rasland-aq

อ่างล้างหน้า Rasland AQ เปลี่ยนแค่ชิ้นเดียว เหมือนได้ห้องน้ำใหม่!

 

เคยไหม? อยากจะลองเปลี่ยนมู้ดห้องน้ำให้ดูสดชื่น มินิมัล แบบที่เห็นใน Pinterest แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน แถมยังมีพื้นที่และงบประมาณที่จำกัด งั้นจะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเลือกเปลี่ยนของแค่ชิ้นเดียวแล้วจบ ไม่เกินงบที่ตั้งไว้ หาไอเท็มน่ารักๆ มาตกแต่งเพิ่มอีกนิดหน่อย ก็เหมือนได้ห้องน้ำใหม่ขึ้นมาหนึ่งโซนแล้ว

 

อ่างล้างหน้า Rasland AQ คือชิ้นแนะนำที่ชาญไพบูลย์เคาะมาให้แล้ว อ่างล้างหน้าทรงเหลี่ยม ดีไซน์สวย สำหรับวางบนเคาน์เตอร์ ที่มาในราคาน่ารัก จับต้องได้ เพียง 1,290 บาทเท่านั้น มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีคือ ขาว เทา ดำ วัสดุเป็นเซรามิกเคลือบด้าน เรียกว่าอยากได้ห้องน้ำแนวไหน 3 โทนสีนี้เข้าได้กับทุกมู้ดแน่นอน

 

หรือถ้าอ่างล้างหน้าที่บ้านของคุณยังเป็นแบบแขวนอยู่ แล้วอยากจะลองเปลี่ยนมาเป็นแบบวางบนเคาน์เตอร์ดูบ้าง ก็ต้องบอกว่าเป็นความคิดที่ดีเลย เพราะข้อดีอันดับแรกคือติดตั้งและซ่อมแซมง่ายกว่า ทำความสะอาดรอบอ่างได้สะดวก แล้วเดี๋ยวนี้ก็มีอ่างที่ออกแบบด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม ดีไซน์สวยๆ ให้เลือกเพียบ อีกทั้งตัวเคาน์เตอร์ที่วางอ่างยังสามารถใช้เก็บของได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าต้องใช้พื้นที่มากกว่าอ่างล้างหน้าแบบแขวนนิดหน่อย แต่ประโยชน์ใช้สอยก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

 

แต่ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังนึกไม่ออกอยู่ดีว่าอ่างล้างหน้า Rasland AQ ของเราจะไปอยู่กับสไตล์ห้องน้ำแบบไหนได้บ้าง เราหาเรเฟอเรนซ์มาให้เรียบร้อยแล้ว 🙂

 

rasland-aq


ALL BLACK

อยากจะเปลี่ยนมู้ดทั้งทีต้องไปให้สุด สำหรับคนที่ชอบห้องน้ำสไตล์เท่ๆ การเลือกอ่างล้างหน้าสีดำก็เป็นชอยส์ที่ดี หรืออาจจะเบรกความเข้มไม่ให้ดูดาร์กเกินไปด้วยการเลือกก๊อกน้ำสีโทนสว่าง เติมไฟดาวไลต์ให้ดูสลัวๆ น่าค้นหาอีกสักนิด ก็น่าจะช่วยให้ห้องน้ำเก่าที่แสนน่าเบื่อดูมีเสน่ห์ขึ้นได้

Rasland AQ Black-MT อ่างล้างหน้าทรงเหลี่ยม สีดำ เนื้อแมตต์
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/38CGnLZ

 

rasland-aq

WHITE & CLEAN

สำหรับสายเรียบหรู มินิมัล สบายตา โทนสีขาวเป็นดีไซน์ที่สวยสะอาดตา และอยู่ไปได้ยาวๆ แบบคลาสสิก แต่เพื่อไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป ลองหยอดวัสดุสแตนเลสเงาๆ เข้าไปผสมนิดหน่อย แอบวางต้นพลูด่างเล็กๆ ไว้สักต้น แค่นี้ก็จะทำให้ห้องน้ำดูมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกเยอะเลย 

Rasland AQ White-MT อ่างล้างหน้าทรงเหลี่ยม สีขาว เนื้อแมตต์
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3MChzT3

 

EARTH TONE 

สายญี่ปุ่นต้องถูกใจสิ่งนี้ กับห้องน้ำโทนสบายตาที่มีไม้มาเป็นองค์ประกอบในหลายๆ ส่วน ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าออนเซน แต่แอบเสริมความชิคด้วยการเลือกใช้สีเทาและสีดำสำหรับอ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ และฝักบัว เรนชาวเวอร์ รวมทั้งราวแขวนผ้า ทำให้ห้องน้ำที่ดูเหมือนจะเรียบๆ มีอะไรน่าค้นหามากขึ้น

Rasland AQ Grey-MT อ่างล้างหน้าทรงเหลี่ยม สีเทา เนื้อแมตต์
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3MEvtnp

 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป