new-year-gift-ideas

ไอเดียจับสลากของขวัญปีใหม่ ใช้ของเหล่านี้ก็ได้นะ!

 

เทศกาลปีใหม่แบบนี้ หลายคนอาจวิ่งหาของขวัญเพื่อจับสลากกันให้วุ่น เพราะนอกจากจะต้องหาของที่ครีเอตและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับแล้ว ยังต้องเจอธีมจับของขวัญสุดประหลาดที่หลายครั้งก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้เซอร์ไพรส์และตรงตามธีมดี

ไหนๆ ก็เจอความท้าทายขนาดนี้แล้ว ชาญไพบูลย์ อยากบอกว่าของใกล้ตัวอย่างอุปกรณ์ในห้องน้ำก็สามารถเอาไปจับสลากได้เหมือนกันนะ แต่อย่าเพิ่งบุ่มบ่ามวิ่งไปถอดสายชำระในห้องน้ำมาห่อของขวัญ เพราะของชิ้นใหม่ๆ หาซื้อง่าย (Shopee และ Lazada ก็มี) ที่ถึงจะดูไม่เข้ากันเหล่านี้ อาจจะตรงกับโจทย์ที่ต้องหาซื้อ แถมยังมีฟังก์ชันใช้งานได้จริงๆ อีกด้วย

new-year-gift-ideas

ธีมวินเทจ

ใครที่เพื่อนในออฟฟิศลงความเห็นว่า ‘ธีมวินเทจ’ หรือ ‘ธีมย้อนยุค’ มาแรง แล้วนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรไปจับสลากดี ของใกล้ตัวของสายชำระ (ใกล้จริงๆ ไหมล่ะ?) แบบนี้ก็มีทรงวินเทจให้ซื้อไปจับสลากได้เหมือนกัน โดยเฉพาะสายชำระ แบรนด์ Rasland สีโรสโกลด์ ที่ทำมาจากทองเหลือง ไม่เป็นสนิมทั้งชิ้น รับประกันว่าติดตั้งปุ๊บ วินเทจปั๊บแบบไม่ต้องสืบ ใครสนใจคลิกดูได้ ที่นี่

new-year-gift-ideas


ธีมตัวอักษร

ธีมสุดฮิตอีกธีมคงหนีไม่พ้นของที่มีชื่อตรงกับพยัญชนะของตัวแรกของคนให้หรือไม่ก็คนรับ แล้วชื่อสุดฮิตคงหนีไม่พ้น ก.ไก่ ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, กล้วย, ก้อย, แกรนด์, กวาง, กุ๊บกิ๊บ,​ แกงส้ม หรือแล้วแต่จะสรรหา เอาเป็นว่าใครที่ได้รับโจทย์ ก.ไก่ ขอให้ลองเปิดใจให้กับก๊อกน้ำที่แสนจะเป็นประโยชน์ ได้รับไปก็สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองแบบชิลๆ

เราขอแนะนำก๊อกน้ำ แบรนด์ Rasland รุ่น RA 4565566 ที่มาเป็นงวงช้างสไตล์ บิดซ้ายขวาให้น้ำสาดทำความสะอาดได้อย่างใจ แถมราคาเพียง 599 บาท ใครอยากดูรายละเอียดเต็มๆ คลิก ที่นี่

new-year-gift-ideas


ธีมสุดประหยัด ไม่เกิน 300 บาท

ถ้าใครโดนเล่นงานด้วยธีมตัวเลขว่าต้องซื้อของจับสลากไม่เกินเท่านั้นเท่านี้บาท อยากหาของประหยัดสุดคุ้มสักชิ้น มาทางนี้ได้เลย เพราะฝักบัวมือถือพร้อมสายและขอแขวนครบชุดของ BEN ราคาเพียง 229 บาทเท่านั้น ตัวฝักบัวทำจากพลาสติก ABS แถมกระแสน้ำยังปรับได้ถึง 5 ระดับ ตั้งแต่เป็นละอองฝอยจนถึงนวดไหล่นวดคอให้ฟินกันไปข้าง ใครที่ได้ธีมเสริมสุขภาพฝักบัวรุ่นนี้ก็ยังเข้าธีมได้ดีเหมือนกัน ไม่เชื่อลองคลิกดู ที่นี่

new-year-gift-ideas

 

ธีมเปิดมาแล้ว ต้องอุทานว่า… 

ใครเป็นสายทุ่มและงบถึง อยากสร้างความประทับใจพร้อมกับตรงตามธีมให้อุทานออกมาได้หมดคำสบถที่มาทั้งหมดล่ะก็ เราขอแนะนำ อ่างอาบน้ำ Rasland รุ่น JAPAN เอาหัวเป็นประกันเลยว่าถ้าไม่อุทานก็ถือว่าใจแข็งไม่ไหวแล้ว (แล้วก็สวยโมเดิร์น ใช้งานได้จริงด้วยนะ)  

 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

info-handshower-RA-D412-UFO

RA D412-UFO ฝักบัว รุ่นพรีเมียม แค่หมุน..ก็ปรับความแรงของน้ำได้

RA D412-UFO ฝักบัว รุ่นใหม่จาก Rasland ปรับ-เปลี่ยนสายน้ำได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว กดหยุดน้ำชั่วคราวได้ แถมยังควบคุมความแรงของน้ำได้ด้วยการหมุน

toilet-seat-cover-short

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น เปลี่ยนเองได้ แค่ยก กด คลิก เงียบกริบ จบจึ้ง!

ฝารองนั่งชักโครก หน้าสั้น RA SHORT-COV แก้ปัญหาให้การเปลี่ยนฝาชักโครกที่เคยยาก กลายเป็นเรื่องง่ายแบบที่ทุกคนกลายร่างเป็นช่างได้ด้วยตัวเอง

toilet-seat-cover-long

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว แค่กดแล้วยก ก็ทำความสะอาดได้เอี่ยม

ฝารองนั่งชักโครก หน้ายาว RA SEAT-ELG ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ช่วยให้ถอดฝารองนั่งได้สะดวกมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดแบบหมดจด 100%

777THB-bathroom-accessories

เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุดคุ้ม 777 บาท

Rasland ฉลองครบ 25 ปี ด้วย ‘เซ็ตอุปกรณ์ห้องน้ำ’ สุดคุ้ม 4 ชิ้น จาก 899 บาท เหลือ 777 บาท โปรฯ 7.7 ราคาพิเศษ 6-10 ก.ค. 67 ⚡️5 วันเท่านั้น!

preloader