rasland-bathroom-products-for-valentines

Rasland จับคู่สินค้าห้องน้ำ รับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ มองไปทางไหนอะไรก็เป็นคู่ไปหมด แล้วรู้หรือเปล่าว่าอุปกรณ์ในห้องน้ำเขาก็มีคู่เหมือนกันนะ ยิ่งใช้ด้วยกันเป็นคู่หรือจับมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ดีไซน์ไปด้วยกัน ยิ่งทำให้ห้องน้ำสวยขึ้นอีกเยอะ

rasland-bathroom-products-for-valentines


คู่ที่ 1 ชุดตู้เฟอร์นิเจอร์ กับ อ่างล้างหน้า J BC-9904-BK/SET คู่กับก๊อกอ่างล้างหน้า รุ่น รุ่น RA A121-A699 

ตู้เฟอร์นิเจอร์สีดำก็ต้องคู่กับก๊อกสีดำ ถ้าเลือกตู้เฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้ที่มีความยาวของตู้และอ่าง 60 ซม. ขอแนะนำก๊อกสีดำรุ่นนี้ที่มีขนาดพอดีกับอ่าง ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป แถมตัวก๊อกยังทำจากสแตนเลส เกรด 304 ไม่เป็นสนิม เคลือบด้วยสีดำด้าน ทนทานต่อรอยขีดข่วนหรือเป็นคราบจากการใช้งาน

rasland-bathroom-products-for-valentines


คู่ที่ 2 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว กับ อะไหล่สุขภัณฑ์ชุดน้ำเข้า ชุดน้ำออก ปุ่มกดพร้อมก้าน

สุขภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดของ #Rasland เดือนนี้มาเป็นสีเทาไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นสุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ไร้รอยต่อ เพิ่มความสวยงามของห้องน้ำ ซึ่งแม้ว่าสุขภัณฑ์จะมีอะไหล่หม้อน้ำแถมมาอยู่แล้ว แต่ถ้าหากชำรุดหรือกดน้ำไม่ลง ขอแนะนำอะไหล่ที่ใช้คู่กัน โดยมีปุ่มฟลัชด้านบน พร้อมชุดน้ำเข้า น้ำออก ที่สามารถปรับระดับการฟลัช ทำให้ช่วยประหยัดน้ำได้มากขึ้น

rasland-bathroom-products-for-valentines


คู่ที่ 3 สายฉีดชำระ รุ่น RA PROJECT-SUPER กับ สต็อปวาล์วแบบ 2 วาล์ว รุ่น RA C322-C5678

สายฉีดชำระรุ่น Flagship ของ #Rasland ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพสูงเคลือบสีโครเมียม พร้อมตัวสายที่ดีไซน์ให้ไม่กองพันกัน ช่วยให้ห้องน้ำเป็นระเบียบสวยงาม และจะดีแค่ไหนถ้าใช้คู่กับสต็อปวาล์วรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีวาล์วคู่ แยกชิ้นจากสายน้ำดีที่ต่อเข้ากับสุขภัณฑ์ ทำให้เมื่อเกิดน้ำรั่วหรือต้องการซ่อม สามารถแยกปิดวาล์วได้

rasland-bathroom-products-for-valentines


คู่ที่ 4  เรนชาวเวอร์สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK กับ ตะแกรงน้ำทิ้งพื้นสีดำ รุ่น RA WT-BLACK 

เทรนด์แต่งห้องน้ำแบบ Reverse สีขาว-ดำ ยังเป็นเทรนด์ฮิตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรนชาวเวอร์สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK ซึ่งขายดีสุดๆ เพราะดีไซน์จานจ่ายน้ำเรนชาวเวอร์และฝักบัวมือที่เป็นเหลี่ยมทันสมัย และถ้าจับคู่กับตะแกรงน้ำทิ้งสีดำ รุ่น RA WT-BLACK ทำให้ห้องน้ำมีเสน่ห์เตะตาขึ้นอีกมาก

.

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินค้าห้องน้ำแบรนด์ Rasland หากต้องการดูสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกไปที่ Shopee https://bit.ly/3H64bTv และ Lazada https://bit.ly/3LJtpup หรือโฮมโปร บุญถาวร และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader