all-black-items-for-bathroom

ALL BLACK ชิ้นเล็กก็เฉียบได้ แค่เปลี่ยนไอเท็มเล็กๆ ในห้องน้ำให้เป็นสีดำ

 

เคยไหม!? คิดอยากจะรีโนเวทห้องน้ำให้ดูมีอะไรใหม่กับเขาบ้าง แต่งบที่มีก็แสนจำกัด จะให้เปลี่ยนแบบยกเครื่องทั้งหมดก็คงไม่ไหวหรอก ว่าไหม…

แต่อย่าเพิ่งท้อใจไป เพราะ Rasland มีวิธีที่จะช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูมีสไตล์มากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องกระทบกระเทือนกระเป๋าสตางค์มากมาย นั่นก็คือการเลือกเปลี่ยนไอเท็มเล็กๆ แค่บางชิ้น จากที่เคยเป็นสีขาวหรือสีเงินแบบทั่วๆ ไป ก็ลองเปิดใจเลือกอุปกรณ์สีดำมาเปลี่ยนดู บอกเลยว่าถ้าแมตช์ดีๆ ห้องน้ำของคุณอาจจะดูเปลี่ยนไปได้แบบไม่น่าเชื่อ แถมยังไม่เปลืองงบประมาณด้วยนะ เพราะเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว แต่ละชิ้นราคาไม่แพงเลย

Rasland Reverse คือคอลเล็กชันสุขภัณฑ์สีดำที่เราภูมิใจนำเสนอสำหรับคนที่อยากลองเปลี่ยนห้องน้ำให้เป็นสีดำล้วน เราก็มีสินค้าให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ ชักโครก ตู้เฟอร์นิเจอร์ อ่างล้างหน้า เรนชาวเวอร์ ก๊อกน้ำ ราวพาดผ้า ที่ใส่ทิชชู่ สายฉีดชำระ สายฝักบัว สายน้ำดี สะดืออ่าง สต็อปวาล์ว ฝาท่อระบายน้ำ และอีกมากมาย โดยสามารถตามไปดูสินค้าทั้งหมดของ Rasland Reverse ได้ ที่นี่ 

 

สินค้าทุกชิ้นสามารถซื้อได้ที่โมเดิร์นเทรดใกล้บ้าน หรือถ้าไม่แน่ใจ สามารถสอบถามคุณสมบัติ วัสดุ และวิธีการติดตั้งสินค้าด้วยการเพิ่ม Rasland เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ร้านค้าออนไลน์ Rasland
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

 


all-black-items-for-bathroom

ชุดสายฉีดชำระครบชุด RA BLACK-19
ราคา 529 บาท

ชุดสายฉีดชำระครบชุด Rasland RA BLACK-19 ดีไซน์สวยงาม รับประกันหัวฉีดไม่รั่วซึม 2 ปี วัสดุแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนานทนต่อการเกิดสนิม ผลิตจากสแตนเลสเคลือบสีดำ คุณภาพสูง จับถนัดมือ  

สั่งซื้อผ่าน Shopee คลิก bit.ly/44D84MS

สั่งซื้อผ่าน Lazada คลิก bit.ly/3VAAnY7

 

all-black-items-for-bathroom

ก๊อกคอสั้น สีดำด้าน RA BIB-BLK
ราคา 319 บาท

ก๊อกน้ำแบบคอสั้น MATT BLACK RA BIB-BLK ใช้เป็นก๊อกสนามก็ได้ การันตีเรื่องความทนทาน เพราะรับประกันไส้วาล์วยาวนานถึง 10 ปีเต็ม ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ทนต่อการเกิดสนิม โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เปิด-ปิดใช้งานได้อย่างสะดวก


สั่งซื้อผ่าน Shopee คลิก
bit.ly/3M19ppd

สั่งซื้อผ่าน Lazada คลิก bit.ly/3M2zVyo

 

all-black-items-for-bathroom

ตะแกรงน้ำทิ้งพื้น พร้อมลิ้นกันแมลง RA WT-BLACK
ราคา 419 บาท

ตะแกรงน้ำทิ้งสำหรับพื้นห้องน้ำ Rasland RA WT-BLACK ตัววัสดุแข็งแรงทนทาน เพราะทำจากสแตนเลส 304 หมดกังวลเรื่องสนิม อีกทั้งยังมาพร้อมกับลิ้นกันแมลงด้านใน สามารถช่วยกันแมลงและสัตว์ตัวเล็กๆ ที่ไต่ขึ้นมาตามท่อระบายน้ำได้ด้วย กรณีที่บ้านต่อท่อน้ำทิ้งตรงออกไปด้านนอกโดยไม่ผ่านบ่อบำบัด

 

all-black-items-for-bathroom

ที่ใส่กระดาษชำระ RA TOILET-BLACK
ราคา 419 บาท

ที่ใส่กระดาษชำระ RASLAND RA TOILET-BLACK ผลิตจากวัสดุสแตนเลส เคลือบด้วยสีดำด้าน ให้ความรู้สึกเท่และหรูหราในเวลาเดียวกัน มีความแข็งแรง ทนทาน ทนต่อการเกิดสนิม แถมพื้นที่ด้านบนยังใช้วางของชิ้นเล็กๆ ได้อีกด้วย

สั่งซื้อผ่าน Lazada คลิก bit.ly/3NE66p

 

all-black-items-for-bathroom

ก๊อกน้ำล้างหน้า RA BLK-30434
ราคา 739 บาท

ก๊อกน้ำล้างหน้า ระบบน้ำเย็น สีดำด้าน RASLAND RA BLK-30434 ทนทานยาวนาน เพราะรับประกันไส้วาล์ว 10 ปี ผลิตจากวัสดุสแตนเลส304  ทนต่อการเกิดสนิม ใช้สำหรับติดตั้งบนเคาน์เตอร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์เปิด-ปิดใช้งานได้สะดวกด้วยมาตราฐาน มอก. ควบคุมอัตราการไหลของน้ำได้ ดีไซน์สวยเข้าได้กับห้องน้ำทุกสไตล์

 

สั่งซื้อผ่าน Shopee คลิก bit.ly/3LYJHkf

สั่งซื้อผ่าน Lazada คลิก bit.ly/44BUWXY

RELATED STORY

songkran-best-seller

Rasland สินค้าดี 4 ภาค รับสงกรานต์

กลับบ้านสงกรานต์ปีนี้ ได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำกันใหม่ Rasland ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ และมีสินค้าหลายชนิดให้เลือกสรร

all-dealer-in-thailand

รวมดีลเลอร์ Rasland ทุกภาค ทั่วประเทศไทย

ซื้อสินค้า Rasland ง่ายกว่าที่คิด! เพราะเรามี ดีลเลอร์ กระจายอยู่ 4 ภาคของประเทศไทย ใครทีอยากซื้อสินค้าห้องน้ำชิ้นใหม่ เช็กดีลเลอร์ใกล้ตัวเลย

handshower-RA SHOWER-BLACK

ฝักบัวสีดำ Rasland น้ำหนักเบา ปรับน้ำ 3 แบบ

ฝักบัวสีดำ สุดเท่ น้ำหนักเบา ปรับน้ำได้ 3 คุณสมบัติสำคัญที่ไม่อยากให้พลาด ฝักบัว Rasland RA SHOWER-BLACK รุ่นนี้!

rasland-sanitaryware-on-shopee

ช้อปเลย! 5 ไอเท็มใหม่ สินค้าห้องน้ำ น่าซื้อจาก Shopee

สินค้าห้องน้ำ 5 ไอเท็มใหม่จาก Rasland ที่ช้อได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee คัดมา 5 ชิ้นเด็ดๆ ที่ครบทุกความต้องการ สบายใจได้ทุกคำสั่งซื้อ

preloader