charnpaiboon-lazada-best-seller

สินค้าขายดีจาก Lazada ดีไซน์สะดุดตา ราคาสะดุดใจ สินค้าตกแต่งหัองน้ำคุณภาพดีจาก ชาญไพบูลย์

 

ใกล้ได้เวลาที่นักช้อปออนไลน์ต้องมือเป็นระวิงกันอีกครั้งกับเทศกาล 9.9 ที่กำลังจะมาถึง และ ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องห้องน้ำ ที่มีร้านค้าออนไลน์ใน Lazada แล้ว พร้อมด้วยสินค้าให้เลือกสรรกว่า 300 รายการ ขอแนะนำไอเท็มเด็ด รีวิวดี ยอดขายปัง มาให้นักช้อปที่กำลังมองหาอุปกรณ์ในห้องน้ำเพื่อประกอบการตัดสินใจ

ชอบชิ้นไหน กดใส่ตะกร้ารอไว้ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะสินค้าของเราผลิตจากวัสดุคุณภาพ รับประกันยาวนาน พร้อมบริการหลังการขายแบบสุดประทับใจ

กดติดตาม ชาญไพบูลย์ ใน Lazada
คลิก https://bit.ly/3LJtpup

 

charnpaiboon-lazada-best-seller
Rasland ชุดสายฉีดชำระ สีขาว Matt Bronze (1,290 บาท)

ชุดสายฉีดชำระ ดีไซน์หรูหรา สวยงาม ทันสมัย ผลิตจากทองเหลืองเคลือบสีทองคุณภาพสูง จับถนัดมือ แข็งแรงทนทาน ทนแรงดึงกระชาก หมดปัญหาการบิดเบี้ยวพันกันของสาย สามารถปรับน้ำได้เพียงหมุนที่ปากกรอง รับประกัน 5 ปี

ทางไปช้อป https://bit.ly/3RshGCt

 

charnpaiboon-lazada-best-seller
RASLAND สายน้ำดีสแตนเลสถัก 30 ซม. (79 บาท)

สายน้ำดีสแตนเลสถักคุณภาพเยี่ยม ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 304 ทนแรงดันน้ำสูง 4 บาร์ มี 5 ขนาดความยาวให้เลือกใช้ตามความต้องการ ได้แก่ 30, 40, 45, 50 และ 60 ซม. รับประกันนาน 10 ปี

ทางไปช้อป https://bit.ly/3q4Jgu4

 

charnpaiboon-lazada-best-seller

BEN ชุดเรนชาวเวอร์ พร้อมฝักบัวมือ (1,490 บาท)

ชุดเรนชาวเวอร์ พร้อมฝักบัวมือที่ปรับทิศทางน้ำได้ 5 ระบบ ตัวท่อผลิตจากสแตนเลส แนะนำให้ใช้คู่กับสต็อปฝักบัวอาบน้ำหรือก๊อกอาบน้ำในการควบคุมการเปิดปิดน้ำ แถมสายฝักบัวให้ 3 ขนาดคือ 150, 120 และ 60 ซม.

ทางไปช้อป https://bit.ly/3wKRLOI

 

charnpaiboon-lazada-best-seller
RASLAND ก็อกล้างหน้าน้ำเย็น (519 บาท)

ก๊อกล้างหน้าน้ำเย็นสำหรับติดตั้งบนเคาน์เตอร์อ่างล่างหน้า ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 304 แข็งแรง ทนทาน ทนต่อการเกิดสนิม รับประกันไส้วาล์วยาวนาน 10 ปี โดดเด่นด้วยดีไซน์ก้านเปิด-ปิดที่ใช้งานได้สะดวก เข้าได้กับห้องน้ำทุกสไตล์ ควบคุมอัตราการไหลของน้ำได้ดีเยี่ยมด้วยมาตราฐาน มอก.

ทางไปช้อป https://bit.ly/3eh7o9V

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader