– อ่างอาบน้ำ Rasland: New York พร้อมสะดือ ขนาด 170 x 750 x 580 ซม.
– ราคา 39,990 บาท
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

rasland-bathub


Rasland: Italy

นึกถึงอิตาลีก็ต้องนึกถึงเวนิส เมืองแห่งสายน้ำที่เราต่างอยากไปนั่งเรือกอนโดลาชมเมืองกันสักครั้ง ความพิเศษของอ่างอาบน้ำ Rasland: Italy ก็คือการเลือกใช้รูปทรงรีคอยโอบอุ้มร่างกายเราไว้ยามแช่น้ำ ที่จะได้ความรู้สึกคล้ายๆ ล่องเรือลัดเลาะไปบน Grand Canal ระหว่างที่พระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน

เลือกเปิดเพลงเป็นแบ็กกราวด์ประกอบการแช่น้ำ ด้วยลิสต์เพลงโอเปร่าที่ Venice Classic Radio เลือกสรรมาให้ กดฟังออนไลน์ได้เลย

– อ่างอาบน้ำ Rasland: Italy พร้อมสะดือ และอุปกรณ์ 75 x 170 x 57 ซม.
– ราคา 29,990 บาท
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

rasland-bathub

 

Rasland: London

ลอนดอนอาจจะมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย แต่หนึ่งในมรดกโลกของ UNESCO ที่หลายคนยังไม่เคยไปเยือนก็คือ เมืองบาธ (Bath) ที่นั่งรถไฟตรงจากลอนดอนเพียง 1.30 ชั่วโมง

โรงอาบน้ำโรมัน หรือ The Roman Baths คือไฮไลท์ต์ที่ต้องไปชม เพราะด้านในนอกเหนือจากน้ำพุร้อน พิพิธภัณฑ์ โรงอาบน้ำ จะยังมี The Great Bath ซึ่งเป็นโรงอาบน้ำที่ใช้งานจริงตั้งแต่คริสต์ศักราชที่ 60 ในสมัย Roman Britain โดยใช้น้ำจากน้ำพุร้อนศักดิ์สิทธิ์จากใต้ดิน Rasland: London จึงเป็นอ่างอาบน้ำที่ออกแบบจากกลิ่นอายของสถานที่สำคัญที่ผนวกเอาความคลาสสิกของยุคสมัยเข้ากับความเป็นปัจจุบันได้อย่างดี

– อ่างอาบน้ำ Rasland: London พร้อมสะดือ และอุปกรณ์ 170 x 75 x 46.5 ซม.
– ราคา 29,990 บาท
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

Rasland: Berlin

อ่างอาบน้ำ Berlin ออกแบบรูปทรงร่วมสมัย ขาคู้ ให้ความรู้สึกย้อนยุค แต่ยังคงความคลาสสิกให้บรรยากาศในห้องน้ำดูอบอุ่น ตอบโจทย์คนที่รักในมิติของเรื่องราว

โดยเฉพาะเมืองเบอร์ลินที่เป็นต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจในการออกแบบ ทีมดีไซน์ของ Rasland เลือกแลนด์มาร์กสำคัญของเมือง ซึ่งก็คือสะพาน Oberbaum Bridge ที่สร้างขึ้นใน ค.ศ.1892 ใช้เป็นเส้นทางหลักในการข้ามแม่น้ำซเปร เชื่อมต่อฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออก ในช่วงการแบ่งแยกดินแดนเยอรมนีตะวันตกและตะวันออก ใช้เป็นจุดผ่านแดนสำคัญ ตัวสะพานมีสองชั้นสำหรับรถไฟและรถยนต์ จึงเน้นเรื่องความแข็งแรง และเพิ่มความอ่อนช้อยด้วยซุ้มประตูโค้ง

– Rasland: Berlin ขนาด 176 x 71 x 77 ซม.
– ราคา 29,990 บาท
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

 

Rasland: France

อ่างอาบน้ำลอยตั้งพื้น ทำจากอะคริลิกไฟเบอร์กลาสที่ด้านหนึ่งจะสูงกว่า ไว้สำหรับพิงศีรษะสบายๆ ระหว่างแช่น้ำร้อนหรือตีฟองโฟมฟูฟ่อง เพื่อแช่น้ำผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าตลอดทั้งวันของการทำงาน ยิ่งถ้าห้องน้ำมีพื้นที่กว้างขวางพอจะวางต้นไม้เอาไว้ อยากให้ลองจุดเทียนหอมเพื่อสร้างบรรยากาศเหมือนกำลังท่องเที่ยวในย่านชนบทของฝรั่งเศส

แนะนำเทียนหอมแบรนด์ Cire Trudon ซึ่งมีอายุยาวนานมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 โดยยังเป็นเทียนที่ใช้ในพระราชวังแวร์ซายส์ และเป็นที่ชื่นชอบของพระนางมารี อ็องตัวแนต กระทั่งในปัจจุบัน Cire Trudon ยังสร้างสรรกลิ่นให้กับห้องเสื้อชั้นสูงอย่าง ​​ Valentino หรือ Giambattista Valli อีกด้วย

– Rasland: France พร้อมสะดือ และอุปกรณ์ ขนาด 170 x 75 x 70 ซม.
– ราคา 32,990 บาท
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่   

_________________

สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland
หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales
เบอร์โทรศัพท์
02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

RELATED STORY

towel-hook

ขอแขวนเสื้อ ขายดี 3 สี 3 สไตล์

ขอแขวนเสื้อ รุ่นขายดี 3 สไตล์ จาก Rasland มาพร้อมฟังก์ชัน วัสดุ และดีไซน์ที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง เหมาะกับห้องน้ำทุกแบบ สามารถรับน้ำหนักได้ดี

bathroom-towel-rack

พับ แขวน วาง รวมสุดยอดฟังก์ชัน ราวตากผ้า

ราวตากผ้า 3 รุ่นจาก Rasland ที่ไม่ได้ใช้แค่พาด แต่ยังสามารถพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่ พร้อมขอแขวนทำให้ตากผ้าได้เยอะขึ้น แข็งแรง วางของได้

tissue-holder-with-function

Rasland ที่ใส่กระดาษทิชชู ครบทุกฟังก์ชัน

ที่ใส่กระดาษทิชชู เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ในห้องน้ำที่ใช้กันเป็นประจำทุกวัน Rasland ขอเสนอ 3 ฟังก์ชันหลักที่เรียกได้ว่ารู้ใจผู้ใช้งานแบบสุด!

dealer-rasland-northeastern

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ภาคอีสาน

ชาวอีสานที่ต้องการซื้อสินค้า Rasland เพื่อตกแต่งห้องน้ำใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะ ภาคอีสาน มีตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้เลือกซื้อแบบใกล้บ้าน

preloader