big-cleaning-chinese-new-year-3

วันตรุษจีน! จัดเต็มทำความสะอาดพื้น ผนัง ร่องยาแนว กระจก หน้าต่าง

 

ห้องน้ำสะอาด = เริ่มต้นปีใหม่อย่างใสสะอาด คือคติประจำทุกเทศกาลตรุษจีน เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าเทศกาลก่อนตรุษจีนเป็นเวลาสำคัญในการทำความสะอาด และไม่ใช่แค่ทำความสะอาดภายในบ้านเพียงอย่างเดียว ห้องน้ำก็เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญของการทำความสะอาดเพื่อเพิ่มพลังงานบวก ทั้งยังช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีของคนในบ้านด้วย


ชาญไพบูลย์
ผู้เชี่ยวชาญเรื่องห้องน้ำ มาชวนทำความสะอาดห้องน้ำต้อนรับตรุษจีน เพื่อต้อนรับสิ่งดีๆ และเงินทองให้ไหลมาเทมา


Checklist:

พื้นและผนังห้องน้ำ – เชื่อว่าปกติเราต่างก็ขัดทำความสะอาดห้องน้ำกันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ปีใหม่จีนทั้งที จัดใหญ่เต็มคาราเบลไปเลย ด้วยการขัดพื้นและผนังห้องน้ำแบบครบทุกอณู โดยเฉพาะขอบมุมสามเหลี่ยมที่ยากจะทำความสะอาด นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่จะได้จัดการกับคราบฝังลึกต่างๆ เพื่อให้ห้องน้ำสะอาด โปร่ง โล่ง ต้อนรับปีใหม่ที่โชคลาภจะเดินทางเข้ามาหาได้อย่างสะดวก

 

หน้าต่าง มุ้งลวดห้องน้ำ – ถอดมุ้งลวดและหน้าต่างห้องน้ำมาทำความสะอาด ช่วยป้องกันฝุ่นสะสม และช่วยการระบายอากาศผ่านเข้าออกห้องน้ำ 

 

เช็ดกระจก – ปีใหม่ เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การได้มองเห็นตัวเองทุกๆ เช้าในห้องน้ำผ่านกระจกเงาใสสะอาด ก็เหมือนเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีจริงๆ 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

towel-hook

ขอแขวนเสื้อ ขายดี 3 สี 3 สไตล์

ขอแขวนเสื้อ รุ่นขายดี 3 สไตล์ จาก Rasland มาพร้อมฟังก์ชัน วัสดุ และดีไซน์ที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง เหมาะกับห้องน้ำทุกแบบ สามารถรับน้ำหนักได้ดี

bathroom-towel-rack

พับ แขวน วาง รวมสุดยอดฟังก์ชัน ราวตากผ้า

ราวตากผ้า 3 รุ่นจาก Rasland ที่ไม่ได้ใช้แค่พาด แต่ยังสามารถพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่ พร้อมขอแขวนทำให้ตากผ้าได้เยอะขึ้น แข็งแรง วางของได้

tissue-holder-with-function

Rasland ที่ใส่กระดาษทิชชู ครบทุกฟังก์ชัน

ที่ใส่กระดาษทิชชู เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ในห้องน้ำที่ใช้กันเป็นประจำทุกวัน Rasland ขอเสนอ 3 ฟังก์ชันหลักที่เรียกได้ว่ารู้ใจผู้ใช้งานแบบสุด!

dealer-rasland-northeastern

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ภาคอีสาน

ชาวอีสานที่ต้องการซื้อสินค้า Rasland เพื่อตกแต่งห้องน้ำใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะ ภาคอีสาน มีตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้เลือกซื้อแบบใกล้บ้าน

preloader