rainshower

Rain Shower ตัวท็อป สำหรับสาดน้ำสงกรานต์ให้ตัวเอง

 

ใครที่คิดถึงการเล่นน้ำสงกรานต์แต่ต้องกักตัวอยู่กับบ้าน ออกไปไหนไม่ได้เพราะกลัวว่าจะไปติดโควิด-19 เข้าสักวัน เราชวนเอนเตอร์เทนเปลี่ยนบรรยากาศในห้องน้ำให้เป็นเทศกาลสงกรานต์ด้วยฝักบัว Rain Shower ที่คัดสรรมาให้แล้ว 3 รุ่น 3 สไตล์เพื่อตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม และฟังก์ชัน ที่รับรองว่าชุ่มฉ่ำไม่แพ้การเล่นสงกรานต์เลยทีเดียว

ใครอยากลองเปลี่ยนมาใช้ แต่ยังกล้าๆ กลัวๆ ไม่อยากลงทุนมากนัก เราขอแนะนำ

Rasland รุ่น RA SUPER5566
กำเงินแค่พันต้นๆ ก็สามารถเนรมิตฝักบัวให้เหมือนใหม่ได้ วัสดุทำจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน เคลือบด้วยโครเมียมเงาวับทันสมัย

จุดเด่นของรุ่นนี้นอกจากราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์แล้วยังมีท่อที่ขนาดสั้นไม่เกะกะเหมือนฝักบัวทั่วไป แถมด้วยฝักบัวมือที่ปรับน้ำได้ 5 ระดับ จะต่อกับเครื่องทำน้ำอุ่นก็สามารถ คราวนี้จะเล่น MV ในห้องน้ำตอนอกหักก็ทำได้แบบไม่เขิน

ดูรายละเอียดสินค้าได้ ที่นี่


Rasland รุ่น RA RAIN-BKK
ส่วนใครที่เป็นสายโมเดิร์น อยากคุมโทนห้องน้ำขาวดำ เราขอแนะนำ Rasland รุ่น RA RAIN-BKK ที่ทำจากวัสดุสเตนเลส เคลือบด้วยสีดำด้าน เหมาะกับห้องน้ำที่ดูโมเดิร์นมากๆ

มาคู่กับฝักบัวมือที่ปรับได้ 3 ระดับ พร้อมแถมสายฝักบัวให้ 3 ขนาด ให้เอาไปปรับใช้ตามขนาดของห้องน้ำ สายจะยาวแค่ไหนก็หมุนตัวได้สบาย

ดูรายละเอียดสินค้าได้ ที่นี่

Rasland รุ่น RA MS3312GOLD
ส่วนใครที่มาทางสายวินเทจ อยากให้ห้องน้ำดูเรียบหรูเหมือนกำลังอาบน้ำในโรงแรม ต้อง Rasland รุ่น RA MS3312GOLD ที่ตัวเรนชาวเวอร์ และฝักบัวมือทำจากวัสดุทองเหลืองแท้ เคลือบด้วยสีทองด้าน ด้ามจับฝักบัวมือทำจากเซรามิกสีขาว ส่วนตัวเรนชาวเวอร์มาพร้อมกับก๊อกน้ำร้อนน้ำเย็น และสามารถใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่น 6 กิโลวัตต์ขึ้นไปได้ด้วย

ดูรายละเอียดสินค้าได้ ที่นี่

ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมคู่มือติดตั้งที่สามารถทำได้เองที่บ้าน เพียงแค่กำเงินหลักพันก็สามารถทำให้ประสบการณ์การอาบน้ำเหมือนใหม่ จะทำคอนเทนต์ถ่ายลง TikTok หรืออาบน้ำฮีลใจคนเดียวก็สามารถทำได้ รับรองว่าละอองน้ำฟูๆ จะทำให้ผ่อนคลายและฟินมากกว่าเดิม

ซื้อได้ที่ไหน
👉 
ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน: https://charnpaiboon.com/2023/dealers/

👉 Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

👉 Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชาญไพบูลย์และสินค้าในเครือติดตามได้ที่
WEBSITE – www.charnpaiboon.com
FACEBOOK PAGE –  facebook.com/charnpaiboongroup
LINE OFFICIAL ACCOUNT – @Rasland
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2285-5795

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader