charnpaiboon-shopee-lazada

ช้อปปุ๊บ ส่งปั๊บ สั่งสินค้า ‘ชาญไพบูลย์’ ผ่าน Shopee และ Lazada ได้เลย

อยากจะเปลี่ยนอุปกรณ์ในห้องน้ำสักชิ้น ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกจากบ้านเพื่อไปซื้ออีกต่อไป เพราะชีวิตนักช้อปอย่างเราถือคติที่ว่า ‘ความเร็วเป็นเรื่องของปีศาจ’ ไม่ว่าของใช้ชิ้นไหนจะเสีย หรือแค่อยากเปลี่ยนอุปกรณ์บางชิ้นให้ห้องน้ำสวยขึ้น แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็ Mission Completed ได้ภายในไม่กี่นาที

 

ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องห้องน้ำ เอาใจสายช้อปออนไลน์เต็มที่ จัดสินค้ามาให้แน่นๆ กว่า 300 รายการทั้งใน Shopee และ Lazada ครอบคลุมทั้งของตกแต่งและอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ก๊อกน้ำ ฝักบัว สายฉีดชำระ เรนชาวเวอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ จัดมาครบทุกแบรนด์ในเครือทั้ง Rasland, Ben, MRG, Paini และ Schell

สั่งง่าย ส่งไว ถนัดแอปพลิเคชั่นไหน เลือกช้อปได้ตามใจเลย

Shopee: CharnPaiboon Official Store
คลิก https://bit.ly/3H64bTv

Lazada: CharnPaiboon
คลิก https://bit.ly/3LJtpup

 

 

charnpaiboon-shopee-lazada

สินค้าขายดีที่สุดใน Shopee
ก๊อกล้างหน้าน้ำเย็น RASLAND RA 1946525

ก๊อกล้างหน้าสำหรับติดตั้งบนเคาน์เตอร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ก้านเปิด-ปิด ใช้งานได้สะดวก เข้าได้กับห้องน้ำหลากหลายสไตล์ ควบคุมอัตราการไหลของน้ำ ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 304 แข็งแรง ทนทานต่อการเกิดสนิม รับประกันไส้วาล์ว 10 ปี วัสดุทำจากสแตนเลส

ทางไปช้อป https://bit.ly/3dwz621

 

charnpaiboon-shopee-lazada

สินค้าขายดีที่สุดใน Lazada

สายน้ำดีสแตนเลสถัก RASLAND 

สายน้ำดีสแตนเลสถักคุณภาพเยี่ยม ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 304 ทนแรงดันน้ำสูง 4 บาร์ มี 5 ขนาดความยาวให้เลือกใช้ตามความต้องการ ได้แก่ 30, 40, 45, 50 และ 60 ซม. รับประกันนาน 10 ปี 

ทางไปช้อป  https://s.lazada.co.th/s.SikgG

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

towel-hook

ขอแขวนเสื้อ ขายดี 3 สี 3 สไตล์

ขอแขวนเสื้อ รุ่นขายดี 3 สไตล์ จาก Rasland มาพร้อมฟังก์ชัน วัสดุ และดีไซน์ที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง เหมาะกับห้องน้ำทุกแบบ สามารถรับน้ำหนักได้ดี

bathroom-towel-rack

พับ แขวน วาง รวมสุดยอดฟังก์ชัน ราวตากผ้า

ราวตากผ้า 3 รุ่นจาก Rasland ที่ไม่ได้ใช้แค่พาด แต่ยังสามารถพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่ พร้อมขอแขวนทำให้ตากผ้าได้เยอะขึ้น แข็งแรง วางของได้

tissue-holder-with-function

Rasland ที่ใส่กระดาษทิชชู ครบทุกฟังก์ชัน

ที่ใส่กระดาษทิชชู เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ในห้องน้ำที่ใช้กันเป็นประจำทุกวัน Rasland ขอเสนอ 3 ฟังก์ชันหลักที่เรียกได้ว่ารู้ใจผู้ใช้งานแบบสุด!

dealer-rasland-northeastern

ดีลเลอร์ Rasland ตัวแทนจำหน่าย ภาคอีสาน

ชาวอีสานที่ต้องการซื้อสินค้า Rasland เพื่อตกแต่งห้องน้ำใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะ ภาคอีสาน มีตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้เลือกซื้อแบบใกล้บ้าน

preloader