matte-gold-items

ห้องน้ำคลาสสิก สี Matte Gold หรูหรา ราคาเป็นมิตร

สำหรับสายวินเทจที่อยากปรับปรุงห้องน้ำให้ดูคลาสสิกด้วยอุปกรณ์ที่มีสีโทนทอง ทองแดง หรือโรสโกลด์ แล้วไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อที่ไหน หรือลอง CF มือสองตามอินสตาแกรมก็หลักพันหลักหมื่น สู้ราคาไม่ไหว วันนี้ ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ ที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขอเสนอแบรนด์ Rasland ผลิตภัณฑ์ตกแต่งห้องน้ำ ทั้งชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ ให้เลือกช้อปในราคาหลักร้อย เรียกว่าทั้งสวย ทั้งสบายกระเป๋ากันไปเลย

ฝักบัว Rasland รุ่น RA 999BRONZE/SET-GOLD ราคา 990 บาท

ใครที่เคยดูหนังย้อนยุคแล้วฝันอยากจะมีห้องน้ำสุดคลาสสิกแบบที่เคยดู แล้วคิดว่าราคาต้องหลักหมื่นหลักแสน วันนี้ Rasland สามารถทำให้คุณมีฝักบัวอาบน้ำในราคาไม่ถึงพันบาท ด้วยฝักบัวมือถือที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบชุด ตัวฝักบัวทำจากทองเหลือง แข็งแรง ไม่ขึ้นสนิม เคลือบด้วยสีทองด้าน พร้อมกับดีไซน์ย้อนยุคราวกับว่าได้เข้าไปอยู่ในหนัง ด้ามจับสีขาวกระชับมือ ตัดสีทองไม่ให้เลี่ยนจนเกินไป ใครที่อยากมีซีนอาบน้ำเก๋ๆ ไปตำที่ลิงก์นี้ได้เลย ที่นี่

 

ที่ใส่กระดาษชำระ MATT GOLD

ที่ใส่กระดาษชำระ  Rasland รุ่น RA 8651GOLD ราคา 690 บาท

ใครที่มีโถสุขภัณฑ์สีขาวอยู่แล้วที่บ้าน แต่อยากจะปรับโทนให้ห้องน้ำดูน่าสนใจขึ้นอีกนิด เราขอแนะนำให้เติมสีเหลืองหรือสีทองแดงลงไปในห้องน้ำนิดหน่อย ก็จะทำให้แปลกตาขึ้นมาทีเดียว โดยเฉพาะการเปลี่ยนที่ใส่ทิชชู่ให้เป็นสีทองด้าน ก็จะทำให้ดูสวยเก๋เหมือนห้องน้ำโรงแรมขึ้นมาถนัดตา แถมวัสดุข้างในยังทำจากทองเหลือง โดนน้ำเท่าไรก็ไม่ขึ้นสนิม กดลิงก์นี้รับรองว่าเก๋แน่นอน 

ตะแกรงน้ำทิ้ง Rasland รุ่น RA 456MGT ราคา 599 บาท

นางเอกของห้องน้ำที่มีส่วนสำคัญอย่างมากในการระบายน้ำอย่างตะแกรงน้ำทิ้ง หลายคนอาจหลงลืมไปว่านอกจากน้องจะระบายน้ำแล้วยังช่วยกำจัดกลิ่น ไม่ให้กลิ่นในท่อน้ำทิ้งย้อนขึ้นมา แถมไหนๆ นางเป็นถึงนางเอกก็อยากจะแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยงามสักหน่อย เราขอเชียร์ตะแกรงน้ำทิ้งสีแมตต์โกลด์ 2 ชั้น พร้อมกับฟังก์ชันกันแมลงไม่ให้ปีเตอร์เดินย้อนขึ้นมาสร้างความรำคาญใจ ราคาน่ารักแถมยังสวยขนาดนี้ ต้องแบรนด์ Rasland เท่านั้น ไม่เชื่อก็ลอง คลิก 

ก๊อกสนาม Rasland รุ่น RA MSS-003GOLD ราคา 599 บาท

ใครว่าห้องน้ำวินเทจจะต้องโบราณๆ หรือเชยๆ เสมอไป เพราะก๊อกสนามหรือก๊อกคอสั้นของ Rasland รุ่นนี้ ดีไซน์ออกมาปุ๊กปิ๊กน่ารัก คล้ายกับพวงมาลัยเรือดำน้ำที่มีความโค้งมนกำลังดี ไม่แข็งจนเกินไป บวกกับสีแมตต์โกลด์แล้วยิ่งทำให้ก๊อกน้ำรุ่นนี้มีเอกลักษณ์มากขึ้นไปอีก แถมสามารถใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ จะติดตั้งในห้องน้ำก็ได้ ลานซักล้างก็ได้ หรือจะเป็นก๊อกสนามต่อสายยางรดน้ำต้นไม้ก็เก๋ไปอีกแบบ ใครอยากเจอความปุ๊กปิ๊ก  คลิกเลย  

ก็อกล้างหน้า สีทองเหลือง

ก๊อกล้างหน้า Rasland รุ่น RA DJ-5004 ราคา 799 บาท

นอกจากก๊อกสนามแล้ว ก๊อกล้างหน้าคลาสสิก Rasland ก็มีให้เลือกใช้เหมือนกัน แต่ดีไซน์จะออกจริงจังและปุ๊กปิ๊กน้อยลงหน่อย เหมาะสำหรับคนที่อยากตกแต่งห้องน้ำให้มีความหรูหรามากขึ้น ความโดดเด่นของรุ่นนี้คือดีไซน์ก๊อกล้างหน้าที่คุ้นเคย แต่ด้วยสีทองเหลืองที่ไม่ได้ดูมันวาวจนโบราณ แต่คล้ายกับว่าได้อยู่ในโรงแรมที่ตกแต่งแบบวินเทจ ใครที่อยากเปลี่ยนโทนห้องน้ำเริ่มจากก๊อกล้างหน้าก็ได้ เพราะเป็นสิ่งที่เราต้องใช้วันละหลายๆ รอบ อาจทำให้มู้ดที่เราคุ้นเคยเปลี่ยนไปเลยก็ได้ ทางไปสัมผัสความคลาสสิก คลิก  

ราวพาดผ้ายาว 60 ซม MATT GOLD

ราวพาดผ้า ยาว 60 ซม. Rasland รุ่น RA 8624GOLD ราคา 990 บาท

เปลี่ยนก๊อกน้ำแล้ว ฝักบัวแล้ว ที่ใส่ทิชชู่แล้ว แต่ยังรู้สึกว่ายังวินเทจไม่สุด เราขอเชียร์ให้เปลี่ยนราวพาดผ้าไปด้วย จะได้เข้าเซ็ต แถม Rasland ยังมีราวพาดผ้าสีทองด้าน ให้เลือกกันหลายไซส์หลายราคา รุ่นที่เรามาแนะนำวันนี้มีขนาด 60 ซม. จะติดตั้งที่ข้างโถสุขภัณฑ์ก็ได้ หรือบริเวณอ่างล้างหน้าไว้แมตช์กับก๊อกน้ำเย็นล้างหน้าก็ได้ ค่อยๆ เปลี่ยนทีละนิดละหน่อย ห้องน้ำก็ดูสวยขึ้นมาได้ แถมแต่ละชิ้นก็ราคาไม่ถึงพัน ไม่ใจร้ายกับกระเป๋าสตางค์เกินไป คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่  

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

preloader