rasland-basin-counter

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า Rasland ดีไซน์สวย ฟังก์ชันแน่น

 

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า คุ้มค่าต่อการลงทุนแค่ไหน? นี่อาจเป็นคำถามที่หลายคนยังแอบรู้สึกลังเลตอนกำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อของเพื่อรีโนเวตห้องน้ำใหม่ให้สวยและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานมากที่สุด

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า นั้นมีราคาสูงกว่าอ่างล้างหน้าแบบแขวนหรือแบบติดผนัง แต่นั่นก็เพราะมันมาพร้อมฟังก์ชันเสริมอีกหลายอย่าง ทั้งเรื่องดีไซน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสำหรับจัดเก็บของใช้ ที่สำคัญคือติดตั้งและซ่อมแซมได้ง่ายกว่าด้วย

ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องห้องน้ำ ขอแนะนำชุดอ่างล้างหน้าเซรามิก พร้อมตู้เก็บของ Rasland J BLACK2211/SET มาพร้อมตู้ลิ้นชัก 2 ชั้น ขนาด 80 ซม. เก็บของได้แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์เรื่องความเป็นระเบียบ ไม่ต้องปวดหัวกับเครื่องประทินผิวที่วางเบียดเสียดเรียงรายบนอ่างล้างหน้าอีกต่อไป

ตัวลิ้นชักทำจาก Plywood / เมลามีนวีเนีย กันน้ำและความชื้อนได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์พร้อมระบบกันกระแทก (Soft Closed) หน้ าบานลิ้นชักปิดผิวด้วยกระจกดํา ให้อารมณ์เท่และเรียบหรูในคราวเดียว แถมยังง่ายต่อการง่ายต่อการเช็ดทําความสะอาดด้วย

  • Rasland J BLACK2211/SET ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ ราคา 9,490 บาท
  • ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3OyrLvJ

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

double-towel-rack-matt-black

ราวพาดผ้า สีดำด้าน ที่กำลังฮอตสุดๆ ในออนไลน์ตอนนี้

ราวพาดผ้า สีดำด้าน RA W1526-W5959-BK ช่วยให้ห้องน้ำเท่ แล้วยังตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เพราะมาแบบราวคู่ ทนทาน ไม่เป็นสนิม สีไม่มีหลุดลอก

preloader