compare-rasland-new-handshowerspray

เทียบรุ่น สายฉีดชำระ ใหม่ล่าสุด PROJECT-SUPER และ DOUBLE ACTION

 

ปัญหาสารพัดของสายฉีดชำระที่เคยเจอมาจะหมดไป! Rasland ภูมิใจนำเสนอสายฉีดชำระ 2 รุ่นล่าสุดของแบรนด์ ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาที่หลายบ้านมักจะเจอบ่อยๆ และเพิ่มฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม

 

บทความนี้เรามาเทียบรุ่น สายฉีดชำระ รุ่น Flagship ของ Rasland กันไปเลย ระหว่าง PROJECT-SUPER และ DOUBLE ACTION แต่ละรุ่นพัฒนาออกมาให้มีจุดเด่นตรงไหนบ้าง มาดูกัน

 

PROJECT-SUPER

 

 • ตกไม่แตก เพราะแกนด้านในทำจากทองเหลือง ไม่ใช่แกนพลาสติกแบบสายฉีดชำระทั่วไป หมดปัญหาน้ำรั่ว 
 • หัวฉีดแบบสเปรย์ มาพร้อมตัวกรองด้านใน 3 ชั้น ทำให้สายน้ำที่ออกมามีความแรง แต่นุ่มนวล หัวสเปรย์ทนแรงดันน้ำได้ถึง 3 บาร์ และรับประกันไม่รั่วซึมแบบยาวๆ  1 ปี
 • ก้านกดใหญ่ยาว ซึ่ง Rasland ตั้งใจดีไซน์ออกมาให้สอดรับกับหลักฟิสิกส์กลศาสตร์ จะช่วยให้ใช้แรงกดน้อยลงขณะใช้งาน และยังทำให้น้ำไหลออกมาแรงขึ้นด้วย 
 • ตัวสาย เปลี่ยนจากสายเกลียวที่มักเกิดปัญหาหักงอง่ายจนน้ำรั่ว มาเป็นสาย PVC แบบท่อตรง ข้อดีคือเมื่อวางที่ขอแขวนแล้วจะทิ้งตัว ไม่พันกัน ไม่หักงอ แถมทนต่อน้ำยาล้างห้องน้ำชนิดกรด ทำให้สายไม่ลอก และเรายังเพิ่มขนาดให้ยาวขึ้นถึง 130 ซม. สะดวกในการดึงทำความสะอาด  
 • สายชำระ Rasland รุ่น PROJECT-SUPER ราคาทั้งชุดเพียง 479 บาท สั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น!!
  สั่งซื้อผ่าน Shopee คลิก bit.ly/458jzvq
  สั่งซื้อผ่าน Lazada คลิก bit.ly/455kvAM

 

 

DOUBLE ACTION

 • สายน้ำสองระบบ หมดปัญหาเรื่องน้ำอ่อนหรือแรงเกินไป เพราะสายฉีดชำระรุ่นนี้เลือกได้เลยว่า อยากได้สายน้ำแบบพลังสูงหรือฟองนุ่มฟู โดยระบบน้ำแรงจะอยู่โดยรอบปากฉีด และระบบน้ำฟองอากาศจะอยู่ตรงกลาง  
 • ปุ่มกดด้านหน้า สะดวกมากขึ้นด้วยการเปลี่ยนจากก้านกดด้านหลัง เป็นปุ่มกดด้านหน้า เพื่อความสะดวกในการใช้งาน 
 • น้ำหนักเบา แต่ทนทาน เพราะตัววัสดุทำจากพลาสติก ABS เหนียว แข็งแรง ทนทาน เคลือบด้วยสีโครเมียมเงางาม ทำให้ดูหรูหราราคาแพงมากขึ้น 
 • รับประกันไม่รั่วซึม 1 ปี ถ้ามีอาการ เราเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย!
 • สายชำระ Rasland รุ่น DOUBLE ACTION ราคาทั้งชุดเพียง 399 บาท สั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น!!
  สั่งซื้อผ่าน Shopee คลิก https://shorturl.asia/bYvzU
  สั่งซื้อผ่าน Lazada https://shorturl.asia/JQyo7

 

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป

preloader