new-arrival-october

New Arrival สินค้าใหม่ ชาญไพบูลย์ เดือนตุลาคม 2565

 

รวมลิสต์ สินค้าใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2565 ชาญไพบูลย์ คัดสรรสินค้าสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำมาให้ได้จดลง Shopping List กันอีกเช่นเคย

สำหรับสินค้าใหม่ประจำเดือนนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างชั้นวางของ ที่ใส่กระดาษชำระ ก็ยังมีทั้งฝักบัว เรนชาวเวอร์ รวมไปถึงก๊อกน้ำดีไซน์สวยที่ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานด้วย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ประเภทอะไหล่ สำหรับคนที่อยากจะปรับปรุงของใช้ในห้องน้ำให้ใช้งานได้สะดวกขึ้นด้วย


สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ลิงก์ในแคปชัน หรือเดินทางไปชมสินค้าจริงได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ (ตรวจสอบสาขาได้ ที่นี่)

ส่วนสายช้อปออนไลน์ กดสั่งซื้อได้เลย

Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 

new-arrival-october

Rasland เรนชาวเวอร์ RA ALL-BLACK
ราคา 1,990 บาท

เรนชาวเวอร์น้ำเย็น-น้ำอุ่น ดีไซน์สวยด้วยสีดำสนิททั้งเซ็ต พร้อมกิมมิกการออกแบบทั้งตัวฝักบัวมือและฝักบัวด้านบนเป็นทรงเหลี่ยมทั้งหมด แถมยังเพิ่มฟังก์ชันชั้นวางของเล็กๆ ไว้เพื่อการใช้งานด้วย วัสดุทำจากสแตนเลสอย่างดี มาพร้อมคู่มือการติดตั้งอย่างละเอียด เปลี่ยนเองได้เลย ไม่ต้องง้อช่าง

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA ALL-BLACK  

 

new-arrival-october


Rasland
ฝักบัวมือ พร้อมสายและขอแขวนครบชุด RA LUX-BLACK
ราคา 329 บาท

สวยตั้งแต่แรกเห็นด้วยคู่สีขาว-ดำสุดคลาสสิก แนะนำเลยกับ RASLAND RA LUX-BLACK ฝักบัวมือพร้อมสายและขอแขวนครบชุด ความพิเศษของรุ่นนี้อีกอย่างคือน้ำหนักเบา ถือสบาย แถมยังผลิตจากวัสดุคุณภาพดี รับประกันความแข็งแรง ทนทาน

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA LUX-BLACK

 

new-arrival-october

Rasland เรนชาวเวอร์น้ำเย็น-น้ำอุ่น RA SQ-RAIN 2022
ราคา 1,990 บาท 

เรนชาวเวอร์ตัวใหม่จาก Rasland ใช้ได้สองระบบทั้งน้ำเย็นและน้ำอุ่น รุ่น RA SQ-RAIN 2022 ให้คุณสดชื่นชุ่มฉ่ำไปกับการอาบน้ำเหมือนอยู่กลางสายฝน ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 304 คุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อการเกิดสนิม ฝักบัวมือกระจายน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังมีที่วางของเล็กๆ เป็นออปชันเสริมให้ด้วย


รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA SQ-RAIN 2022 

 

new-arrival-october

 

Rasland ชุดเรนชาวเวอร์ผสมร้อนเย็น พร้อมฝักบัวมือ RA SUPER-COOL-BK
ราคา 6,990 บาท

เรนชาวเวอร์สีดำสนิท ให้อารมณ์แบบเท่ๆ มาพร้อมก๊อกน้ำผสมน้ำร้อน-น้ำเย็น เพื่อปรับอุณหภูมิให้เหมาะแก่การอาบน้ำ ทั้งแบบฝักบัวมือ ปรับทิศทางน้ำลงอ่าง และโดยเฉพาะเรนชาวเวอร์ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 23 ซม. ที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปกับสายน้ำที่พรั่งพรูราดรดลงมา วัสดุทำจากสแตนเลสเกรดพรีเมียม การันตีความทนทาน 


รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA SUPER-COOL-BK

 

new-arrival-october

 

ชุดก๊อกน้ำและอุปกรณ์รวม 4 ชิ้น Rasland RA VALUE 222
ราคา 699 บาท

เซ็ตเดียวจบ! กับชุดก๊อกอ่างล้างหน้าพร้อมอุปกรณ์ รวม 4 ชิ้น Rasland RA VALUE 222 ภายในชุดประกอบด้วย ก๊อกสแตนเลส สะดืออ่าง ท่อน้ำทิ้ง สายน้ำดี สะดือ จัดมาเป็นชุดราคาประหยัดเพียง 699 บาท วัสดุแข็งแรง ทนทาน ทนต่อการเกิดสนิม รับประกันไส้วาล์ว 10 ปี


รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA VALUE22

 

new-arrival-october

 

Rasland ก๊อกคอสั้น RA BIB-BLK
ราคา 299 บาท

ก๊อกคอสั้นที่จะใช้ภาพในบ้านหรือจำใช้เป็นก๊อกสนามก็ยังได้ Rasland RA BIB-BLK Matte Black สีดำด้านสุดเท่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เปิด-ปิดใช้งานได้สะดวก รับประกันไส้วาล์ว 10 ปี วัสดุแข็งแรงทนทาน ทนต่อการเกิดสนิม


รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA BIB-BLK

 

new-arrival-october

 

Rasland สต็อปวาล์ว RA STP-BLACK
ราคา 199 บาท

สต็อปวาล์ว สแตนเลส 304 วัสดุที่ขึ้นชื่อว่าแข็งแรงเป็นที่สุด ทั้งทนต่อการเกิดสนิม และทนการกัดกร่อนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี รับประกันไส้วาล์วแบบยาวๆ 10 ปี

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA STP-BLACK

 

new-arrival-october


Rasland
สต็อปฝักบัว RA VALVE-BLK
ราคา 299 บาท

สต็อปฝักบัวสีดำด้าน ดีไซน์สวย แถมยังทนทาน เพราะทำจากวัสดุคุณภาพดีที่ทนต่อการเกิดสนิม โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เปิด-ปิดใช้งานได้สะดวก พร้อมรับประกันไส้วาล์ว 10 ปี

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland  RA VALVE-BLK

 

new-arrival-october


Rasland ที่ใส่กระดาษชำระ RA TUE-BLK

ราคา 449 บาท

ที่ใส่กระดาษชำระ สีดำด้าน มีฝาปิด หมดปัญหาเรื่องงน้ำกระเด็นจนทำให้ทิชชู่เปียก แถมยังเพิ่มความปลอดภัยเรื่องสุขอนามัยได้ด้วย วัสดุทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม ในราคาสบายกระเป๋า เข้าถึงได้

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA TUE-BLK

 

new-arrival-october


Rasland สะดืออ่างล้างหน้า RA POP-BLK

ราคา 349 บาท

สะดืออ่างล้างหน้า แบบมีรูน้ำล้น ป้องกันปัญหาการระบายน้ำล้นแบบควบคุมไม่ได้ วัสดุทำจากสเตนเลส เคลือบสีดำด้าน ให้ความรู้สึกคลาสสิกและทันสมัยในเวลาเดียวกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA POP-BLK

 

new-arrival-october

Rasland สายฝักบัวสแตนเลส RA HOSE-150-BLK / RA HOSE-120-BLK
ราคา 349 / 329 บาท

ถ้าคิดจะลองเปลี่ยนเป็นฝักบัวสีดำแล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะจัดสายฝักบัวไปให้เข้าชุดกันด้วย ตัววัสดุทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม และยังทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่รั่วซึมง่ายๆ มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 150 ซม. และ 120 ซม. ตามลักษณะการใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติม: RA HOSE-150-BLK / RA HOSE-120-BLK 

 

new-arrival-october


Rasland สายน้ำดีสแตนเลส RA BLK-600 / RA BLK-400

ราคา 119 / 99 บาท

สายน้ำดีสเตนเลสถัก คุณภาพสูง ใช้งานได้ทนทานที่สุด เพราะภายในคือสายที่ทำมาจากพลาสติก แล้วเสริมความแข็งแรงภายนอกด้วยสเตนเลสถักหุ้มตลอดสาย หมดกังวลกับปัญหาการปริแตก มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA BLK-600 Rasland RA BLK-400

 

new-arrival-october


Rasland หิ้งตากผ้าพร้อมราวแขวน RA BLK-RACK

ราคา 1,190 บาท

อีกหนึ่งอุปกรณ์ตกแต่งที่จำเป็นสำหรับห้องน้ำ นั่นก็คือหิ้งตากผ้าอเนกประสงค์ แล้วยังเพิ่มฟังก์ชันราวแขวนให้ใช้งานเพิ่มได้อีกหนึ่งต่อ คุ้มค่าในชิ้นเดียว วัสดุทำจากสแตนเลส ขนาด 60 x 23 x 12 ซม.

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA BLK-RACK

new-arrival-october


Rasland ราวพาดผ้า RA 80-BLACK / RA BKK-60

ราคา 399 / 349 บาท

ไอเท็มสำคัญอีกชิ้นคือ ราวพาดผ้า แต่อยากให้เพิ่มความไม่ธรรมดาให้ห้องน้ำด้วยการใช้สีดำ ที่จะทำให้ดูมีอะไรมากกว่าวัสดุสแตนเลสเงาๆ แบบปกติ รับประกันความทนทานด้วยวัสดุสแตนเลส มี 2 ขนาดคือ 80 ซม. และ 60 ซม.

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA 80-BLACK  / Rasland RA BKK-60

new-arrival-october


Rasland ชั้นวางของ RA SHELF-4004 / RA SHELF-3030 / RA SHELF-2000

ราคา 649 / 549 / 449 บาท

ชั้นวางของสแตนเลส เคลือบสีดำด้านแบบเท่ๆ ติดตั้งสะดวกได้ในทุกมุมของห้องน้ำที่ต้องการ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดตามรุปแบบการใช้งาน ได้แก่ 40 ซม., 30 ซม. และ 20 ซม.

รายละเอียดเพิ่มเติม: RA SHELF-4004 / RA SHELF-3030 / RA SHELF-2000

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader