rainshower-used-with-water-heater

รวมเรนชาวเวอร์ใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่น ต้อนรับหน้าหนาว

 

แม้ว่าหน้าหนาวของเมืองไทยจะไม่ได้หนาวจัด แต่ตอนเช้าก่อนออกไปทำงานอากาศเย็นเล็กๆ ก็ทำให้หลายคนไม่อยากอาบน้ำไปดื้อๆ คงจะไม่ดีแน่ถ้าต้องออกไปเจอผู้คนโดยไม่อาบน้ำ เลยต้องพึ่งพา เครื่องทำน้ำอุ่น ที่ทำให้คลายความหนาวในช่วงเช้า Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ จึงอยากแนะนำ เรนชาวเวอร์ ที่สามารถใช้ได้กับเครื่องทำน้ำอุ่น ที่ทั้งทำให้การอาบน้ำรื่นรมย์และเพิ่มพลังในการออกไปต่อสู้ทำงาน


เรนชาวเวอร์ที่ใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่นของ Rasland มีให้เลือกหลายวัสดุ หลายดีไซน์ และหลายช่วงราคา วันนี้เรารวบรวมรุ่นท็อป รุ่นยอดฮิต มาให้เลือกกันแล้ว

rainshower-used-with-water-heater

🚿เรนชาวเวอร์ รุ่น RA SUPER5566 รุ่นขายดีที่สุดของ Rasland เพราะราคาเพียงพันต้นๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ตัวเรนชาวเวอร์ทำจากพลาสติก ABS ที่มีความเหนียว ทนทาน เคลือบด้วยสีโครเมียมเงางาม ท่อยาว 60 ซม. ในชุดมีฝักบัวมือที่สามารถปรับสายน้ำได้ 5 แบบ เรียกว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

rainshower-used-with-water-heater

🚿เรนชาวเวอร์ รุ่น BLACK-BLACK สีดำสุดคูล ที่ตัวเรนชาวเวอร์ทำจากสแตนเลส 304 แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม เคลือบด้วยสีดำด้าน ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด มาพร้อมกับฝักบัวมือ และถาดวางของ ซึ่งสามารถวางอุปกรณ์อาบน้ำชิ้นเล็กๆ ได้ด้วย

rainshower-used-with-water-heater

🚿เรนชาวเวอร์ รุ่น RA SQ-RAIN2022 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ต้องการตกแต่งห้องน้ำให้มีดีไซน์ล้ำสมัย เพราะหัวเรนชาวเวอร์ที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยม รับกับฝักบัวมือที่มีรูปลักษณ์สอดคล้องกัน ทั้งหมดเคลือบด้วยสีโครเมียมเงางาม ทำให้ห้องน้ำดูโมเดิร์นขึ้นทันตา และแน่นอนว่าวัสดุยังทำมาจากสแตนเลส 304 เกรดคุณภาพที่ไม่ทำให้ขึ้นสนิม ไม่ดำ ช่วยยืดอายุการใช้งานไปได้อีก

rainshower-used-with-water-heater

🚿เรนชาวเวอร์ รุ่น RA SUPREME304 ใครที่ชอบอุปกรณ์ห้องน้ำเนื้อสแตนเลสเปลือย เรนชาวเวอร์รุ่นนี้เหมาะกับคุณ เพราะนอกจากสีที่โชว์วัสดุแล้ว ยังดูแลรักษาง่ายเป็นพิเศษ มาพร้อมดีไซน์หัวเรนชาวเวอร์ที่บางเฉียบ ทันสมัย ล้อไปกับตัวฝักบัวมือที่เข้ากัน โดยฝักบัวทั้งสองตำแหน่งมีปุ่มซิลิโคนปล่อยน้ำที่ใช้นิ้วสะกิดเพียงเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกหรือตะกรันที่มาอุด ทำให้น้ำไหลแรงขึ้นได้

rainshower-used-with-water-heater

🚿เรนชาวเวอร์ รุ่น RA MS3312GOLD สำหรับห้องน้ำที่ต้องการความหรูหรา หรือห้องน้ำแนววินเทจ เรนชาวเวอร์สีทองรุ่นนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง เพราะออกแบบมาเป็นทรงถ้วย รับกับฝักบัวมือด้ามจับสีขาว เพิ่มความคลาสสิก ทั้งหมดทำจากวัสดุทองเหลืองเคลือบด้วยโครเมียมสีทองด้าน เรียกว่าทั้งสวยงามและอายุการใช้งานยาวนาน

 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงเรนชาวเวอร์ส่วนหนึ่งของ Rasland ที่ใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่น หากต้องการดูเรนชาวเวอร์รุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกไปที่ Shopee https://bit.ly/3H64bTv และ Lazada https://bit.ly/3LJtpup หรือโฮมโปร บุญถาวร และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader