navel-basin-rasland-beat-seller

สะดืออ่างรังผึ้ง ขายดีที่สุดของ Rasland

สะดืออ่างล้างหน้าตัวท็อปของ Rasland รุ่น RA BEE-1516 หลายคนอาจสงสัยว่ามีข้อดีอย่างไรถึงกลายเป็นสินค้าขายดีที่สุดของ Rasland บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่ออเดอร์กันเข้ามาไม่หยุด ใครกำลังจะซื้อสะดืออ่างล้างหน้า เชื่อว่าถ้าได้รู้ 4 จุดเด่นนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นอย่างแน่นอน


สะดืออ่างรังผึ้งรุ่นนี้ทำจากสแตนเลส 304 ของแท้ ที่การันตีว่าจะไม่ขึ้นสนิม ทำให้ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ แถมยังแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่ายอย่างแน่นอน

ผิวหน้าของรังผึ้งรุ่นนี้ไม่ได้มีแป้นกักน้ำ แต่ด้วยรูที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้น้ำผ่านได้อย่างสะดวก ไม่มีการติดขัดหรือน้ำเอ่อล้น แถมยังเคลือบด้วยโครเมียม ทำให้มีพื้นผิวที่เงางาม เหมาะกับการแต่งห้องน้ำที่จับแมตช์กับอุปกรณ์สีโครเมียมอื่นๆ ได้อย่างเข้าเซ็ต


ขนาดท่อมาตรฐาน สามารถติดตั้งกับอ่างล้างหน้าแบบมีรูน้ำล้นได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอ่างคอลเล็กชันสีขาว สีดำ เคลือบเงา เคลือบด้าน ฉะนั้นแล้วถ้าจะซื้อสะดืออ่างไปเปลี่ยนใหม่ ไม่ว่าอ่างล้างหน้าแบบเดิมของคุณเป็นแบบไหน RA BEE-1516 ก็เข้าได้กับทุกอ่าง


ราคาสุดประหยัดเพียง 189 บาท คุ้มขนาดนี้ ใครจะเปลี่ยนสะดืออ่างล้างหน้า กดซื้อให้ไว!


สั่งซื้อผ่าน Shopee คลิก bit.ly/3CvYT3E

สั่งซื้อผ่าน Lazada คลิก bit.ly/465eV2f

ถ้าต้องการสอบถามรายละเอียดสินค้าของ Rasland, BEN และสินค้าในเครือ #ชาญไพบูลย์ เพิ่มเติม สามารถเพิ่ม Rasland เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ร้านค้าออนไลน์ Rasland

Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 

RELATED STORY

rasland-dealer-in-laos

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ประเทศลาว

ไม่เฉพาะประเทศไทย Rasland ผู้จำหน่ายสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ยังโกอินเตอร์ไปประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะ ประเทศลาว ซึ่งมีดีลเลอร์ถึง 7 แห่ง

flush-toilet-grey-color

ใหม่! ชักโครกสีเทา AQ 5555-GRAY เรียบหรู ดีไซน์สวย ไร้รอยต่อ

ถ้ารู้สึกว่าห้องน้ำสีขาวมันน่าเบื่อ หรือสีดำดุดันเกินไป ขอแนะนำ ชักโครกสีเทา รุ่น AQ 5555-GRAY สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว สีใหม่ล่าสุด จาก Rasland

black-rainshower-RA-ALL-BLACK

5 เหตุผลที่ต้องมี เรนชาวเวอร์ สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK

อากาศร้อนจัดแบบนี้ ถ้ามี ‘เรนชาวเวอร์’ ที่ทำให้การอาบน้ำชุ่มฉ่ำคงดีไม่น้อย RA ALL-BLACK จาก Rasland คือรุ่นที่คุณควรตัดสินใจเป็นเจ้าของ!

rasland-bathroom-products-for-valentines

Rasland จับคู่สินค้าห้องน้ำ รับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ มองไปทางไหนก็เป็นคู่ไปหมด Rasland เลือกให้แล้วกับ สินค้าห้องน้ำ จับคู่มาให้รับ เทศกาลแห่งความรักกันไปเลย

preloader