hotel-with bathub

รวมรีสอร์ต พร้อม อ่างอาบน้ำ วิว 360 องศา ที่อยากชวนไปจองปลายปี

 

เผลอแป๊บเดียว อีกไม่กี่เดือนก็สิ้นปีอีกแล้ว บรรยากาศเฉลิมฉลองกำลังใกล้เข้ามา แถมช่วงปลายฝนต้นหนาว (ถึงฝนจะหนักไปหน่อย) หลายคนเริ่มวางแพลนเที่ยว เพราะช่วงรอยต่อแบบนี้ จะขึ้นเหนือก็ชุ่มฉ่ำเชียวชอุ่ม จะไปอีสานก็ไม่ร้อนแดดมาก แถมลงใต้ในกรีนซีซัน บางวันโชคดีก็มองเห็นแดดอยู่บ้าง

แต่สำหรับสายเที่ยวที่เน้นความชิล อยู่ติดห้องในโรงแรมมากกว่าจะออกไปตะลุยข้างนอก หลายคนกำลังเล็งห้องพักสวยๆ สบายๆ ยิ่งถ้าไปกับแฟน โอกาสที่จะสวีตสร้างซีนโรแมนติกก็มากขึ้นไปอีก ยิ่งถ้ามีอ่างอาบน้ำอยู่กลางห้อง หรือที่ริมระเบียงมองเห็นวิวดีๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะนอนเล่นจนอิ่ม ลองเปลี่ยนกิจกรรมมาเป็นการแช่น้ำมองดูวิวเพลินๆ ช่วงกลางวัน แถมตอนค่ำก็สามารถจุดเทียนทำคอนเทนต์ได้รูปสวยๆ ไปอีก

แม้ ชาญไพบูลย์ จะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำอย่างเราขอคัดเลือกโรงแรมและรีสอร์ตที่มี อ่างอาบน้ำ มองเห็นวิวสวยๆ ให้พักผ่อนหย่อนใจ รวบรวมกันมาให้ครบทั้งทุกภาค ทั้งเหนือ อีสาน ใต้ ตะวันออก ตะวันตก ใครอยากได้มู้ดไหนก็จิ้มจองได้เลย

 

hotel-with bathub 

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ต

รีสอร์ตสุดหรูที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาและป่าไม้เขียวชะอุ่ม ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่ล้อมรอบด้วยสวนดอกไม้และการตกแต่งแบบล้านนา ที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเหมือนหลุดไปอยู่อีกเมืองหนึ่งที่สงบเงียบ ทำให้ทั้งร่างกายและจิตใจได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

สำหรับคนที่อยากเพิ่มความหรูหราให้กับการพักผ่อน ลองเลือกห้อง Jacuzzi Villa ที่มีขนาดห้องกว้างขวาง พร้อมอ่างจากุซซีริมระเบียงที่มองเห็นวิวภูเขาสุดลูกหูลูกตาก็ทำให้ผ่อนคลายมากขึ้นไปอีก

 

hotel-with bathub


Botanica เขาใหญ่

หากจะหาที่พักผ่อนหย่อนใจกวาดสายตาเห็นต้นไม้สีเขียวแบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เราขอแนะนำ Botanica Khaoyai ที่พักสไตล์ทรอปิคัลที่ออกแบบได้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ

แต่ถ้าใครที่ปักใจว่าต้องมีอ่างอาบน้ำที่มองเห็นวิวกว้างๆ เราขอแนะนำห้องสวีทที่มีอ่างอาบน้ำตรงระเบียง กับห้องแฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน ที่ตัวอ่างอาบน้ำอยู่ภายในห้องนอนก็จริง แต่มีบานประตูเปิดโล่งกว้าง มองเห็นทะลุห้องนอนไปยังต้นไม้เขียวครึ้ม ให้ได้แช่น้ำ เปิดแอร์ และมองวิวไปในเวลาเดียวกัน

hotel-with bathub

 

Cape Dara Pattaya

หากอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศจากภูเขามาเป็นทะเล และไม่อยากเดินทางไกล เคปดารา รีสอร์ต พัทยา ที่พักหรูระดับ 5 ดาวในโซนพัทยาเหนืออาจเป็นคำตอบ เพราะนอกจากการบริการที่ได้มาตรฐานแล้ว ห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ห้องสตูดิโอมองเห็นวิวทะเล จนถึงห้อง Dara Beach Front Suite ที่มีอ่างอาบน้ำมองเห็นวิวทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตา ใครอยากสวีทสามารถแช่น้ำพร้อมมองวิวพระอาทิตย์ตกไปด้วยก็สุดแสนจะโรแมนติกและผ่อนคลายไปด้วยในตัว

hotel-with bathub

ทอสี เลคฮิล

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ หลายคนนึกถึงจังหวัดกาญจนบุรีที่มีป่าไม้เขียวชอุ่ม แถมมีเขื่อนเก็บน้ำที่เห็นวิวน้ำจรดฟ้าแบบเต็มๆ ตา มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นสนุกพร้อมๆ ไปกับการพักผ่อน

เราขอแนะนำห้องพักทอสี เลคฮิล วิลล่า 10 เขื่อนศรีนครินทร์ ที่นอกจากจะมีอ่างจากุซซีมองเห็นสีฟ้าของฟ้าและน้ำเชื่อมต่อกัน ตอนกลางคืนยังสามารถนอนเล่นที่ตาข่ายริมระเบียงเพื่อนอนดูดาวได้อีกด้วย

hotel-with bathub

Aonang Fiore Resort

ช่วงสิ้นปีเริ่มเข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน ฝนเริ่มซา น้ำเริ่มใส ถ้าวางแผนกันตั้งแต่ตอนนี้อาจได้ห้องพักโปรโมชันดีๆ ราคาโดนใจ และถ้าใครที่อยากหนีความวุ่นวายของจังหวัดใหญ่ๆ

เราขอแนะนำ Aonang Fiore Resort รีสอร์ตที่ห่างจากอ่าวนาง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดกระบี่เพียง 5 นาที นอกจากจะเป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ที่มีห้องพักให้เลือกมากมาย เห็นทั้งวิวทะเล วิวสระน้ำ และวิวสวนแล้ว ห้อง Tree Top Villa และ Jacuzzi Villa ยังมีอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำพร้อมมองวิวทะเลแทรกด้วยร่มไม้เขียวครึ้ม รับรองว่าหาดูได้ยาก

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

RA-D412-click-premium-handshower

ฝักบัวพรีเมียม CLICK ฝักบัวปรับได้ เปลี่ยนสายน้ำ 3 ระบบ

ฝักบัวพรีเมียม RA D412-CLICK ที่มาพร้อมฟังก์ชันปุ่มคลิกๆ แค่เลื่อนปรับเปลี่ยนสายน้ำได้ 3 รูปแบ แค่ปัดด้วยปลายนิ้วที่ปุ่มตรงคอฝักบัว

toilet-bowl-for-kid

ชักโครกสำหรับเด็ก ระบบฟลัช SIPHON JET

ชักโครกสำหรับเด็ก นั่งไม่จม ขาไม่ลอย สร้างนิสัยการเข้าห้องน้ำและดีต่อสุขภาพ ออกแบบมารองรับสรีระของเด็กโดยเฉพาะ

RA-D412-UFO-premium-handshower

ฝักบัวพรีเมียม UFO ฟังก์ชันล้ำ ปุ่มควบคุมสายน้ำ

ฝักบัวพรีเมียม RA D412-UFO รุ่นใหม่จาก Rasland กดปุ่มเพื่อเปลี่ยนสายน้ำ 3 ระบบได้เพียงปลายนิ้ว และหมุนที่ด้านข้างเพื่อควบคุมความแรงของน้ำ

RA-D412-TURN-premium-handshower

ฝักบัวพรีเมียม TURN ฝักบัวหมุนได้ สายน้ำทอร์นาโด

ฝักบัวพรีเมียม RA D412-TURN กับสายน้ำแบบทอร์นาโดที่หมุนเกลียว แรง และเพิ่มประสบการณ์การอาบน้ำที่คุณอาจไม่เคยพบมาก่อน

preloader