bathtub-belgium-rasland

อ่างอาบน้ำ Belgium รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Rasland

เมื่อคิดถึงประเทศเบลเยียม หลายคนอาจคิดถึงบรัสเซลล์ เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นจัตุรัสกรองด์ ปลาซ สิ่งปลูกสร้างล้ำสมัยอย่างอะตอมเมียม หรือแม้แต่กระทั่งช็อกโกแลต ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของประเทศ แต่เราอยากแนะนำให้รู้จักเมืองเล็กๆ อย่าง Semois Valley

 

Semois Valley คือหมู่บ้านเล็กๆ กลางหุบเขา Semios ทางตอนใต้ของเบลเยียม ที่มีแม่น้ำ Semios ไหลคดเคี้ยวผ่านตัวหมู่บ้าน พร้อมต้นไม้สีเขียวชอุ่มรายล้อม ประกอบด้วยหมู่บ้านเล็กๆ สลับกับพื้นที่ราบที่ชาวเบลเยียมนิยมมากางเต็นท์ ซึ่งงดงามที่สุดในฤดูใบไม้ผลิ ที่ต้นไม้เขียวสดจนเหมือนเป็นสวรรค์ของธรรมชาติ พร้อมด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ที่บ้านสะพรั่ง 

 

ธรรมชาติอันงดงามนี้เองเป็นแรงบันดาลใจให้ Rasland สร้างสรรค์อ่างอาบน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด Belgium หรือรุ่น J 6070000 ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเพื่อให้สอดคล้องกับธรรมชาติ เส้นตรงของตัวอ่างทำให้นึกถึงความแข็งแรงของต้นไม้ ความโค้งที่ปลายอ่างทั้งสองด้านคือสายน้ำที่โอบรอบ

 

ไม่เพียงแต่ดีไซน์ที่สวยงามเท่านั้น ตัวอ่างยังเป็นอ่างลอยตั้งพื้นที่สามารถติดตั้งได้กับห้องน้ำทุกรูปแบบ วัสดุทำจากอะคริลิก ไฟเบอร์กลาส แข็งแรง ทนทาน ขนาดตัวอ่าง 150 x 60 x 75 ซม. เหมาะกับห้องน้ำขนาดกลางที่อยากสร้างความรื่นรมย์ให้กับการอาบน้ำเหมือนกับการได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

 

ท่านที่สนใจอ่างอาบน้ำรุ่น Belgium สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://shorturl.asia/n3zlu

——————————-

สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

.

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์

Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader