new-arrival-november

New Arrival สินค้าใหม่ ชาญไพบูลย์ เดือนพฤศจิกายน 2565

 

ชาญไพบูลย์ กลับมาอัพเดต สินค้าใหม่ อีกครั้งเป็นประจำทุกเดือน สำหรับเดือนนี้เราขอเอาใจสายมินิมัล ด้วยไอเท็มคู่สีเบสิก ขาว ดำ เงิน ที่เอาไปแมตช์กับอะไรก็ไม่ดูหลุดธีม เข้าได้กับทุกสไตล์

และแน่นอนว่าสินค้าของชาญไพบูลย์ยังคงเน้นดีไซน์ที่สวยงาม ร่วมสมัย ใช้งานได้จริง และยังมาพร้อมความคุ้มค่าในราคาที่เอื้อมถึง ไม่ว่าจะเป็น เรนชาวเวอร์ ฝักบัว และชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ นอกจากนี้สินค้าทุกชิ้นยังมีการรับประกันที่ยาวนาน รับรองว่าถ้าตัดสินใจเลือกแล้ว จะไม่ต้องมากังวลกับปัญหายิบย่อยไปอีกนาน


สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ลิงก์ในแคปชัน หรือเดินทางไปชมสินค้าจริงได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ (ตรวจสอบสาขาได้ ที่นี่)

ส่วนสายช้อปออนไลน์ กดสั่งซื้อได้เลย

Shopee: https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

new-arrival-november

 

Rasland ชุดเรนชาวเวอร์น้ำอุ่น/น้ำเย็น RA RAIN-BKK
ราคา 2,990 บาท

เรนชาวเวอร์สีดำด้าน (Matte Black) ที่มาครบชุดพร้อมกับฝักบัวและชั้นวางของ วัสดุทั้งหมดทำจากสแตนเลส การันตีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้กับเครื่องทำน้ำอุ่น หรือต่อกับท่อน้ำเย็นอย่างเดียวก็ได้

ตัวฝักบัวสามารถยังปรับกระแสน้ำได้ถึง 3 แบบ แนะนำให้ใช้คู่กับสต็อปฝักบัวอาบน้ำ หรือก๊อกอาบน้ำในการควบคุมการเปิด-ปิด พิเศษ! ซื้อเรนชาวเวอร์ชุดนี้ เราแถมสายฝักบัวให้ 3 เส้น (150, 120, 60 ซม.) เลือกขนาดความยาวที่ต้องการได้ตามต้องการ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA RAIN-BKK

 

new-arrival-november

 

Ben ชุดเรนชาวเวอร์ พร้อมฝักบัวมือ BN 9363RAIN-SQ
ราคา 1,590 บาท

ชุดเรนชาวเวอร์ พร้อมฝักบัวมือทรงเหลี่ยม ดีไซน์หรูหรา สวยงาม ทันสมัย ด้วยวัสดุคุณภาพจากสแตนเลสทั้งชิ้น แล้วเคลือบผิวนอกอีกชั้นด้วยโครเมียม เพื่อเพิ่มความเงางาม แนะนำให้ใช้คู่กับสต็อปฝักบัวอาบน้ำ หรือก๊อกอาบน้ำในการควบคุมการเปิด-ปิด พิเศษ! ซื้อเรนชาวเวอร์ชุดนี้ เราแถมสายฝักบัวให้ 3 เส้น (150, 120, 60 ซม.) เลือกขนาดความยาวที่ต้องการได้ตามต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติม: Ben BN 9363RAIN-SQ

 

new-arrival-november

 

Rasland ชุดเรนชาวเวอร์ผสมร้อน-เย็น พร้อมฝักบัวมือ RA SUPER-COOL-BK
ราคา 6,990 บาท

เรนชาวเวอร์สีดำสนิท ให้อารมณ์แบบเท่ๆ มาพร้อมก๊อกน้ำผสมน้ำร้อน-น้ำเย็น เพื่อปรับอุณหภูมิให้เหมาะแก่การอาบน้ำ ทั้งแบบฝักบัวมือ ปรับทิศทางน้ำลงอ่าง และโดยเฉพาะเรนชาวเวอร์ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 23 ซม. ที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปกับสายน้ำที่พรั่งพรูราดรดลงมา วัสดุทำจากสแตนเลสเกรดพรีเมียม การันตีความทนทาน


รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA SUPER-COOL-BK

 

new-arrival-november

 

Rasland ฝักบัวมือ พร้อมสายและขอแขวนครบชุด RA LUX-BLACK
ราคา 329 บาท

สวยตั้งแต่แรกเห็นด้วยคู่สีขาว-ดำสุดคลาสสิก แนะนำเลยกับ RASLAND RA LUX-BLACK ฝักบัวมือพร้อมสายและขอแขวนครบชุด ความพิเศษของรุ่นนี้อีกอย่างคือน้ำหนักเบา ถือสบาย แถมยังผลิตจากวัสดุคุณภาพดี รับประกันความแข็งแรง ทนทาน


รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA LUX-BLACK 

 

new-arrival-november

 

Rasland เรนชาวเวอร์น้ำเย็น-น้ำอุ่น RA ALL-BLACK
ราคา 1,990 บาท

เรนชาวเวอร์ราคาเบาๆ ที่คุ้มที่สุด Rasland All Black มาในราคาจับต้องได้เพียง 1,990 บาท แต่คุณภาพเรียกว่าสุดประทับใจแน่นอน ข้อดีคือมาพร้อมชั้นวางของที่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง เจาะผนังเพื่อยึดเพียง 2 จุด ไม่วุ่นวาย ฝักบัวเรนชาวเวอร์ขนาด 26 x 19 ซม. กระจายน้ำได้ดีเต็มอารมณ์ สามารถต่อกับเครื่องทำน้ำอุ่น หรือใช้เพียงน้ำเย็นอย่างเดียวก็ได้


รายละเอียดเพิ่มเติม: Rasland RA ALL-BLACK 

 

new-arrival-november

 

ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ
Rasland J BC-50933-BK/SET (60 ซม.) ราคา 6,990 บาท
Rasland J BC-5440-BK/SET (80 ซม.) ราคา 8,490 บาท

ชุดอ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของแบบเข้าเซ็ต เหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่น้อย เพราะเป็นตู้เฟอร์นิเจอร์แขวนกำแพง มีให้เลือก 2 ขนาด คือความกว้าง 60 ซม. และ 80 ซม. ดีไซน์ดูสุขุมนุ่มลึกด้วยโทนสีดำ-ขาว ดูคลาสสิก ไร้กาลเวลา ตัววัสดุตู้เป็น Plywood ส่วนหน้าบานประตูเป็นกระจกสีดำ ราคานี้รวมอ่างล้างหน้าเซรามิกเคลือบเรียบร้อยแล้ว ซื้อชุดเดียวจบ


รายละเอียดเพิ่มเติม:
Rasland J BC-50933-BK/SET
Rasland J BC-5440-BK/SET

 

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

new-premium-handshower

Rasland เปิดตัว ฝักบัวพรีเมียม 4 รุ่นล่าสุด

เปิดตัว ฝักบัวพรีเมียม 4 รุ่นล่าสุดจาก Rasland ที่ยกระดับประสบการณ์การอาบน้ำให้ไม่เหมือนใคร และฟังก์ชันที่ยกระดับมากกว่าเดิม!

RA-HEAD-KP19-HD

RA HEAD-KP19-HD สายไม่เสีย เปลี่ยนแค่หัวได้

อยากเปลี่ยนสายฉีดชำระ แต่สายยังดีอยู่ RA HEAD-KP19-HD ทางเลือกใหม่ เปลี่ยนเฉพาะหัวฉีเป็นรุ่น RA KP19 คุณภาพสูง ในราคาที่ประหยัดลงกว่าครึ่ง!

rasland-top5-lazada

Top 5 สินค้า Rasland ขายดีที่สุดใน Lazada

Top 5 ขายดีที่สุดใน Lazada มีอะไรบ้าง?! Rasland คัดมาให้แล้ว แต่ละชิ้นคัดมาแล้วทั้งฟังก์ชันและคุณภาพ แถมยังมาพร้อมการรับประกันแบบคุ้มค่าสุดๆ

dealer-southern-thailand

Rasland หรอยแรง ตัวแทนจำหน่าย ภาคใต้

คนใต้ที่อิซื้อของเข้าห้องน้ำใหม่ แล้วอยากได้ของดีๆ ฮัน อย่าลืม Rasland กัน ของเขาดีมีคุณภาพ มีหลายอย่าง ทั้งฝักบัว เรนชาวเวอร์ สายฉีดชำระ ตะแกรงน้ำทิ้ง ท่อน้ำทิ้ง สายน้ำดี

preloader