floor-drainers-best-seller

‘ตะแกรงน้ำทิ้ง’ Rasland กันกลิ่น กันแมลง ผู้ช่วยตัวแกร่งที่ทุกห้องน้ำต้องมี!

‘ตะแกรงน้ำทิ้ง’ กันกลิ่น กันแมลง เป็นอะไรที่ทุกห้องน้ำต้องมี เพราะหน้าที่หลักๆ คือช่วยระบายน้ำทิ้ง และถ้าจะให้พิเศษไปกว่านั้นก็ควรกันแมลง และกันกลิ่นย้อนได้ด้วย

เพราะอย่างที่เราน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่า ข้อดีของตะแกรงน้ำทิ้งก็คือช่วยกันไม่ให้สิ่งสกปรกตกลงไปในท่อน้ำทิ้ง ช่วยกันกลิ่นไม่ให้ไหลย้อนขึ้นมาด้วยกลไกของลิ้นปิดในตะแกรง นอกจากช่วยเรื่องกันกลิ่นแล้วยังช่วยกันแมลงตัวเล็กๆ ที่จะไต่กลับขึ้นมาจากท่อระบายน้ำได้อีก


ซึ่งแบรนด์ Rasland เราให้ความสำคัญกับการออกแบบตะแกรงน้ำทิ้งพื้น เพราะนอกจากจะทำจากสแตนเลส เกรด 304 คุณภาพสูง ไม่หลุดลอก ไม่เป็นสนิม ทนต่อน้ำยาล้างห้องน้ำได้เป็นอย่างดี ยังใช้งานได้ทนทานยาวนาน

และที่สำคัญที่สุดคือ กันกลิ่น กันแมลงแน่นอน ทั้งยังมาพร้อมการออกแบบที่เน้นการใช้งานในห้องน้ำแล้วสวยเฉียบ เพื่อนมาเห็นต้องมีทัก เรียกว่ามีลวดลายให้ครบทุกดีไซน์ของห้องน้ำ

floor-drainers-best-seller

 

ห้องน้ำโมเดิร์น แนะนำรุ่น RA WT-FD2200
วัสดุทำจากสแตนเลสด้าน สวยเท่มาก เพราะตัวตะแกรงเป็นแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ยาว 20 เซนติเมตร เพิ่มพื้นที่รับน้ำได้มากขึ้น ระบายลงท่อได้อย่างรวดเร็ว หรือถ้ายังยาวไม่พอใจ ทางเรามีตะแกรงความยาวให้เลือกอีกเพียบ ทั้ง 30, 40, 50 หรือยาวสุดๆ ที่ 60 เซนติเมตร

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.charnpaiboon.com/product/ra-wt-fd2200/

 

floor-drainers-best-seller

ห้องน้ำโมเดิร์นที่ขนาดตะแกรงมาตรฐาน แนะนำรุ่น RA WT-55226
ถ้าห้องน้ำมีขนาดตะแกรง 10×10 เซนติเมตร ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐาน เลือกเปลี่ยนเป็นรุ่นนี้ได้พอดี วัสดุทำจากสแตนเลสด้าน ลวดลายฝาตะแกรงก็เข้ากับลุคห้องน้ำโมเดิร์นได้ดี

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.charnpaiboon.com/product/ra-wt-55226/

 

floor-drainers-best-seller

 

RA WT-BLACK ชมรมคนรักห้องน้ำสีดำ ไม่ควรพลาดสิ่งนี้
เพราะถ้าหากเราเลือกปูกระเบื้องสีดำแล้ว ตะแกรงน้ำทิ้งสีดำต้องมาด้วย ไม่งั้นแย่แน่เลย รุ่นนี้เป็น Floor Drain แบบมีลิ้นกันแมลง ผลิตจากสแตนเลส เกรด 304 MATT BLACK หรือสีดำด้าน ช่วยคีปลุคห้องน้ำให้ดำเรียบหรูดูแพงแน่นอน

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.charnpaiboon.com/product/ra-wt-black/

 

floor-drainers-best-seller

 

RS KD85 สายแฟชั่นต้องมี ความเทรนดี้ต้องมา
ตะแกรงกันกลิ่นรุ่นนี้ออกแบบให้ลวดลายแปลกใหม่ ตอบโจทย์คนที่อยากแต่งห้องน้ำให้สนุกขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานได้ดีอีกด้วย วัสดุทำจากสแตนเลสด้าน เพียงแค่เปิดชิ้นตะแกรงด้านบนออก ข้างในคือลิ้นกันแมลง กันกลิ่น ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานแล้ว

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.charnpaiboon.com/product/rs-kd85/

 

floor-drainers-best-seller

RA MG565 เรียบหรูด้วยสี Matt Gold ที่ออกแบบน้อยแต่มาก
ตัวผลิตภัณฑ์ทำจากทองเหลือง แน่นอนว่าทนทานนานนับปี รุ่นนี้นับเป็นรุ่นคลาสสิกที่ขายดีตลอดกาล เพราะอย่างที่บอกไปว่าทำจากทองเหลืองที่ทนทาน แล้วยังมาในหน้าตะแกรงที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมระบายน้ำได้ดีเช่นกัน

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.charnpaiboon.com/product/ra-mgt565/ 

 


ดูสินค้า ตะแกรงน้ำทิ้งพื้น ทั้งหมดของ Rasland ได้ที่ https://bit.ly/3yUaNm2

Shopee >> https://bit.ly/3IMbC4K

Lazada >> https://bit.ly/3LJtpup

 

RELATED STORY

info-handshower-RA-D412-UFO

RA D412-UFO ฝักบัว รุ่นพรีเมียม แค่หมุน..ก็ปรับความแรงของน้ำได้

RA D412-UFO ฝักบัว รุ่นใหม่จาก Rasland ปรับ-เปลี่ยนสายน้ำได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว กดหยุดน้ำชั่วคราวได้ แถมยังควบคุมความแรงของน้ำได้ด้วยการหมุน

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

preloader