new-arrival-august-2022

New Arrival แบบใหม่ แบบสับ ชวนช้อปสินค้าใหม่ เดือนสิงหาคม 2565

 

แม้จะหยุดยาว แต่เราไม่หยุดช้อป! ชาญไพบูลย์ ขอนำเสนอสินค้าใหม่ New Arrival เดือนสิงหาคม 2565 ให้ลูกค้าที่กำลังมองหาอุปกรณ์ในห้องน้ำ หรือมีแผนจะรีโนเวตห้องน้ำใหม่แบบไม่เกินงบ ปรับแต่งแค่เล็กๆ น้อยๆ ก็เหมือนได้ห้องน้ำใหม่แบบปิ๊งๆ

นอกจากลิสต์สินค้าใหม่ที่เราแชร์ในโพสต์นี้ ชาญไพบูลย์ยังมีสินค้าอื่นๆ สำหรับห้องน้ำอีกมากมาย ไม่ว่าจะชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ ตะแกรง ก๊อกน้ำ เรนชาวเวอร์ ฝักบัว ราวพาดผ้า หรือแม้กระทั่งอะไหล่ชักโครก ฯลฯ เรียกว่ามาที่เดียว ได้ครบทุกชิ้นในห้องน้ำเลย

สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ (ตรวจสอบสาขาได้ที่
https://www.charnpaiboon.com/dealers/)

สายช้อปออนไลน์ กดสั่งซื้อได้เลยที่นี่
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

new-arrival-august-2022

Rasland J BLACK2211/SET

อ่างล้างหน้าเซรามิก ที่มาพร้อมตู้ลิ้นชัก 2 ชั้น ขนาด 80 ซม. เก็บของได้แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์เรื่องความเป็นระเบียบ ไม่ต้องปวดหัวกับเครื่องประทินผิวที่วางเบียดเสียดเรียงรายบนอ่างล้างหน้าอีกต่อไป

ตัวลิ้นชักทำจาก
Plywood / เมลามีนวีเนีย พร้อมระบบกันกระแทก (Soft Closed) หน้ าบานลิ้นชักปิดผิวด้วยกระจกดํา ให้อารมณ์เท่และเรียบหรูในคราวเดียว แถมยังต่อการง่ายต่อการเช็ดทําความสะอาดด้วย

– Rasland J BLACK2211/SET ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ ราคา 9,490 บาท
– ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3OyrLvJ

new-arrival-august-2022

Rasland AQ 55BK/BK99

อ่างล้างหน้าเซรามิกแบบขาครึ่ง ตัวอ่างเป็นทรงเหลี่ยมที่มีขอบมน แถมยังเพิ่มความเท่ไปอีกชั้นด้วยสีดำแบบแมตต์ ทำให้ห้องน้ำธรรมดาๆ ดูทันสมัย ไม่ซ้ำใคร และมีอะไรน่าค้นหา ตอบโจทย์สายมินิมัลแบบสุดๆ

– Rasland
AQ 55BK/BK99 อ่างล้างหน้าเซรามิกเคลือบ Matte Black ราคา 3,990 บาท
– ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3Px0WcK

Rasland RA BG-304

สะดืออ่างล้างหน้าแบบมีท่อน้ำล้น เลิกกังวลเรื่องวิกฤตท่อตันไปได้เลย แต่ความพิเศษของสะดืออ่างรุ่นนี้คือสามารถถอดแยกส่วนเพื่อให้ทำความสะอาดได้สะดวก และยังง่ายต่อการเปลี่ยนอะไหล่ เพียงแค่ยกออกมาก็แทนที่ของใหม่ได้เลยทันที ไม่จำเป็นต้องพึ่งช่างให้วุ่นวาน

สะดืออ่างรุ่นนี้
ผลิตจากสแตนเลส 304 จึงไม่เป็นสนิม เคลือบด้วยสีสแตนเลสด้าน มีทั้งรุ่นแป้นใหญ่และแป้นเล็ก ตามไซส์อ่างล้างหน้าของคุณ

– สะดืออ่างล้างหน้าแบบมีท่อน้ำล้น Rasland
RA BG-304 แป้นใหญ่ ราคา 399 บาท แป้นเล็ก ราคา 299 บาท

– ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.charnpaiboon.com/product/ra-bg-304/

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป