project-super-handshower-spray

สายชำระ PROJECT-SUPER รุ่นใหม่ ก้านกดใหญ่ สายทนทาน

สายฉีดชำระ ไอเท็มสำคัญสำหรับห้องน้ำที่เราเชื่อว่าหลายคนกำลังพยายามตามหาชิ้นที่ถูกต้องกันอยู่ และ สายชำระ PROJECT-SUPER คือผลิตภัณฑ์ที่จะมาแก้ทุกเพนพอยต์ที่เคยมีให้กับคุณ

 

เรามาดูกันว่า… สายชำระ PROJECT-SUPER มันมีความโดดเด่นแบบซูเปอร์ที่ตรงไหนกันบ้าง

 

  • ก้านกด ที่มาในรูปทรงค่อนข้างกว้างและยาวกว่าสายชำระทั่วไปในท้องตลาด ซึ่ง Rasland ตั้งใจดีไซน์ออกมาให้สอดรับกับหลักฟิสิกส์กลศาสตร์ ซึ่งจะช่วยให้ใช้แรงกดน้อยลงขณะใช้งาน และยังทำให้น้ำไหลออกมาแรงขึ้นด้วย  
  • หัวฉีด เป็นแบบสเปรย์ที่มาพร้อมตัวกรองด้านใน 3 ชั้น ทำให้สายน้ำที่ออกมามีความแรง แต่นุ่มนวล หัวสเปรย์ทนแรงดันน้ำได้ถึง 3 บาร์ และรับประกันไม่รั่วซึมแบบยาวๆ  1 ปี  
  • แกนสายชำระด้านใน หลายครั้งที่คุณอาจจะพบปัญหาว่าแกนด้านในของสายชำระไม่มีความแข็งแรง เพราะทำมาจากพลาสติก เวลาที่เผลอทำตกหล่นก็อาจจะเกิดรอยร้าวขึ้นได้ บวกกับแรงดันน้ำที่ไม่เหมาะสม ทำให้น้ำรั่วจนสายชำระเสียหายและต้องเปลี่ยนใหม่อยู่บ่อยครั้ง Rasland จึงเปลี่ยนแกนพลาสติกด้านในให้เป็นทองเหลือง ตกแล้วไม่แตก หมดปัญหาน้ำรั่ว 
  • ตัวสาย ขนาดยาวขึ้น 130 ซม. สะดวกในการดึงทำความสะอาด และความพิเศษที่แตกต่างจากสายชำระทั่วไปคือการเปลี่ยนจากสายเกลียวมาเป็นสาย PVC แบบท่อตรง ข้อดีคือเมื่อวางที่ขอแขวนแล้วจะทิ้งตัว ไม่พันกัน ไม่หักงอ แถมทนต่อน้ำยาล้างห้องน้ำชนิดกรด ทำให้สายไม่ลอก  
  • สายชำระ Rasland รุ่น RA PROJECT-SUPER ในราคาทั้งชุดเพียง 479 บาท สั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น!!
    สั่งซื้อผ่าน Shopee คลิก bit.ly/458jzvq
    สั่งซื้อผ่าน Lazada คลิก bit.ly/455kvAM

 

RELATED STORY

rasland-dealer-in-laos

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ประเทศลาว

ไม่เฉพาะประเทศไทย Rasland ผู้จำหน่ายสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ยังโกอินเตอร์ไปประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะ ประเทศลาว ซึ่งมีดีลเลอร์ถึง 7 แห่ง

flush-toilet-grey-color

ใหม่! ชักโครกสีเทา AQ 5555-GRAY เรียบหรู ดีไซน์สวย ไร้รอยต่อ

ถ้ารู้สึกว่าห้องน้ำสีขาวมันน่าเบื่อ หรือสีดำดุดันเกินไป ขอแนะนำ ชักโครกสีเทา รุ่น AQ 5555-GRAY สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว สีใหม่ล่าสุด จาก Rasland

black-rainshower-RA-ALL-BLACK

5 เหตุผลที่ต้องมี เรนชาวเวอร์ สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK

อากาศร้อนจัดแบบนี้ ถ้ามี ‘เรนชาวเวอร์’ ที่ทำให้การอาบน้ำชุ่มฉ่ำคงดีไม่น้อย RA ALL-BLACK จาก Rasland คือรุ่นที่คุณควรตัดสินใจเป็นเจ้าของ!

rasland-bathroom-products-for-valentines

Rasland จับคู่สินค้าห้องน้ำ รับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ มองไปทางไหนก็เป็นคู่ไปหมด Rasland เลือกให้แล้วกับ สินค้าห้องน้ำ จับคู่มาให้รับ เทศกาลแห่งความรักกันไปเลย

preloader