project-super-handshower-spray

สายชำระ PROJECT-SUPER รุ่นใหม่ ก้านกดใหญ่ สายทนทาน

สายฉีดชำระ ไอเท็มสำคัญสำหรับห้องน้ำที่เราเชื่อว่าหลายคนกำลังพยายามตามหาชิ้นที่ถูกต้องกันอยู่ และ สายชำระ PROJECT-SUPER คือผลิตภัณฑ์ที่จะมาแก้ทุกเพนพอยต์ที่เคยมีให้กับคุณ

 

เรามาดูกันว่า… สายชำระ PROJECT-SUPER มันมีความโดดเด่นแบบซูเปอร์ที่ตรงไหนกันบ้าง

 

  • ก้านกด ที่มาในรูปทรงค่อนข้างกว้างและยาวกว่าสายชำระทั่วไปในท้องตลาด ซึ่ง Rasland ตั้งใจดีไซน์ออกมาให้สอดรับกับหลักฟิสิกส์กลศาสตร์ ซึ่งจะช่วยให้ใช้แรงกดน้อยลงขณะใช้งาน และยังทำให้น้ำไหลออกมาแรงขึ้นด้วย  
  • หัวฉีด เป็นแบบสเปรย์ที่มาพร้อมตัวกรองด้านใน 3 ชั้น ทำให้สายน้ำที่ออกมามีความแรง แต่นุ่มนวล หัวสเปรย์ทนแรงดันน้ำได้ถึง 3 บาร์ และรับประกันไม่รั่วซึมแบบยาวๆ  1 ปี  
  • แกนสายชำระด้านใน หลายครั้งที่คุณอาจจะพบปัญหาว่าแกนด้านในของสายชำระไม่มีความแข็งแรง เพราะทำมาจากพลาสติก เวลาที่เผลอทำตกหล่นก็อาจจะเกิดรอยร้าวขึ้นได้ บวกกับแรงดันน้ำที่ไม่เหมาะสม ทำให้น้ำรั่วจนสายชำระเสียหายและต้องเปลี่ยนใหม่อยู่บ่อยครั้ง Rasland จึงเปลี่ยนแกนพลาสติกด้านในให้เป็นทองเหลือง ตกแล้วไม่แตก หมดปัญหาน้ำรั่ว 
  • ตัวสาย ขนาดยาวขึ้น 130 ซม. สะดวกในการดึงทำความสะอาด และความพิเศษที่แตกต่างจากสายชำระทั่วไปคือการเปลี่ยนจากสายเกลียวมาเป็นสาย PVC แบบท่อตรง ข้อดีคือเมื่อวางที่ขอแขวนแล้วจะทิ้งตัว ไม่พันกัน ไม่หักงอ แถมทนต่อน้ำยาล้างห้องน้ำชนิดกรด ทำให้สายไม่ลอก  
  • สายชำระ Rasland รุ่น RA PROJECT-SUPER ในราคาทั้งชุดเพียง 479 บาท สั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น!!
    สั่งซื้อผ่าน Shopee คลิก bit.ly/458jzvq
    สั่งซื้อผ่าน Lazada คลิก bit.ly/455kvAM

 

RELATED STORY

RA-HEAD-KP19-HD

RA HEAD-KP19-HD สายไม่เสีย เปลี่ยนแค่หัวได้

อยากเปลี่ยนสายฉีดชำระ แต่สายยังดีอยู่ RA HEAD-KP19-HD ทางเลือกใหม่ เปลี่ยนเฉพาะหัวฉีเป็นรุ่น RA KP19 คุณภาพสูง ในราคาที่ประหยัดลงกว่าครึ่ง!

rasland-top5-lazada

Top 5 สินค้า Rasland ขายดีที่สุดใน Lazada

Top 5 ขายดีที่สุดใน Lazada มีอะไรบ้าง?! Rasland คัดมาให้แล้ว แต่ละชิ้นคัดมาแล้วทั้งฟังก์ชันและคุณภาพ แถมยังมาพร้อมการรับประกันแบบคุ้มค่าสุดๆ

dealer-southern-thailand

Rasland หรอยแรง ตัวแทนจำหน่าย ภาคใต้

คนใต้ที่อิซื้อของเข้าห้องน้ำใหม่ แล้วอยากได้ของดีๆ ฮัน อย่าลืม Rasland กัน ของเขาดีมีคุณภาพ มีหลายอย่าง ทั้งฝักบัว เรนชาวเวอร์ สายฉีดชำระ ตะแกรงน้ำทิ้ง ท่อน้ำทิ้ง สายน้ำดี

rainshower-RAF631-SS3663

เรนชาวเวอร์ สแตนเลส RA F631-SS3663 ปรับสายน้ำ 5 ระบบ

เรนชาวเวอร์ รุ่น RA F631-SS3663 พร้อมอุปกรณ์ครบชุด ใช้ได้กับเครื่องทำน้ำอุ่น วัสดุผลิตจากสแตนเลส เกรด 304 ผิวด้าน ท่อลอย ปรับสูง-ต่ำได้

preloader