heart-of-charnpaiboon

ชาญไพบูลย์ หัวใจหลักในการทำธุรกิจ 


ตลอด 50 กว่าปีในธุรกิจสุขภัณฑ์ ชาญไพบูลย์ ทำอย่างไร หัวใจหลักในการทำธุรกิจ คืออะไร ที่ทำให้ร้านค้าเล็กๆ เติบโตเป็นบริษัทผู้นำเข้าสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำที่มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ

เรียนรู้จากการทำงาน จากการลองผิดลองถูก สะสมประสบการณ์ แม้ความผิดพลาดก็กลายมาเป็นหนึ่งในบทเรียนได้ และถึงประสบความสำเร็จอย่างในวันนี้ ชาญไพบูลย์ ยังคงเดินหน้าทั้งเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การออกแบบ เทคโนโลยี รวมไปถึงงานบริการหลังการขาย ตามที่ยึดมั่นเพื่อลูกค้ามาโดยตลอด

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง
สิ่งหนึ่งที่ชาญไพบูลย์ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง จนเรียกได้ว่าเป็นหัวใจของการทำธุรกิจ คือการขายและผลิตสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูง เพราะจากความตั้งใจแรกที่ต้องการนำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อให้ผู้ใช้งานในประเทศไทยมีโอกาสในการใช้ของคุณภาพดี และสืบเนื่องมาถึงปัจจุบัน ชาญไพบูลย์ยังคงทำงานร่วมกับโรงงานผลิตในต่างประเทศอย่างใกล้ชิด และมีสินค้ารุ่นใหม่ๆ ออกมาจำหน่ายเป็นประจำทุกเดือน
 

ผู้นำเทรนด์ด้านนวัตกรรม และการดีไซน์ที่ทันสมัย
สินค้าของชาญไพบูลย์ประกอบด้วยแบรนด์ที่นำเข้าจากทวีปยุโรป อาทิ ก๊อกน้ำ Paini จากประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นแบรนด์แรกที่บริษัทนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2515 โดยมีการรับประกันสินค้าไม่รั่วซึมตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีสายฝักบัวและสายน้ำดีจากแบรนด์ MRG ประเทศอิตาลี, ฟลัชวาล์วปัสสาวะ สายชักโครก จากแบรนด์ Schell ประเทศเยอรมัน รวมถึงสินค้าที่ผลิตในโรงงานชั้นนำ ได้แก่ Rasland และ BEN

ที่น่าสนใจคือการออกแบบและผลิตสุขภัณฑ์ชิ้นใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ความทันสมัย รวมถึงการใช้งาน โดยชาญไพบูลย์มีสินค้าใหม่ให้ได้เลือกสรรทุกๆ เดือน

จุดจำหน่ายกระจายทั่วประเทศ
ชาญไพบูลย์เติบโตมาพร้อมกับวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ของประเทศไทย ในฐานะผู้นำเข้าสินค้าคุณภาพสูง และเป็นบริษัทแรกๆ ที่ ได้ร่วมงานกับตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลายบริษัทที่เปิดกิจการในประเทศไทย ซึ่งช่วยกระจายสินค้าของชาญไพบูลย์ออกไปในแต่ละภูมิภาคทั่วประเทศ ปัจจุบันมีตัวแทนจัดจำหน่ายที่ขายสินค้าของชาญไพบูลย์มากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศไทย รวมถึงในต่างประเทศ เช่น มาเลเซีย พม่า กัมพูชา และลาว

นอกจากตัวแทนจัดจำหน่ายแล้ว ชาญไพบูลย์ยังมีหน้าร้านออนไลน์กับทาง Shopee และ Lazada สำหรับสินค้าสุขภัณฑ์ชิ้นไม่ใหญ่จนเกินไปนัก เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนน้อยในราคาพิเศษ สามารถเยี่ยมชมได้ที่

🔹 Shopee: CharnPaiboon Official Store

คลิก https://bit.ly/3H64bTv 

🔹 Lazada: CharnPaiboon

คลิก https://bit.ly/3LJtpup 

 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชาญไพบูลย์และสินค้าในเครือติดตามได้ที่
WEBSITE – www.charnpaiboon.com
FACEBOOK PAGE –  facebook.com/charnpaiboongroup
LINE OFFICIAL ACCOUNT – @Rasland
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2285-5795

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป