rain-shower

10 ข้อต้องรู้ ก่อนซื้อ Rain Shower มาชาร์จพลังชีวิต สร้างความรื่นรมย์ให้การอาบน้ำ

 

Rain Shower นับว่าเป็นสิ่งสร้างบรรยากาศการอาบน้ำในบ้านให้ผ่อนคลาย สดชื่นเหมือนยืนตากฝนตามชื่อของมันเลย และเทรนด์การแต่งห้องน้ำในตอนนี้ก็ต้องบอกว่าไอเท็มนี้กำลังมาแรง จนกลายเป็นว่าถ้าจะปรับเปลี่ยนห้องน้ำใหม่หรือกำลังตกแต่งห้องน้ำกันอยู่ การมีเรนชาวเวอร์ก็เหมือนเป็นสิ่งจำเป็นต้องมีควบคู่ไปกับห้องน้ำของเรา

ทำไมต้องมี Rain Shower
กลับจากทำงาน ฝ่ารถติด มลพิษมากมาย พอถึงบ้าน การได้สายน้ำฟูชุ่มฉ่ำก็เหมือนเป็นของขวัญให้กับแต่ละวัน เพราะเพียงแค่เข้าไปยืนใต้เรนชาวเวอร์ที่ปล่อยน้ำไหลแรงกระจายฝอยฟูฟ่องรดร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า ก็เหมือนเป็นไอเท็มลับในการชาร์จพลังชีวิตได้แล้ว

อ่านต่อ: เรนชาวเวอร์ คุณภาพดี ความหรูหราที่จับต้องได้ในราคาไม่เกิน 2,000 บาท สั่งออนไลน์ได้เลย! 

 

10 ข้อต้องรู้ก่อนซื้อเรนชาวเวอร์

1. ช่วยเพิ่มพลังชีวิต ลดความเหนื่อยล้า
สายน้ำที่กระจายจากเรนชาวเวอร์ ราดรดร่างกายเราจากบนลงล่าง ช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย รวมทั้งสร้างอารมณ์ที่ผ่อนคลายมากขึ้นจากความเหนื่อยล้าต่างๆ นอกจากนี้ยังเลือกรูปแบบของการกระจายน้ำได้ตามความชอบว่าจะเป็นสายน้ำเบานุ่มๆ หรือสายน้ำแรงๆ ก็ได้

2. พื้นที่ในการติดตั้งเรนชาวเวอร์
เรนชาวเวอร์ เป็นอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำที่จำเป็นต้องมีการวางท่อ ติดตั้งวาล์ว เครื่องทำน้ำอุ่น และตำแหน่งวางฝักบัว รวมถึงการวางท่อน้ำทิ้งที่ระบายได้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้ห้องน้ำรอระบายนานเกินไป เพราะฉะนั้นก่อนจะเลือกซื้อเรนชาวเวอร์ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำในการกำหนดพื้นที่ติดตั้งให้เรียบร้อ

3. ประหยัดเวลา ประหยัดน้ำ
ฝักบัวเรนชาวเวอร์ มีหน้าฝักบัวที่ช่วยในการกระจายน้ำได้มากกว่าฝักบัวมือทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจะทำให้เกิดแรงดันน้ำกระจายออกมากว้างๆ โดยที่ใช้น้ำในปริมาณที่ไม่ได้มากนัก ซึ่งเรนชาวเวอร์จะทำให้เราสระผม อาบน้ำ ชำระล้างร่างกายได้ในคราวเดียวกัน

4. ขนาดของเรนชาวเวอร์
เรนชาวเวอร์มีหลายขนาด ตั้งแต่ 5 นิ้วขึ้นไป แนะนำให้เลือกซื้อแบบหน้ากว้าง 8 นิ้วขึ้นไป เพื่อให้ได้พลังน้ำสดชื่นสะใจ

5. เรนชาวเวอร์ ต้องมีน้ำอุ่นไหม
แม้ว่าจะมีเครื่องทำน้ำอุ่นหรือไม่ ก็สามารถติดตั้งเรนชาวเวอร์ในการใช้งานได้เช่นกัน (บางรุ่นอาจจำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริม)

6. ข้อควรระวัง
สำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กและผู้สูงวัย การใช้เรนชาวเวอร์อาจไม่เหมาะสมนัก เพราะมีความจำเป็นที่ผู้ใช้ต้องหายใจภายใต้สายน้ำได้คล่องแคล่วกว่า

7. การถอดล้างทำได้ยาก
ด้วยความที่อยู่สูงและถอดล้างลำบาก อาจเกิดปัญหาการอุดตันด้านในได้ ถ้าต้องการอายุการใช้งานยาวนาน ควรเลือกฝักบัวเรนชาวเวอร์ที่มีเทคโนโลยีแรงดันน้ำสูง เพื่อดันสิ่งตกค้างให้ออกมาจากฝักบัว ไม่ให้เกิดตะกรันตกค้าง

8. ใช้ชำระล้างเฉพาะส่วนไม่ได้
เรนชาวเวอร์เป็นหัวฝักบัวที่ต่อจากท่อแข็ง ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานเฉพาะส่วนของร่างกายได้

9. แรงดันน้ำในบ้านต้องแรงเพียงพอต่อการใช้งานเรนชาวเวอร์
ตรวจสอบแรงดันน้ำภายในบ้านก่อนติดตั้ง เพราะเรนชาวเวอร์ใช้น้ำราว 20 ลิตรต่อนาที ถ้าหากบ้านน้ำไหลอ่อนจะเกิดปัญหาการใช้งานได้

10. เรนชาวเวอร์ที่วัสดุดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
เลือกใช้เรนชาวเวอร์วัสดุสแตนเลส 304 เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่รั่วซึมหรือผุกร่อน ส่วนที่แนะนำที่สุด แต่ราคาสูงหน่อย คือเรนชาวเวอร์แบบทองเหลือง ที่จะยิ่งยืดอายุการใช้งานให้นานจนลืมไปเลย

 

เลือกซื้อเรนชาวเวอร์ของชาญไพบูลย์ได้ ที่นี่ 

 

_________________

สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland
หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales
เบอร์โทรศัพท์
02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

RELATED STORY

rasland-dealer-in-laos

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ประเทศลาว

ไม่เฉพาะประเทศไทย Rasland ผู้จำหน่ายสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ยังโกอินเตอร์ไปประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะ ประเทศลาว ซึ่งมีดีลเลอร์ถึง 7 แห่ง

flush-toilet-grey-color

ใหม่! ชักโครกสีเทา AQ 5555-GRAY เรียบหรู ดีไซน์สวย ไร้รอยต่อ

ถ้ารู้สึกว่าห้องน้ำสีขาวมันน่าเบื่อ หรือสีดำดุดันเกินไป ขอแนะนำ ชักโครกสีเทา รุ่น AQ 5555-GRAY สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว สีใหม่ล่าสุด จาก Rasland

black-rainshower-RA-ALL-BLACK

5 เหตุผลที่ต้องมี เรนชาวเวอร์ สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK

อากาศร้อนจัดแบบนี้ ถ้ามี ‘เรนชาวเวอร์’ ที่ทำให้การอาบน้ำชุ่มฉ่ำคงดีไม่น้อย RA ALL-BLACK จาก Rasland คือรุ่นที่คุณควรตัดสินใจเป็นเจ้าของ!

rasland-bathroom-products-for-valentines

Rasland จับคู่สินค้าห้องน้ำ รับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ มองไปทางไหนก็เป็นคู่ไปหมด Rasland เลือกให้แล้วกับ สินค้าห้องน้ำ จับคู่มาให้รับ เทศกาลแห่งความรักกันไปเลย

preloader