rasland-basin-counter

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า Rasland ดีไซน์สวย ฟังก์ชันแน่น

 

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า คุ้มค่าต่อการลงทุนแค่ไหน? นี่อาจเป็นคำถามที่หลายคนยังแอบรู้สึกลังเลตอนกำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อของเพื่อรีโนเวตห้องน้ำใหม่ให้สวยและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานมากที่สุด

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า นั้นมีราคาสูงกว่าอ่างล้างหน้าแบบแขวนหรือแบบติดผนัง แต่นั่นก็เพราะมันมาพร้อมฟังก์ชันเสริมอีกหลายอย่าง ทั้งเรื่องดีไซน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสำหรับจัดเก็บของใช้ ที่สำคัญคือติดตั้งและซ่อมแซมได้ง่ายกว่าด้วย

ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องห้องน้ำ ขอแนะนำชุดอ่างล้างหน้าเซรามิก พร้อมตู้เก็บของ Rasland J BLACK2211/SET มาพร้อมตู้ลิ้นชัก 2 ชั้น ขนาด 80 ซม. เก็บของได้แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์เรื่องความเป็นระเบียบ ไม่ต้องปวดหัวกับเครื่องประทินผิวที่วางเบียดเสียดเรียงรายบนอ่างล้างหน้าอีกต่อไป

ตัวลิ้นชักทำจาก Plywood / เมลามีนวีเนีย กันน้ำและความชื้อนได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์พร้อมระบบกันกระแทก (Soft Closed) หน้ าบานลิ้นชักปิดผิวด้วยกระจกดํา ให้อารมณ์เท่และเรียบหรูในคราวเดียว แถมยังง่ายต่อการง่ายต่อการเช็ดทําความสะอาดด้วย

  • Rasland J BLACK2211/SET ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ ราคา 9,490 บาท
  • ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3OyrLvJ

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

flush-toilet-grey-color

ใหม่! ชักโครกสีเทา AQ 5555-GRAY เรียบหรู ดีไซน์สวย ไร้รอยต่อ

ถ้ารู้สึกว่าห้องน้ำสีขาวมันน่าเบื่อ หรือสีดำดุดันเกินไป ขอแนะนำ ชักโครกสีเทา รุ่น AQ 5555-GRAY สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว สีใหม่ล่าสุด จาก Rasland

black-rainshower-RA-ALL-BLACK

5 เหตุผลที่ต้องมี เรนชาวเวอร์ สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK

อากาศร้อนจัดแบบนี้ ถ้ามี ‘เรนชาวเวอร์’ ที่ทำให้การอาบน้ำชุ่มฉ่ำคงดีไม่น้อย RA ALL-BLACK จาก Rasland คือรุ่นที่คุณควรตัดสินใจเป็นเจ้าของ!

rasland-bathroom-products-for-valentines

Rasland จับคู่สินค้าห้องน้ำ รับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ มองไปทางไหนก็เป็นคู่ไปหมด Rasland เลือกให้แล้วกับ สินค้าห้องน้ำ จับคู่มาให้รับ เทศกาลแห่งความรักกันไปเลย

flexible-hoses-stainless-steel-braided

Rasland สายน้ำดี สแตนเลสถัก ทนแรงดันน้ำสูง

ถ้ากำลังมองหา สายน้ำดี สแตนเลสถัก คุณภาพสูง ขอแนะนำ สายน้ำดี Rasland ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

preloader