charnpaiboon-shopee-lazada

ช้อปปุ๊บ ส่งปั๊บ สั่งสินค้า ‘ชาญไพบูลย์’ ผ่าน Shopee และ Lazada ได้เลย

อยากจะเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำสักชิ้น ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกจากบ้านเพื่อไปซื้ออีกต่อไป เพราะชีวิตนักช้อปอย่างเราถือคติที่ว่า ‘ความเร็วเป็นเรื่องของปีศาจ’ ไม่ว่าของใช้ชิ้นไหนจะเสีย หรือแค่อยากเปลี่ยนอุปกรณ์บางชิ้นให้ห้องน้ำสวยขึ้น แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็ Mission Completed ได้ภายในไม่กี่นาที

 

ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องห้องน้ำ เอาใจสายช้อปออนไลน์เต็มที่ จัดสินค้ามาให้แน่นๆ กว่า 300 รายการทั้งใน Shopee และ Lazada ครอบคลุมทั้งของตกแต่งและอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ก๊อกน้ำ ฝักบัว สายฉีดชำระ เรนชาวเวอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ จัดมาครบทุกแบรนด์ในเครือทั้ง Rasland, Ben, MRG, Paini และ Schell

สั่งง่าย ส่งไว ถนัดแอปพลิเคชั่นไหน เลือกช้อปได้ตามใจเลย

Shopee: CharnPaiboon Official Store
คลิก https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: CharnPaiboon
คลิก https://bit.ly/3LJtpup

charnpaiboon-shopee-lazada

สินค้าขายดีที่สุดใน Shopee
ก๊อกล้างหน้าน้ำเย็น RASLAND RA 1946525

ก๊อกล้างหน้าสำหรับติดตั้งบนเคาน์เตอร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ก้านเปิด-ปิด ใช้งานได้สะดวก เข้าได้กับห้องน้ำหลากหลายสไตล์ ควบคุมอัตราการไหลของน้ำ ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 304 แข็งแรง ทนทานต่อการเกิดสนิม รับประกันไส้วาล์ว 10 ปี วัสดุทำจากสแตนเลส

ทางไปช้อป https://bit.ly/3dwz621

charnpaiboon-shopee-lazada

สินค้าขายดีที่สุดใน Lazada

สายน้ำดีสแตนเลสถัก RASLAND 

สายน้ำดีสแตนเลสถักคุณภาพเยี่ยม ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 304 ทนแรงดันน้ำสูง 4 บาร์ มี 5 ขนาดความยาวให้เลือกใช้ตามความต้องการ ได้แก่ 30, 40, 45, 50 และ 60 ซม. รับประกันนาน 10 ปี 

ทางไปช้อป  https://s.lazada.co.th/s.SikgG

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป