rasland-bathroom-item-black-color

New Arrival สินค้าใหม่ ชาญไพบูลย์ เดือนกันยายน 2565

รวมลิสต์ สินค้าใหม่ เดือนกันยายน 2565 ชาญไพบูลย์ ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้าด้านสุขภัณฑ์และการตกแต่งห้องน้ำหลากหลายรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกันไปตามไลฟ์สไตล์ เพราะเราเชื่อว่าการใส่ใจออกแบบผลิตภัณฑ์แม้เพียงดีเทลเล็กๆ ก็สามารถเติมเต็มความรู้สึกดีๆ ในการใช้งานได้อย่างไม่คาดคิด

สำหรับเดือนนี้เราขอเอาใจลูกค้าที่ชอบความแปลกใหม่ โดยหยิบเอาผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทของ Rasland จากคอลเล็กชัน Reverse ที่เป็นสีดำล้วน เนื้อแมตต์ ที่ทั้งดูหรูหราและทันสมัยในเวลาเดียวกัน และยังคงมีมาให้เลือกหลายหมวดหมู่เช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น เรนชาวเวอร์ ราวพาดผ้า ฝักบัว สะดืออ่าง สายน้ำดี ที่ใส่กระดาษชำระ ฯลฯ

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ลิงก์ในแคปชัน หรือเดินทางไปชมสินค้าจริงได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ (ตรวจสอบสาขาได้ ที่นี่)

ส่วนสายช้อปออนไลน์ กดสั่งซื้อได้เลย

Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 

rasland-bathroom-item-black-color

Rasland เรนชาวเวอร์ RA ALL-BLACK
ราคา 1,990 บาท

เรนชาวเวอร์น้ำเย็น-น้ำอุ่น ดีไซน์สวยด้วยสีดำสนิททั้งเซ็ต พร้อมกิมมิกการออกแบบทั้งตัวฝักบัวมือและฝักบัวด้านบนเป็นทรงเหลี่ยมทั้งหมด แถมยังเพิ่มฟังก์ชันชั้นวางของเล็กๆ ไว้เพื่อการใช้งานด้วย วัสดุทำจากสแตนเลสอย่างดี มาพร้อมคู่มือการติดตั้งอย่างละเอียด เปลี่ยนเองได้เลย ไม่ต้องง้อช่าง

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA ALL-BLACK  

 

rasland-bathroom-item-black-color
Rasland ฝักบัว RA 2323/SET

ราคา 499 บาท

ฝักบัวมือพร้อมสายและขอแขวนครบชุด สีดำ เนื้อแมตต์ วัสดุทำจากพลาสติก ABS น้ำหนักเบา ตัวขอแขวนสามารถปรับได้ 5 ระดับ และยังปรับทิศทางการไหลของน้ำได้หลายรูปแบบตามต้องการอีกด้วย ส่วนการติดตั้งก็ไม่ยาก เพราะสามารถนำไปสวมกับสายฝักบัวที่มีอยู่ได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA 2323/SET

 

rasland-bathroom-item-black-color
Rasland ที่ใส่กระดาษชำระ RA TUE-BLK

ราคา 449 บาท

ที่ใส่กระดาษชำระ สีดำด้าน มีฝาปิด หมดปัญหาเรื่องงน้ำกระเด็นจนทำให้ทิชชู่เปียก แถมยังเพิ่มความปลอดภัยเรื่องสุขอนามัยได้ด้วย วัสดุทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม ในราคาสบายกระเป๋า เข้าถึงได้

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA TUE-BLK

 

rasland-bathroom-item-black-color
Rasland สะดืออ่างล้างหน้า RA POP-BLK

ราคา 349 บาท

สะดืออ่างล้างหน้า แบบมีรูน้ำล้น ป้องกันปัญหาการระบายน้ำล้นแบบควบคุมไม่ได้ วัสดุทำจากสเตนเลส เคลือบสีดำด้าน ให้ความรู้สึกคลาสสิกและทันสมัยในเวลาเดียวกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA POP-BLK

rasland-bathroom-item-black-color

Rasland สายฝักบัวสแตนเลส RA HOSE-150-BLK / RA HOSE-120-BLK
ราคา 349 / 329 บาท

ถ้าคิดจะลองเปลี่ยนเป็นฝักบัวสีดำแล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะจัดสายฝักบัวไปให้เข้าชุดกันด้วย ตัววัสดุทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม และยังทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่รั่วซึมง่ายๆ มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 150 ซม. และ 120 ซม. ตามลักษณะการใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติม: RA HOSE-150-BLK / RA HOSE-120-BLK 

 

rasland-bathroom-item-black-color
Rasland สายน้ำดีสแตนเลส RA BLK-600 / RA BLK-400

ราคา 119 / 99 บาท

สายน้ำดีสเตนเลสถัก คุณภาพสูง ใช้งานได้ทนทานที่สุด เพราะภายในคือสายที่ทำมาจากพลาสติก แล้วเสริมความแข็งแรงภายนอกด้วยสเตนเลสถักหุ้มตลอดสาย หมดกังวลกับปัญหาการปริแตก มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA BLK-600 Rasland RA BLK-400

 

rasland-bathroom-item-black-color
Rasland หิ้งตากผ้าพร้อมราวแขวน RA BLK-RACK

ราคา 1,190 บาท

อีกหนึ่งอุปกรณ์ตกแต่งที่จำเป็นสำหรับห้องน้ำ นั่นก็คือหิ้งตากผ้าอเนกประสงค์ แล้วยังเพิ่มฟังก์ชันราวแขวนให้ใช้งานเพิ่มได้อีกหนึ่งต่อ คุ้มค่าในชิ้นเดียว วัสดุทำจากสแตนเลส ขนาด 60 x 23 x 12 ซม.

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA BLK-RACK

 

rasland-bathroom-item-black-color
Rasland ราวพาดผ้า RA 80-BLACK / RA BKK-60

ราคา 399 / 349 บาท

ไอเท็มสำคัญอีกชิ้นคือ ราวพาดผ้า แต่อยากให้เพิ่มความไม่ธรรมดาให้ห้องน้ำด้วยการใช้สีดำ ที่จะทำให้ดูมีอะไรมากกว่าวัสดุสแตนเลสเงาๆ แบบปกติ รับประกันความทนทานด้วยวัสดุสแตนเลส มี 2 ขนาดคือ 80 ซม. และ 60 ซม.

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA 80-BLACK  / Rasland RA BKK-60

 

rasland-bathroom-item-black-color
Rasland ชั้นวางของ RA SHELF-4004 / RA SHELF-3030 / RA SHELF-2000

ราคา 649 / 549 / 449 บาท

ชั้นวางของสแตนเลส เคลือบสีดำด้านแบบเท่ๆ ติดตั้งสะดวกได้ในทุกมุมของห้องน้ำที่ต้องการ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดตามรุปแบบการใช้งาน ได้แก่ 40 ซม., 30 ซม. และ 20 ซม.

รายละเอียดเพิ่มเติม: RA SHELF-4004 / RA SHELF-3030 / RA SHELF-2000

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

preloader