bathroom-towel-rack

พับ แขวน วาง รวมสุดยอดฟังก์ชันราวตากผ้า

ราวตากผ้า หรือหิ้งตากผ้า อุปกรณ์ตกแต่งที่อยู่ทั้งห้องน้ำเพื่อแขวนเสื้อผ้าและผ้าเช็ดตัว และหลายบ้านยังติดตั้งที่ระเบียงเพื่อตากผ้าที่เพิ่งซักเสร็จ แต่ทุกวันนี้พื้นที่ระเบียงห้องพักหรือคอนโดเล็กลงทุกวัน ทำให้ต้องหาราวตากผ้าที่ตากได้เยอะ หรือมีฟังก์ชันอื่นๆ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

Rasland ผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ ขอแนะนำ ราวตากผ้า 3 รุ่นพิเศษ ที่ไม่ได้ใช้แค่พาด แต่ยังสามารถพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่อย่างรุ่น GUN GRAY RA W1533-W1234-GG สินค้าใหม่ล่าสุดที่มาในราคา 1,490 บาท รุ่น RA B41011 ที่มาพร้อมกับขอแขวนทำให้ตากผ้าได้เยอะขึ้น ราคา 1,249 บาท หรือรุ่น RA SH-80-TOW ที่ด้านบนสามารถวางของ ตะกร้า หรืออุปกรณ์การซักผ้า โดยไม่กังวลเรื่องความแข็งแรง ในราคา 1,359 บาท

ใครที่กำลังมองหาราวตากผ้าที่ฟังก์ชันครบๆ แบบนี้ สามารถคลิกสั่งซื้อได้ที่ Shopee https://shopee.co.th/rasland และ Lazada https://www.lazada.co.th/shop/rasland/ หรือดูสินค้าจริงได้ที่โฮมโปร บุญถาวร และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

bathroom-towel-rack


ราวตากผ้าพับได้ GUN GRAY
รุ่น RA W1533-W1234-GG
ราคา 1,490 บาท

ราวตากผ้ารุ่นใหม่ที่ติดอันดับสินค้าขายดีของ Rasland ที่มาพร้อมฟังก์ชันแบบ Full Option ด้านบนสามารถแขวนเสื้อ หรือประยุกต์เป็นชั้นวางของ มาพร้อมกับขอแขวน 5 ชิ้น แถมยังพับเก็บได้ทั้ง 2 ราว ผลิตจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา เคลือบด้วยสีเทานิกเกิล เรียกว่าทั้งสวยไม่เหมือนใคร และยังประหยัดพื้นที่ในการใช้งานได้อีกด้วย

 

bathroom-towel-rack


ราวตากผ้าสแตนเลสเงา ยาว 80 ซม.
รุ่น RA SH-80-TOW
ราคา 1,359 บาท

ใครที่มีระเบียงหรือห้องน้ำขนาดใหญ่ ต้องการแขวนเสื้อที่เยอะขึ้น Rasland ขอแนะนำราวตากผ้ารุ่นนี้ เพราะมีขนาดยาว 80 ซม. วัสดุทำจากสแตนเลสทั้งชิ้น ทำให้ด้านบนที่ดีไซน์เป็นซี่สามารถรองรอบน้ำหนักได้อย่างแข็งแรง ทนทาน สามารถประยุกต์ใช้วางของในห้องน้ำ วางผ้าพับซ้อนกันเป็นชั้นๆ อุปกรณ์ทำความสะอาด หรือวางต้นไม้เล็กๆ เพื่อเป็นการตกแต่งก็ได้

 

bathroom-towel-rack 

ราวตากผ้าสแตนเลสเงา พร้อมขอแขวน
รุ่น RA B41011
ราคา 1,249 บาท

ราวตากผ้ารุ่นขายดีของ Rasland เป็นอีกรุ่นที่มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน เหมาะกับผู้อยู่ในอาศัยคอนโดฯ ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ เพราะสามารถพับเก็บได้ ด้านบนดีไซน์เป็นซี่เหล็กที่สามารถแขวนเสื้อหรือประยุกต์เป็นชั้นวางอเนกประสงค์ มาพร้อมกับขอแขวนเสื้อ 5 ชิ้น ที่สามารถแขวนได้ทั้งผ้าผืนเล็กหรือเสื้อตัวใหญ่ เนื่องจากรองรับน้ำหนักได้ดี ตัวราวตากผ้าผลิตจากสแตนเลส เกรด 304 ไม่เป็นสนิม เคลือบด้วยสีโครเมียมดูใหม่ เงางาม

 

RELATED STORY

RA-D412-click-premium-handshower

ฝักบัวพรีเมียม CLICK ฝักบัวปรับได้ เปลี่ยนสายน้ำ 3 ระบบ

ฝักบัวพรีเมียม RA D412-CLICK ที่มาพร้อมฟังก์ชันปุ่มคลิกๆ แค่เลื่อนปรับเปลี่ยนสายน้ำได้ 3 รูปแบ แค่ปัดด้วยปลายนิ้วที่ปุ่มตรงคอฝักบัว

toilet-bowl-for-kid

ชักโครกสำหรับเด็ก ระบบฟลัช SIPHON JET

ชักโครกสำหรับเด็ก นั่งไม่จม ขาไม่ลอย สร้างนิสัยการเข้าห้องน้ำและดีต่อสุขภาพ ออกแบบมารองรับสรีระของเด็กโดยเฉพาะ

RA-D412-UFO-premium-handshower

ฝักบัวพรีเมียม UFO ฟังก์ชันล้ำ ปุ่มควบคุมสายน้ำ

ฝักบัวพรีเมียม RA D412-UFO รุ่นใหม่จาก Rasland กดปุ่มเพื่อเปลี่ยนสายน้ำ 3 ระบบได้เพียงปลายนิ้ว และหมุนที่ด้านข้างเพื่อควบคุมความแรงของน้ำ

RA-D412-TURN-premium-handshower

ฝักบัวพรีเมียม TURN ฝักบัวหมุนได้ สายน้ำทอร์นาโด

ฝักบัวพรีเมียม RA D412-TURN กับสายน้ำแบบทอร์นาโดที่หมุนเกลียว แรง และเพิ่มประสบการณ์การอาบน้ำที่คุณอาจไม่เคยพบมาก่อน

preloader