new-year-gift-ideas

ไอเดียจับสลากของขวัญปีใหม่ ใช้ของเหล่านี้ก็ได้นะ!

 

เทศกาลปีใหม่แบบนี้ หลายคนอาจวิ่งหาของขวัญเพื่อจับสลากกันให้วุ่น เพราะนอกจากจะต้องหาของที่ครีเอตและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับแล้ว ยังต้องเจอธีมจับของขวัญสุดประหลาดที่หลายครั้งก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้เซอร์ไพรส์และตรงตามธีมดี

ไหนๆ ก็เจอความท้าทายขนาดนี้แล้ว ชาญไพบูลย์ อยากบอกว่าของใกล้ตัวอย่างอุปกรณ์ในห้องน้ำก็สามารถเอาไปจับสลากได้เหมือนกันนะ แต่อย่าเพิ่งบุ่มบ่ามวิ่งไปถอดสายชำระในห้องน้ำมาห่อของขวัญ เพราะของชิ้นใหม่ๆ หาซื้อง่าย (Shopee และ Lazada ก็มี) ที่ถึงจะดูไม่เข้ากันเหล่านี้ อาจจะตรงกับโจทย์ที่ต้องหาซื้อ แถมยังมีฟังก์ชันใช้งานได้จริงๆ อีกด้วย

new-year-gift-ideas

ธีมวินเทจ

ใครที่เพื่อนในออฟฟิศลงความเห็นว่า ‘ธีมวินเทจ’ หรือ ‘ธีมย้อนยุค’ มาแรง แล้วนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรไปจับสลากดี ของใกล้ตัวของสายชำระ (ใกล้จริงๆ ไหมล่ะ?) แบบนี้ก็มีทรงวินเทจให้ซื้อไปจับสลากได้เหมือนกัน โดยเฉพาะสายชำระ แบรนด์ Rasland สีโรสโกลด์ ที่ทำมาจากทองเหลือง ไม่เป็นสนิมทั้งชิ้น รับประกันว่าติดตั้งปุ๊บ วินเทจปั๊บแบบไม่ต้องสืบ ใครสนใจคลิกดูได้ ที่นี่

new-year-gift-ideas


ธีมตัวอักษร

ธีมสุดฮิตอีกธีมคงหนีไม่พ้นของที่มีชื่อตรงกับพยัญชนะของตัวแรกของคนให้หรือไม่ก็คนรับ แล้วชื่อสุดฮิตคงหนีไม่พ้น ก.ไก่ ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, กล้วย, ก้อย, แกรนด์, กวาง, กุ๊บกิ๊บ,​ แกงส้ม หรือแล้วแต่จะสรรหา เอาเป็นว่าใครที่ได้รับโจทย์ ก.ไก่ ขอให้ลองเปิดใจให้กับก๊อกน้ำที่แสนจะเป็นประโยชน์ ได้รับไปก็สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองแบบชิลๆ

เราขอแนะนำก๊อกน้ำ แบรนด์ Rasland รุ่น RA 4565566 ที่มาเป็นงวงช้างสไตล์ บิดซ้ายขวาให้น้ำสาดทำความสะอาดได้อย่างใจ แถมราคาเพียง 599 บาท ใครอยากดูรายละเอียดเต็มๆ คลิก ที่นี่

new-year-gift-ideas


ธีมสุดประหยัด ไม่เกิน 300 บาท

ถ้าใครโดนเล่นงานด้วยธีมตัวเลขว่าต้องซื้อของจับสลากไม่เกินเท่านั้นเท่านี้บาท อยากหาของประหยัดสุดคุ้มสักชิ้น มาทางนี้ได้เลย เพราะฝักบัวมือถือพร้อมสายและขอแขวนครบชุดของ BEN ราคาเพียง 229 บาทเท่านั้น ตัวฝักบัวทำจากพลาสติก ABS แถมกระแสน้ำยังปรับได้ถึง 5 ระดับ ตั้งแต่เป็นละอองฝอยจนถึงนวดไหล่นวดคอให้ฟินกันไปข้าง ใครที่ได้ธีมเสริมสุขภาพฝักบัวรุ่นนี้ก็ยังเข้าธีมได้ดีเหมือนกัน ไม่เชื่อลองคลิกดู ที่นี่

new-year-gift-ideas

 

ธีมเปิดมาแล้ว ต้องอุทานว่า… 

ใครเป็นสายทุ่มและงบถึง อยากสร้างความประทับใจพร้อมกับตรงตามธีมให้อุทานออกมาได้หมดคำสบถที่มาทั้งหมดล่ะก็ เราขอแนะนำ อ่างอาบน้ำ Rasland รุ่น JAPAN เอาหัวเป็นประกันเลยว่าถ้าไม่อุทานก็ถือว่าใจแข็งไม่ไหวแล้ว (แล้วก็สวยโมเดิร์น ใช้งานได้จริงด้วยนะ)  

 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

rasland-dealer-in-laos

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ประเทศลาว

ไม่เฉพาะประเทศไทย Rasland ผู้จำหน่ายสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ยังโกอินเตอร์ไปประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะ ประเทศลาว ซึ่งมีดีลเลอร์ถึง 7 แห่ง

flush-toilet-grey-color

ใหม่! ชักโครกสีเทา AQ 5555-GRAY เรียบหรู ดีไซน์สวย ไร้รอยต่อ

ถ้ารู้สึกว่าห้องน้ำสีขาวมันน่าเบื่อ หรือสีดำดุดันเกินไป ขอแนะนำ ชักโครกสีเทา รุ่น AQ 5555-GRAY สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว สีใหม่ล่าสุด จาก Rasland

black-rainshower-RA-ALL-BLACK

5 เหตุผลที่ต้องมี เรนชาวเวอร์ สีดำ รุ่น RA ALL-BLACK

อากาศร้อนจัดแบบนี้ ถ้ามี ‘เรนชาวเวอร์’ ที่ทำให้การอาบน้ำชุ่มฉ่ำคงดีไม่น้อย RA ALL-BLACK จาก Rasland คือรุ่นที่คุณควรตัดสินใจเป็นเจ้าของ!

rasland-bathroom-products-for-valentines

Rasland จับคู่สินค้าห้องน้ำ รับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ มองไปทางไหนก็เป็นคู่ไปหมด Rasland เลือกให้แล้วกับ สินค้าห้องน้ำ จับคู่มาให้รับ เทศกาลแห่งความรักกันไปเลย

preloader