bathroom-drain-strainer

ตะแกรงน้ำทิ้ง นางเอกผู้แสนดีประจำห้องน้ำ กันกลิ่นได้ แล้วยังสวยด้วย!

 

เหตุผลที่ ตะแกรงน้ำทิ้ง คือนางเอกประจำห้องน้ำ ก็เพราะเธอคือหัวใจหลักที่ทำให้ห้องน้ำสวยๆ ไร้ซึ่งกลิ่นเหม็น ป้องกันแมลง แล้วยังสร้างความสวยงามน่าประทับใจในรายละเอียดได้ด้วย

เราเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยไปเข้าห้องน้ำตามโรงแรม อพาร์ตเมนต์ หรือคอนโดที่อยู่อาศัย แล้วได้กลิ่นเหม็นห้องน้ำลอยขึ้นมาจากท่อน้ำทิ้ง ปัญหาระดับชาติที่ทำให้ห้องน้ำที่ต่อให้สวยสะอาดเอี่ยมอย่างไรก็ตาม กลายเป็นนางร้ายบั่นทอนคุณภาพชีวิตขึ้นมาได้ทันที

และการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ก็คือการเลือกใช้และติดตั้งตะแกรงน้ำทิ้งพื้นที่มาพร้อมอุปกรณ์ดักกลิ่นในตัวเอง!

bathroom-drain-strainer


ข้อดีของตะแกรงน้ำทิ้งพื้น 

  • เศษผม เศษสบู่ หรือคราบสกปรกต่างๆ จะไม่ไหลลงไปในท่อน้ำทิ้ง ซึ่งเป็นต้นเหตุของท่อระบายน้ำอุดตัน หรือน้ำรอระบายจนห้องน้ำท่วม 
  • การที่มีตะแกรงน้ำทิ้งพื้น จะช่วยให้เศษผมและเศษขยะเหล่านี้ไม่หมักหมมตกค้างในท่อ จนทำให้เกิดกลิ่นเหม็นย้อนกลับมา
  • ตัวตะแกรงและลิ้นปิดของตะแกรงด้านใน ช่วยกันแมลงและสัตว์ตัวเล็กๆ ที่ไต่ขึ้นมาตามท่อระบายน้ำได้ด้วย กรณีที่บ้านต่อท่อน้ำทิ้งตรงออกไปด้านนอกโดยไม่ผ่านบ่อบำบัด
  • ถ้วยดักกลิ่นด้านในจะมีน้ำขังอยู่ เพื่อกันไม่ให้กลิ่นจากในท่อย้อนกลับขึ้นมา 
  • ช่วยระบายน้ำได้ดี และทำให้ห้องน้ำแห้ง โซนพื้นที่เปียกจะแยกออกจากพื้นที่แห้งได้ด้วย


ซื้อทีเดียวจบ! ตะแกรงน้ำทิ้งพื้นของ Rasland ทำจากสแตนเลสเกรด 304 คุณภาพสูง ไม่หลุดลอก ไม่เป็นสนิม ทนต่อน้ำยาล้างห้องน้ำได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ทนทานยาวนาน

และเพื่อความสวยงามของห้องน้ำที่แตกต่างตามความต้องการ Rasland จึงมีตะแกรงน้ำทิ้งพื้นลวดลายให้เลือกมากมาย จะงามวิจิตรราวกับห้องน้ำหญิงสาวแสนสวย หรือแบบมินิมัลก็มีให้เลือกสรร 

และที่สำคัญที่สุด เมื่อติดตั้งตะแกรงน้ำทิ้งพื้นไปแล้วควรจะทำความสะอาดตะแกรงเป็นประจำ เพื่อไม่ให้คราบสกปรกและเศษขยะหมักหมมตกลงไปในท่อน้ำทิ้ง เพียงเท่านี้ตะแกรงน้ำทิ้งพื้นก็จะเป็นนางเอกยืนหนึ่งในห้องน้ำของเราตลอดไป

 

เลือกซื้อตะแกรงน้ำทิ้งพื้นไปเป็นนางเอกประจำห้องน้ำได้ที่ https://bit.ly/3yUaNm2
Shopee: https://bit.ly/3IMbC4K
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

recommend-on-shopee

ของดี Shopee เตรียมช้อปต้อนรับ 7.7

Rasland ขอแนะนำของดีจาก Shopee ที่คัดสรรมาแล้วว่าไม่ผิดหวังถ้าสั่งซื้อไปใช้ที่บ้าน เพราะรีวิวยังแน่น คุณภาพคุ้มค่า พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น

preloader