compare-pop-up-basin-waste

เทียบรุ่น สะดืออ่าง 3 สไตล์ แบบไหนเหมาะกับห้องน้ำของคุณ

 

บางท่านอาจไม่ทราบว่าในการเลือกซื้ออ่างล้างหน้านั้น เราจำเป็นจำต้องซื้ออุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่งคู่กัน เรียกว่ามีอ่างก็ต้องมีสิ่งนี้ นั่นคือ สะดืออ่าง ที่ใช้เป็นทางผ่านน้ำจากอ่างลงไปสู่ท่อน้ำทิ้ง ซึ่งสะดืออ่างก็มีให้เลือกหลายฟังก์ชัน หลายดีไซน์ วันนี้ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ ขอเทียบสะดืออ่าง 3 รุ่นยอดฮิตให้ได้เลือกตัดสินใจว่าแบบไหนจะเหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

 

รุ่นที่ 1 สะดืออ่าง RA BEE-1516 จำง่ายๆ ว่า ‘รุ่นรังผึ้ง’ ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของ Rasland ด้วยรูปลักษณ์​สะดุดตาคล้ายรังผึ้ง พร้อมราคาที่สุดคุ้ม เพียงแค่ไม่ถึง 2 แบงก์แดง ทำให้สะดืออ่างรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เหมาะกับอ่างล้างหน้าที่มีรูน้ำล้น และไม่ต้องการกักน้ำ รังผึ้งที่ออกแบบมาให้มีรูขนาดใหญ่ ทำให้น้ำไหลผ่านได้อย่างง่ายได้ ไม่ค้างอยู่ขอบอ่าง

 

รุ่นที่ 2 สะดืออ่าง RA 304-SML เป็นสะดืออ่างสำหรับอ่างที่มีรูน้ำล้น โดดเด่นด้วยดีไซน์แป้นกักน้ำที่มีขนาดเล็ก เหมาะกับอ่างล้างหน้าขนาดกลางถึงเล็ก โทนสีขาว จุดเด่นสำคัญคือสามารถหมุนถอดตัวแป้นขึ้นมาล้างทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องรื้อขึ้นมาทั้งชิ้น ทำให้เมื่อไรที่เกิดปัญหาน้ำไหลช้าก็สามารถทำความสะอาดสิ่งอุดตันได้ในทันที

 

รุ่นที่ 3 สะดืออ่าง RA BG 304 มาพร้อมแป้นกักน้ำขนาดใหญ่ เหมาะกับอ่างล้างหน้าขนาดกลางถึงใหญ่ หรือใครจะจับคู่กับอ่างสีดำก็โดดเด่นไปอีกแบบ เป็นสะดืออ่างที่มีรูน้ำล้น จุดเด่นที่สำคัญคือนอกจากจะถอดล้างได้เพียงแค่ยกชิ้นบนขึ้นแล้ว ตัวแป้นด้านบนยังออกแบบให้มีลักษณะเป็นตะแกรงเล็กๆ เพื่อป้องกันสิ่งของมีค่าชิ้นเล็กอย่างเครื่องประดับหล่นลงไปอีกด้วย

 

นอกจาก 3 รุ่นนี้แล้ว #Rasland ยังมีสะดืออ่างทั้งแบบแป้นเล็ก แป้นใหญ่ แบบมีรูน้ำล้น หรือไม่มีรูน้ำล้นให้เลือกซื้อกว่า 10 รุ่น เพียงแค่คลิกไปที่ร้านขายออนไลน์ Shopee https://bit.ly/3H64bTv และ Lazada https://bit.ly/3LJtpup หรือเลือกซื้อด้วยตัวเองได้ที่โฮมโปร บุญถาวร และโมเดิร์นเทรดใกล้บ้านได้เลย

 

RELATED STORY

gun-gray-new-color

Gun Gray สีเทานิกเกิล เรียบ เท่ ไม่ซ้ำใคร

ใหม่! อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำ สี Gun Gray หรือสีเทานิกเกิล ที่จะช่วยสร้างมิติและความรู้สึกใหม่ๆ ให้ห้องน้ำของคุณ

new-basin-waste

สะดืออ่างล้างหน้า ไม่ต้องถอดท่อน้ำทิ้ง รูระบายที่มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชัน

สายฉีดชำระ ดีไซน์เรียบหรู น่าใช้ แถมมาพร้อมกับฟังก์ชันพิเศษ ล็อกน้ำได้ ด้วยการดันก้านฉีดขึ้น ทำให้ฉีดน้ำได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องกดให้เมื่อยมือ

biset-spray-handlock

สายฉีดชำระ ล็อกน้ำ 3 สี ไม่เมื่อยมือ

สายฉีดชำระ ดีไซน์เรียบหรู น่าใช้ แถมมาพร้อมกับฟังก์ชันพิเศษ ล็อกน้ำได้ ด้วยการดันก้านฉีดขึ้น ทำให้ฉีดน้ำได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องกดให้เมื่อยมือ

bathroom-shelf

ชั้นวางของในห้องน้ำ Rasland รุ่นขายดี ดีไซน์สวย

ชั้นวางของในห้องน้ำ 5 รุ่น นอกจากฟังก์ชัสำหรับวางของใช้ในห้องน้ำแล้ว ยังมาพร้อมดีไซน์สวยๆ จนเป็นของตกแต่งห้องน้ำดีๆ ชิ้นหนึ่งได้เลยทีเดียว

preloader