bathroom-drain-strainer

ตะแกรงน้ำทิ้ง นางเอกผู้แสนดีประจำห้องน้ำ กันกลิ่นได้ แล้วยังสวยด้วย!

 

เหตุผลที่ ตะแกรงน้ำทิ้ง คือนางเอกประจำห้องน้ำ ก็เพราะเธอคือหัวใจหลักที่ทำให้ห้องน้ำสวยๆ ไร้ซึ่งกลิ่นเหม็น ป้องกันแมลง แล้วยังสร้างความสวยงามน่าประทับใจในรายละเอียดได้ด้วย

เราเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยไปเข้าห้องน้ำตามโรงแรม อพาร์ตเมนต์ หรือคอนโดที่อยู่อาศัย แล้วได้กลิ่นเหม็นห้องน้ำลอยขึ้นมาจากท่อน้ำทิ้ง ปัญหาระดับชาติที่ทำให้ห้องน้ำที่ต่อให้สวยสะอาดเอี่ยมอย่างไรก็ตาม กลายเป็นนางร้ายบั่นทอนคุณภาพชีวิตขึ้นมาได้ทันที

และการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ก็คือการเลือกใช้และติดตั้งตะแกรงน้ำทิ้งพื้นที่มาพร้อมอุปกรณ์ดักกลิ่นในตัวเอง!

bathroom-drain-strainer


ข้อดีของตะแกรงน้ำทิ้งพื้น 

  • เศษผม เศษสบู่ หรือคราบสกปรกต่างๆ จะไม่ไหลลงไปในท่อน้ำทิ้ง ซึ่งเป็นต้นเหตุของท่อระบายน้ำอุดตัน หรือน้ำรอระบายจนห้องน้ำท่วม 
  • การที่มีตะแกรงน้ำทิ้งพื้น จะช่วยให้เศษผมและเศษขยะเหล่านี้ไม่หมักหมมตกค้างในท่อ จนทำให้เกิดกลิ่นเหม็นย้อนกลับมา
  • ตัวตะแกรงและลิ้นปิดของตะแกรงด้านใน ช่วยกันแมลงและสัตว์ตัวเล็กๆ ที่ไต่ขึ้นมาตามท่อระบายน้ำได้ด้วย กรณีที่บ้านต่อท่อน้ำทิ้งตรงออกไปด้านนอกโดยไม่ผ่านบ่อบำบัด
  • ถ้วยดักกลิ่นด้านในจะมีน้ำขังอยู่ เพื่อกันไม่ให้กลิ่นจากในท่อย้อนกลับขึ้นมา 
  • ช่วยระบายน้ำได้ดี และทำให้ห้องน้ำแห้ง โซนพื้นที่เปียกจะแยกออกจากพื้นที่แห้งได้ด้วย


ซื้อทีเดียวจบ! ตะแกรงน้ำทิ้งพื้นของ Rasland ทำจากสแตนเลสเกรด 304 คุณภาพสูง ไม่หลุดลอก ไม่เป็นสนิม ทนต่อน้ำยาล้างห้องน้ำได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ทนทานยาวนาน

และเพื่อความสวยงามของห้องน้ำที่แตกต่างตามความต้องการ Rasland จึงมีตะแกรงน้ำทิ้งพื้นลวดลายให้เลือกมากมาย จะงามวิจิตรราวกับห้องน้ำหญิงสาวแสนสวย หรือแบบมินิมัลก็มีให้เลือกสรร 

และที่สำคัญที่สุด เมื่อติดตั้งตะแกรงน้ำทิ้งพื้นไปแล้วควรจะทำความสะอาดตะแกรงเป็นประจำ เพื่อไม่ให้คราบสกปรกและเศษขยะหมักหมมตกลงไปในท่อน้ำทิ้ง เพียงเท่านี้ตะแกรงน้ำทิ้งพื้นก็จะเป็นนางเอกยืนหนึ่งในห้องน้ำของเราตลอดไป

 

เลือกซื้อตะแกรงน้ำทิ้งพื้นไปเป็นนางเอกประจำห้องน้ำได้ที่ https://bit.ly/3yUaNm2
Shopee: https://bit.ly/3IMbC4K
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader