rainshower

Rain Shower ตัวท็อป สำหรับสาดน้ำสงกรานต์ให้ตัวเอง

 

ใครที่คิดถึงการเล่นน้ำสงกรานต์แต่ต้องกักตัวอยู่กับบ้าน ออกไปไหนไม่ได้เพราะกลัวว่าจะไปติดโควิด-19 เข้าสักวัน เราชวนเอนเตอร์เทนเปลี่ยนบรรยากาศในห้องน้ำให้เป็นเทศกาลสงกรานต์ด้วยฝักบัว Rain Shower ที่คัดสรรมาให้แล้ว 3 รุ่น 3 สไตล์เพื่อตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม และฟังก์ชัน ที่รับรองว่าชุ่มฉ่ำไม่แพ้การเล่นสงกรานต์เลยทีเดียว

ใครอยากลองเปลี่ยนมาใช้ แต่ยังกล้าๆ กลัวๆ ไม่อยากลงทุนมากนัก เราขอแนะนำ

Rasland รุ่น RA SUPER5566
กำเงินแค่พันต้นๆ ก็สามารถเนรมิตฝักบัวให้เหมือนใหม่ได้ วัสดุทำจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน เคลือบด้วยโครเมียมเงาวับทันสมัย

จุดเด่นของรุ่นนี้นอกจากราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์แล้วยังมีท่อที่ขนาดสั้นไม่เกะกะเหมือนฝักบัวทั่วไป แถมด้วยฝักบัวมือที่ปรับน้ำได้ 5 ระดับ จะต่อกับเครื่องทำน้ำอุ่นก็สามารถ คราวนี้จะเล่น MV ในห้องน้ำตอนอกหักก็ทำได้แบบไม่เขิน

ดูรายละเอียดสินค้าได้ ที่นี่


Rasland รุ่น RA RAIN-BKK
ส่วนใครที่เป็นสายโมเดิร์น อยากคุมโทนห้องน้ำขาวดำ เราขอแนะนำ Rasland รุ่น RA RAIN-BKK ที่ทำจากวัสดุสเตนเลส เคลือบด้วยสีดำด้าน เหมาะกับห้องน้ำที่ดูโมเดิร์นมากๆ

มาคู่กับฝักบัวมือที่ปรับได้ 3 ระดับ พร้อมแถมสายฝักบัวให้ 3 ขนาด ให้เอาไปปรับใช้ตามขนาดของห้องน้ำ สายจะยาวแค่ไหนก็หมุนตัวได้สบาย

ดูรายละเอียดสินค้าได้ ที่นี่

Rasland รุ่น RA MS3312GOLD
ส่วนใครที่มาทางสายวินเทจ อยากให้ห้องน้ำดูเรียบหรูเหมือนกำลังอาบน้ำในโรงแรม ต้อง Rasland รุ่น RA MS3312GOLD ที่ตัวเรนชาวเวอร์ และฝักบัวมือทำจากวัสดุทองเหลืองแท้ เคลือบด้วยสีทองด้าน ด้ามจับฝักบัวมือทำจากเซรามิกสีขาว ส่วนตัวเรนชาวเวอร์มาพร้อมกับก๊อกน้ำร้อนน้ำเย็น และสามารถใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่น 6 กิโลวัตต์ขึ้นไปได้ด้วย

ดูรายละเอียดสินค้าได้ ที่นี่

ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมคู่มือติดตั้งที่สามารถทำได้เองที่บ้าน เพียงแค่กำเงินหลักพันก็สามารถทำให้ประสบการณ์การอาบน้ำเหมือนใหม่ จะทำคอนเทนต์ถ่ายลง TikTok หรืออาบน้ำฮีลใจคนเดียวก็สามารถทำได้ รับรองว่าละอองน้ำฟูๆ จะทำให้ผ่อนคลายและฟินมากกว่าเดิม

ซื้อได้ที่ไหน
👉 
ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน: https://www.charnpaiboon.com/dealers/

👉 Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

👉 Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชาญไพบูลย์และสินค้าในเครือติดตามได้ที่
WEBSITE – www.charnpaiboon.com
FACEBOOK PAGE –  facebook.com/charnpaiboongroup
LINE OFFICIAL ACCOUNT – @Rasland
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2285-5795

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป