51th-anniversary-charnpaiboon

ชาญไพบูลย์ ปีที่ 51 เรายังคงเดินหน้าต่อไปในการพัฒนาสุขภัณฑ์เพื่อทุกที่พักอาศัย

 

ชาญไพบูลย์ บริษัทที่เติบโตมาพร้อมกับวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ของประเทศไทย ในฐานะผู้นำเข้าสินค้าคุณภาพสูง และเป็นบริษัทแรกๆ ที่ได้ร่วมงานกับตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลายบริษัทที่เปิดกิจการในประเทศไทย ซึ่งช่วยกระจายสินค้าของชาญไพบูลย์ออกไปในแต่ละภูมิภาคทั่วประเทศ รวมถึงหลายประเทศ

.

จากกิจการเล็กๆ เมื่อ 50 ปีก่อน วันนี้ชาญไพบูลย์ขับเคลื่อนด้วยทีมงานกว่า 400 คน มีร้านค้าและตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้ามากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศไทย รวมถึงตัวแทนจัดจำหน่ายในต่างประเทศ เช่น มาเลเซีย กัมพูชา เมียนมา และลาว โดยมีแบรนด์ในเครือ ทั้งผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และผู้ผลิตสุขภัณฑ์ ในชื่อ Paini, MRG, Schell, Ben และ Rasland

.

เรายังคงยึดมั่นกับความตั้งใจตั้งแต่เริ่มแรกเมื่อ 50 กว่าปีก่อน ที่จะทำให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา เรายังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ห้องน้ำอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในปีนี้ ผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ๆ ของแบรนด์จะมีจุดเด่นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คน เพื่อให้ห้องน้ำเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ช่วยให้เรามีความสุข และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

ติดตามอ่านเรื่องราวของ ชาญไพบูลย์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Rasland ได้ที่ https://www.charnpaiboon.com/charnpaiboon-brand-journey/ 

 

ช่องทางการติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่ Rasland เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

LINE: @Rasland สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน 

LINE: @Charnpaiboon.sales สอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้า 

.

ร้านค้าออนไลน์ Rasland

Shopee: CharnPaiboon Official Store

คลิก https://bit.ly/3H64bTv

.Lazada: CharnPaiboon

คลิก https://bit.ly/3LJtpup

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป