catalogue-2022

แคตตาล็อก ชาญไพบูลย์ 2022 เลือกทุกไอเท็มเพื่อห้องน้ำในฝันด้วยตัวคุณเอง

 

ชาญไพบูลย์ ขอนำเสนอ แคตตาล็อก ประจำปี 2022 ที่เป็นการรวบรวมสินค้าทุกประเภทที่มีอยู่มาจัดหมวดหมู่ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้เห็นภาพรวมทั้งหมด สามารถเปรียบเทียบข้อแตกต่างของแต่ละรุ่น และเลือกสินค้าที่ดีไซน์สวย ฟังก์ชันโดนใจ เหมาะกับการนำไปใช้งานมากที่สุด

แคตตาล็อกฉบับล่าสุดของชาญไพบูลย์ทำออกมาแล้ว 2 เล่ม โดยแบ่งเนื้อหาตามประเภทสินค้า เช่น สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ ตู้กระจก ฝักบัว ก๊อกน้ำ เรนชาวเวอร์ สายชำระ และอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ อย่าง ขอแขวนผ้า หิ้งวางของ หิ้งตากผ้า ที่ใส่กระดาษชำระ ฯลฯ

ด้วยความตั้งใจและเอาใจใส่แม้กระทั่งในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ชาญไพบูลย์จึงมุ่งมั่นที่จะออกแบบสินค้าใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มให้มากที่สุด โดยนอกจากแคตตาล็อก 2 เล่มนี้ เร็วๆ นี้เราจะมีการอัปเดตผลิตภัณฑ์ใหม่อีกเรื่อยๆ เชื่อว่าอย่างน้อยต้องมีสักชิ้นสองชิ้นที่ถูกใจคนรักห้องน้ำอย่างแน่นอน

ชมแคตตาล็อกสินค้าทั้งหมดของชาญไพบูลย์ได้ ที่นี่ 

 


ขัดขวางชาญไพบูลย์และสินค้าติดตามได้ที่
WEBSITE –  www.charnpaiboon.com
FACEBOOK PAGE –   facebook.com/charnpaiboongroup
LINE OFFICIAL ACCOUNT –  @Rasland
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2285-5795

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป