paini-made-in-italy

Paini แบรนด์ก๊อกน้ำจากอิตาลี ที่เป็นจุดเริ่มต้นของชาญไพบูลย์ และประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของก๊อกน้ำในประเทศไทย

 

หากจะทำความรู้จักแบรนด์ Paini ต้องย้อนกลับไปในยุค 70-80 ที่เรื่องห้องน้ำกลายเป็นวัฒนธรรมใหม่ของประเทศไทย จากคอห่านสู่ชักโครก และจากก๊อกน้ำที่ใช้แค่เปิดปิดน้ำ สู่ก๊อกน้ำจากยุโรปที่ทนทาน และดีไซน์สวยงามกว่า

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมชาญไพบูลย์จึงเป็นผู้บุกเบิกวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย ด้วยการนำสินค้า Paini (ไพนี) เข้ามาขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่ปลายยุค 70

ทำความรู้จัก Paini แบรนด์ก๊อกน้ำอิตาลี
ก๊อกน้ำจากประเทศอิตาลีแบรนด์นี้เริ่มต้นจากงานสร้างสรรค์ในครัวเรือนของสองพี่น้องตระกูลไพนี ก่อนที่ 50 กว่าปีต่อมาจะกลายเป็นบริษัทผลิตก๊อกน้ำชั้นนำของยุโรป ออกแบบและผลิตก๊อกน้ำร่วมสมัย สะท้อนสไตล์อิตาลีสุดคลาสสิกที่เข้าได้กับห้องน้ำและห้องครัวทุกรูปแบบ

🔹 ช่วงปี 1954 พี่น้องตระกูลไพนีเริ่มสร้างก๊อกน้ำในเวิร์กช็อปทางตอนเหนือของมิลาน

🔹 ปลายยุค 60 พวกเขาเปิดบริษัทผลิตก๊อกน้ำเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

🔹 ปี 1972 บริษัทมีผู้ร่วมลงทุน ทำให้เติบโตอย่างรวดเร็ว มีการผลิตสินค้าจำนวนมากขึ้น ทั้งยังเน้นเรื่องความทันสมัยและการใช้งาน เป็นช่วงการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด จนเป็นที่รู้จักกันดีว่าแบรนด์ก๊อกน้ำ Paini ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในอิตาลีเวลานั้น

ความสำเร็จในทุกวันนี้
Paini ในทุกวันนี้เป็นบริษัทขนาดใหญ่ มีพื้นที่มากกว่า 1 แสนตารางเมตร มีพนักงานราว 390 คน ซึ่งทุกคนล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านก๊อกน้ำ โดยมีการฝึกฝนและเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์การผลิตสินค้ามากกว่า 4 ล้านชิ้นต่อปี

ผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำก็มีการแตกไลน์ออกไปหลายรูปแบบ ทั้งก๊อกน้ำร้อน-น้ำเย็น ก๊อกน้ำในห้องครัว อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำ อุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรม รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวข้องกับห้องน้ำอื่นๆ

และไม่ใช่แค่ผลิตก๊อกน้ำที่ดีที่สุด แต่ยังใส่ใจในเรื่องวัตถุดิบ คุณภาพ ทดสอบการใช้งาน และการทดลองเรียนรู้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังการันตีว่าจะไม่มีปัญหาในด้านวัสดุหรือด้านการใช้งานเป็นเวลา 5 ปี

 

ซื้อได้ที่ไหน
👉 
ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน: https://www.charnpaiboon.com/dealers/

👉 Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

👉 Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชาญไพบูลย์และสินค้าในเครือติดตามได้ที่
WEBSITE – www.charnpaiboon.com
FACEBOOK PAGE –  facebook.com/charnpaiboongroup
LINE OFFICIAL ACCOUNT – @Rasland
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2285-5795

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป