big-cleaning-chinese-new-year-3

วันตรุษจีน! จัดเต็มทำความสะอาดพื้น ผนัง ร่องยาแนว กระจก หน้าต่าง

 

ห้องน้ำสะอาด = เริ่มต้นปีใหม่อย่างใสสะอาด คือคติประจำทุกเทศกาลตรุษจีน เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าเทศกาลก่อนตรุษจีนเป็นเวลาสำคัญในการทำความสะอาด และไม่ใช่แค่ทำความสะอาดภายในบ้านเพียงอย่างเดียว ห้องน้ำก็เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญของการทำความสะอาดเพื่อเพิ่มพลังงานบวก ทั้งยังช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีของคนในบ้านด้วย


ชาญไพบูลย์
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องห้องน้ำ มาชวนทำความสะอาดห้องน้ำต้อนรับตรุษจีน เพื่อต้อนรับสิ่งดีๆ และเงินทองให้ไหลมาเทมา


Checklist:

พื้นและผนังห้องน้ำ – เชื่อว่าปกติเราต่างก็ขัดทำความสะอาดห้องน้ำกันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ปีใหม่จีนทั้งที จัดใหญ่เต็มคาราเบลไปเลย ด้วยการขัดพื้นและผนังห้องน้ำแบบครบทุกอณู โดยเฉพาะขอบมุมสามเหลี่ยมที่ยากจะทำความสะอาด นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่จะได้จัดการกับคราบฝังลึกต่างๆ เพื่อให้ห้องน้ำสะอาด โปร่ง โล่ง ต้อนรับปีใหม่ที่โชคลาภจะเดินทางเข้ามาหาได้อย่างสะดวก

 

หน้าต่าง มุ้งลวดห้องน้ำ – ถอดมุ้งลวดและหน้าต่างห้องน้ำมาทำความสะอาด ช่วยป้องกันฝุ่นสะสม และช่วยการระบายอากาศผ่านเข้าออกห้องน้ำ 

 

เช็ดกระจก – ปีใหม่ เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การได้มองเห็นตัวเองทุกๆ เช้าในห้องน้ำผ่านกระจกเงาใสสะอาด ก็เหมือนเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีจริงๆ 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป