matching-set-faucet-and-wash-basin-furniture

ก๊อก vs อ่างล้างหน้าพร้อมตู้เฟอร์นิเจอร์ Rasland จับคู่ให้แล้ว 4 สี 4 สไตล์

ถ้ากำลังมองหาอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของอยู่ Rasland มีทุกสิ่งให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสี ขนาด รวมไปถึงดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งาน และไม่ว่าห้องน้ำของคุณจะเล็กหรือใหญ่ รับรองว่าสินค้าของเราตอบโจทย์

Rasland จับคู่ Mix & Match มาให้เลยทั้ง อ่างล้างหน้าพร้อมตู้เฟอร์นิเจอร์ และ ก๊อกล้างหน้า ที่จะใช้คู่กัน ชอบเซ็ตไหน สามารถเซฟรูปแล้วติดต่อตัวแทนจำหน่ายของเราได้เลย หรือสามารถเลือกซื้อด้วยตัวเองได้ที่โฮมโปร บุญถาวร และโมเดิร์นเทรดใกล้บ้านคุณ


BLACK IN BLACK

ชุดอ่างล้างหน้า พร้อมตู้เฟอร์นิเจอร์เก็บของสีดำ ขนาด 50 ซม. รุ่น J BC-9904-BK/SET สามารถเก็บของที่ใช้ประจำวันได้อย่างเป็นระเบียบด้วยลิ้นชักขนาดใหญ่ 1 ชั้น ดึงเปิด-ปิดได้แบบนุ่มนวลด้วยระบบ Soft closed หมดปัญหาเรื่องเสียงดังจากการกระแทก เพิ่มความหรูหราด้วยมือจับลิ้นชักทรงโมเดิร์น ตัวตู้ผลิตจากวัสดุ Plywood และปิดผิวทับอีกชั้นด้วยเมลามีนวีเนียสีดำลายไม้ สามารถกันน้ำหรือกันชื้นได้ดี

แนะนำใช้คู่กับก๊อกน้ำสีดำเข้าชุดกัน รุ่น
RA A121-A699 ที่ผลิตจากวัสดุสแตนเลส เคลือบสีดำด้าน ทำให้มีความทนทาน แข็งแรง ไม่ขึ้นสนิม ตัวก๊อกออกแบบให้ปากก๊อกทำองศาการปล่อยได้อย่างเหมาะสม สะดวกต่อการชำระล้าง อีกทั้งยังใช้งานง่ายด้วยมือจับเปิด-ปิดน้ำแบบก้านโยก ติดตั้งง่ายด้วยตัวล็อกฐานก๊อกทองเหลืองที่แข็งแรงทนทาน ใช้เพียงมือหมุนล็อกก็เป็นอันเสร็จ แถมยังรับประกันความคงทนของวาล์วน้ำถึง 10 ปีเต็ม


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

– ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้ สีดำ J BC-9904-BK/SET >> https://bit.ly/3Um660r
– ก๊อกล้างหน้าน้ำเย็น สีดำ RA A121-A699 >> https://bit.ly/3Uo6g7L

 

WOODEN MOOD

ชุดอ่างล้างหน้า พร้อมตู้เฟอร์นิเจอร์เก็บของ แบบตั้งพื้น รุ่น J BC-7038-FL/SET ขนาด 80 ซม. สีน้ำตาลอ่อน ออกแบบที่เก็บของเป็นบานกระจกสีดำ สวิงเปิดซ้ายและขวา ใช้งานนุ่มนวลด้วยบานพับแบบ Soft closed เพิ่มฟังก์ชันด้านล่างอีกชั้นด้วยลิ้นชักใส่ของแบบดึง ผลิตจากวัสดุ Plywood และปิดผิวด้วยเมลามีนวีเนีย กันน้ำได้ หมดกังวลเรื่องความชื้นได้เลย 


จับคู่อย่างลงตัวด้วยก๊อกน้ำ สีโครเมียมเงา รุ่น RA BR88997 ที่ผลิตจากวัสดุทนทานอย่าง
ทองเหลือง ชุบด้วยโครเมียม หมดปัญหาเรื่องการกัดกร่อนของวัสดุไปได้เลย ปากก๊อกยาว 13.5 ซม. ทำให้ทิศทางของสายน้ำไหลลงตรงกลางอ่างล้างหน้าพอดี มือจับเปิด-ปิดแบบโยก รับประกันไส้วาล์วไม่รั่วซึม 10 ปี 

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
– ชุดตู้อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น J BC-7038-FL/SET >> https://www.charnpaiboon.com/product/j-bc-7038-fl-set/
– ก๊อกล้างหน้าน้ำเย็น สีโครเมียม RA BR88997 >> https://www.charnpaiboon.com/product/ra-br88997/

 

 

Elegance of Pale Grey

ชุดอ่างล้างหน้า พร้อมตู้เก็บของ รุ่น J 6306-CAB/SET สีเทาอ่อน ดูเรียบหรู สะอาดตา มาในขนาดกะทัดรัดที่ 60 ซม. เหมาะกับห้องน้ำขนาดเล็กหรือห้องน้ำคอนโดมิเนียม ตัวอ่างล้างหน้าทำจากเซรามิกคุณภาพสูง รับประกัน ไม่ร้าว ไม่ราน ส่วนโครงตู้ทำจากสแตนเลสคุณภาพดี มีบานเปิด-ปิดสองด้าน ใส่ของอเนกประสงค์ได้หลากหลาย ตัวบานปิดทำจากพลาสติก PVC แบบหนา ทำให้มีน้ำหนักเบา ไม่อุ้มน้ำ ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน

 

ขอแนะนำให้จับคู่กับก๊อกน้ำ Dexter รุ่น RA DB-90401W ที่ผลิตจากวัสดุทองเหลือง ชุบสีขาว ให้ความรู้สึกสว่าง สะอาด สบายตา ก้านเปิด-ปิดแบบโยก มีการออกแบบให้ปากก๊อกทำองศาการปล่อยได้อย่างเหมาะสม สะดวกต่อการชำระล้าง แข็งแรง ทนทาน รับประกันไม่รั่วซึม 10 ปี 


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ชุดอ่างล้างหน้า พร้อมตู้เก็บของ J 6306-CAB/SET >> https://bit.ly/3SiBla5
ก๊อกล้างหน้าน้ำเย็น DEXTER สีขาว RA DB-90401W  >> https://www.charnpaiboon.com/product/ra-db-90401w/

 

MIDNIGHT BLACK

ชุดอ่างล้างหน้า พร้อมตู้สีน้ำตาลเข้ม ลายไม้ รุ่น J BC-9905-50/SET ที่มาในขนาด 50 ซม. กะทัดรัด เหมาะกับห้องน้ำขนาดเล็กที่มีพื้นที่ไม่เยอะ แต่อยากเพิ่มลูกเล่นด้วยวัสดุที่สวยงาม แต่ดูแลง่าย เพราะผลิตจากวัสดุ Plywood และปิดผิวทับอีกชั้นด้วยเมลามีนวีเนียลายไม้ สีน้ำตาลเข้ม ให้ความรู้สึกน่าค้นหา ตัวบานดีไซน์ให้เปิดได้สองข้างซ้ายขวา ใส่ของได้เยอะ มาพร้อมบานพับแบบ Soft closed ช่วยเรื่องความนุ่มนวลขณะใช้งาน ลดเสียงในการเผลอกระแทกเสียงดังได้ดี


ส่วนก๊อกที่นำมาใช้คู่กัน แนะนำ
ก๊อกล้างหน้าน้ำเย็น รุ่น RA 6565147 ที่แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุสแตนเลส เคลือบด้วยโครเมียมเงางาม รับประกันไส้วาล์วไม่รั่วซึม 10 ปี ติดตั้งง่าย แน่นหนา เพราะมาพร้อมตัวล็อกทองเหลืองคุณภาพดี  


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

– ชุดอ่างล้างหน้า พร้อมตู้เก็บของ J BC-9905-50/SET >> https://bit.ly/498FKDm
– ก๊อกล้างหน้าน้ำเย็น RA 6565147  >> https://www.charnpaiboon.com/product/ra-6565147/

RELATED STORY

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

preloader